TẬP 1143

Trong tập mới nhất của series anime Pokemon thì hai nhân vật chính dùng bóng Pokeball để thu phục một Pokemon huyền thoại và thành công. Chi tiết phi logic này đang đón nhận “gạch đá” từ phía các fan hâm mộ.

Bạn đang xem: Tập 1143


*

Dễ dàng ‘thu phục’ cả Pokemon huyền thoại, anime Pokemon ngày càng thiếu logic


Năm 2020 không được coi là thành công đối với thương hiệu Pokemon khi anime đón nhận sự chỉ trích dữ dội đến từ khán giả vì sự xuống cấp về mặt chất lượng của bộ phim.

Đặc biệt là trong tập mới nhất của series anime Sword and Shield khi mà Galar phải đối diện với một thảm họa chưa từng có khi Eternatus được triệu hồi. Người xem sẽ ngỡ rằng bản thân sắp được chứng kiến một trận chiến kinh thiên động địa giữa các Pokemon huyền thoại là Eternatus cùng Zacian và Zamazenta. Nhưng những diễn biến tiếp theo đó như một cái tát thẳng vào mặt của người hâm mộ. “Trùm cuối” Eternatus thì chẳng có vẻ gì là đáng sợ, đất diễn của Zacian và Zamazenta còn ít hơn nhóm Rocket, buff cho pokemon của Gou mạnh một cách vô lý và điều đặc biệt nhất chính là việc Satoshi cùng Gou thành công thu phục Eternatus bằng Pokeball.

Xem thêm: Cách Chơi Game Xây Thành Chiến Đấu, Danh Sách Game Mobile Hay Nhất Năm 2021

Có lẽ đến những fan thích tưởng tượng nhất của dòng phim Pokemon cũng không thể nghĩ rằng một Pokemon huyền thoại như Eternatus lại có thể dễ dàng bị bắt đến như vậy. Việc này chẳng khác nào một pha tự hủy của series Pokemon khi trước đó các Pokemon huyền thoại hay huyền ảo đều gần như không thể bị bắt nếu chúng không tự nguyện. Vậy mà giờ đây chỉ với hai đứa nhóc cùng một tránh banh Pokeball đã có thể giải quyết mọi chuyện.


*

Bộ đôi vàng trong làng bắt Pokemon của anime Pokemon Sword and Shield


Legendary Pokemon hay còn được gọi là Pokemon huyền thoại là các Pokemon cực kỳ hiếm có, duy nhất chỉ 1 cá thể. Legendary Pokémon thường gắn liền với các huyền thoại, sự sáng tạo hay sự hủy diệt. Bên cạnh đó, Legendary Pokemon thường đối đầu với nhau, đại diện cho các yếu tố trong tự nhiên, tạo thành thế cân bằng giúp duy trì vạn vật.

Do khả năng và sức mạnh mang tính tối cao như vậy của Legendary Pokemon, chúng thường là mục tiêu cho các tổ chức mong muốn sở hữu sức mạnh của các Pokemon này. Các tổ chức này vì các mục đích không tốt nhằm thôn tính thế giới trong truyện hay phim Pokémon nói riêng và thế giới Pokemon nói chung. Vậy mà giờ đây một Pokemon huyền thoại đã xuống cấp đến mức để bị bắt bằng một quả Pokeball sử dụng Dynamax, trong khi khả năng này xuất phát từ chính Eternatus. Đúng là không thể tin được!

Và nếu các bạn bất ngờ thì hãy từ từ, để dành nó cho tập kế tiếp khi tiêu đề của tập 46 là: “Chiến đấu và thu phục! Sự hồi sinh của Mewtwo”. Satoshi cùng Gou sẽ chạm trán Mewtwo và khả năng cao cũng sẽ thu phục luôn, vậy thì giờ đây chúng ta sắp được chứng kiến vô số Pokemon huyền thoại và huyền ảo dưới sự kiểm soát của Nhà huấn luyện và chiến đấu rồi.


*

Anime Pokemon Sword and Shield tập 46 với sự xuất hiện của Mewtwo

Liên hệ truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph