Được xây dựng từ bộ phim điện ảnh đình đám Kiếm Rồng, webgame chiến thuật Thiên Tướng Hùng Sư được cộng đồng game thủ Trung Quốc yêu thích ngay từ khi ra mắt. Game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm Thiên Tướng Hùng Sư trên cổng 360Game vào cuối tháng 10/2015.

Đang xem: Thiên tướng hùng sư: phân tích hệ thống trang bị và lợi thế của đại hán

Theo ghi nhận từ phiên bản bản địa thì webgame Thiên Tướng Hùng Sư đang sở hữu một cộng đồng game thủ đông đúc với hơn 200 máy chủ được khai mở. Được xếp vào loại webgame SLG thuần túy, nhưng Thiên Tướng Hùng Sư lại sở hữu gameplay khá dị và đặc biệt hấp dẫn. Người chơi sẽ có cảm giác được chủ động đầu tư bố trí về chiến thuật thi đấu, nghiên cứu trận địa chiến trường hơn là nâng cấp tướng để giành phần thắng.

*

Cửa sổ vào game dễ nhìn

Mới vào game, người chơi sẽ tham gia vào 1 trong 3 quốc gia gồm Đại Hán, Hung Nô và La Mã. Sau đó, người chơi sẽ sở hữu ngay một doanh trại quân đội với nhiều hạng mục đang xây dựng dang dở như thao trường, trại lính, mỏ khoáng, kho lương… Thông qua các nhiệm vụ, người chơi sẽ dần hoàn thiện phần xây dựng doanh trại cũng như bắt đầu tham gia các cuộc chiến ngoài biên ải.

Xét về hình ảnh, Thiên Tướng Hùng Sư sở hữu nền tảng đồ họa không màu mè mà thể hiện rõ chất mộc mạc của giai đoạn lịch sử mà game tái hiện. Bên cạnh đó, ưu điểm của tựa game này chính là giao diện bố trí khoa học, các thanh công cụ được giản lược tối đa tạo sự thoải mái cho người chơi. Ngoài ra phong cách đồ họa đậm chất thuỷ mặc với tông màu tươi sáng cũng là một điểm sáng cho webgame chiến thuật Thiên Tướng Hùng Sư.

*

Class tướng đẹp của Thiên Tướng Hùng Sư

Về lối chơi, chất chiến thuật trong Thiên Tướng Hùng Sư hấp dẫn người chơi ở sự thiên biến vạn hoá về địa hình chiến trường và loại hình thi đấu. Tùy vào mỗi địa hình thi đấu như: thảo nguyên, sa mạc, đầm lầy, rừng núi, đồng bằng… mà sức mạnh đội quân của cả hai bên sẽ được phát huy khác nhau. Đặc biệt người chơi còn có thể tùy chọn 3 hình thức chiến đấu là phòng thủ, tấn công hay tổng tấn công để tham chiến. Cộng với các hình thức nâng cấp trang bị tướng, tăng chiêu thức, huấn luyện võ tướng… game thủ sẽ có hàng trăm cách xây dựng cho mình một chiến thuật hoàn hảo để nam chinh bắc phạt trong Thiên Tướng Hùng Sư.

Xem thêm:

Một sức hút nữa ở Thiên Tướng Hùng Sư chính là tính năng Liên minh chiến quốc. Nếu ở những tựa game khác các nước nhỏ thường chịu thế yếu, thì với Thiên Tướng Hùng Sư hệ thống “nhận diện thông minh” trong game cho phép người chơi có thể soi được quốc gia nào đang ở tình trạng yếu thế và những quốc gia nào đang dần thâu tóm bản đồ thế giới.

Lúc này các nước yếu có thể cùng tìm ra nhau và kết hợp lại thành một liên minh hùng mạnh để đánh chiếm đế quốc đang bá đạo. Không những vậy, các nước yếu khi kết hợp lại còn được nhận nhiều ưu đãi như tăng thêm kinh nghiệm chiến đấu, tặng thêm tài nguyên để tiếp tục chiến đấu…

*

Hình ảnh skill hấp dẫn trong Thiên Tướng Hùng Sư

Với cơ chế này, tính cộng đồng trong Thiên Tướng Hùng Sư ngày càng được phát huy mạnh mẽ. Tính cạnh tranh nảy lửa khi liên minh chiến quốc cũng giúp Thiên Tướng Hùng Sư ngày càng phát triển và được game thủ ưa thích và hứng thú.

Xem thêm:

Nhìn chung, với đồ họa vừa đủ xài ở một tựa game chiến thuật cùng với gameplay hấp dẫn, sáng tạo, Thiên Tướng Hùng Sư được xem là webgame chiến thuật đáng trải nghiệm hiện nay. Tin chắc rằng khi chính thức ra mắt game thủ Việt trên cổng 360Game, tựa game mới này sẽ thu hút nhiều fan cứng của thể loại game chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *