Game thử tài thám tử

Mysteryville: Detective StoryTải tại đây: Mysteryville: Detective sầu Story Trò nghịch giúp bạn tò mò đều sự kiện bí hiểm của thị xã nhỏ nhỏ bé qua những trò nghịch search dụng cụ bị giấu truyền thống cuội nguồn.

Bạn đang xem: Game thử tài thám tử

*

Những sự khiếu nại bí hiểm tiếp tục xảy ra tại thị xã Mysteryville: Tất cả lũ mèo tự nhiên bặt tăm ngoài thị xã. Nhà báo tphải chăng tuổi Laura Winner bắt đầu điều tra tội trạng kì quặc đó. Với trái cầu tiên đân oán với lòng can đảm của chính mình, cô đang trở thành một thám tử thiệt sự và hợp tác vào tìm hiểu toàn bộ đa số kín của Mysteryville. Cô yêu cầu đi tới 21 vị trí, vấn đáp những người dân vào thị xã, phán đoán thù dựa vào mọi Kết luận của mình và tra cứu kiếm toàn bộ những dẫn chứng để triển khai sáng tỏ ngulặng nhân bặt tăm của các con mèo. Những câu đó thú vui, tìm kiếm các đồ vật bị giấu và một chuyến nhận thấy kì thú đang chờ đợi chúng ta vùng trước. Tải tại đây: Mysteryville: Detective sầu Story

---------------------------------------------------------------------- cảm biến DetectiveTải tại đây: cảm biến Detective Trò nghịch gồm 4 chương, trong những số đó, tín đồ tham gia đóng vai Mackenzie, một thám tử tphải chăng thiếu hụt kinh nghiệm trong cuộc linh giác đề xuất xử lý số đông vụ án bí mật. Tất cả những dụng cụ cùng đánh giá chúng ta tìm kiếm được là dắt mối để xử lý vụ án.
*

Ngoài 4 bàn thiết yếu, trò nghịch còn có 3 bàn phụ sở hữu thương hiệu "Funghi Breaks Out!" Một buổi sáng, Funghi tỉnh giấc dậy và phân phát hiện nay mình bị khóa trong phòng của Mackenzie. Một mẫu bóng bí ẩn hiện nay bên trên gác mái. Mackenzie và Cromwell đang thì thầm một âm mưu nào đấy. Có cthị xã nào đó ko ổn! Liệu Funghi hoàn toàn có thể thoát khỏi mọt nguy hại số 1 vào lịch sử dân tộc "Touch Dective"? Tải tại đây: cảm biến Detective
------------------------------------------------------------------------ Murder Detective 2
Tải tại đây: Murder Detective sầu 2 Một vụ án làm thịt tín đồ bí hiểm. Hãy thuộc các thám tự Phil McDermott với Stephanie Rogers khám phá bí hiểm bao bọc tử vong của một bạn lũ ông tận nơi thờ Lynton. lớn solve sầu the death of a man at Lynton Church. Hãy làm cho tách biệt mẩu chuyện phức hợp này với giải quyết và xử lý bí ẩn.

Xem thêm: Các Tựa Game Giống Gta V Nhưng Có Đồ Họa Đẹp Hơn, Top 5 Game Giống Gta V Nhưng Có Đồ Họa Đẹp Hơn

*

Đặc điểm:- Một kịch bản thịt người rùng rợn- Mini games và puzzles- Tìm dụng cụ bị giấu- Tương tác cùng với các nhân vật- game Play với form chình ảnh rất thực
Niông chồng Chase: Detective (Full)
Tải tại đây: Nichồng Chase: Detective sầu (Full) Nichồng Chase là một trong thám tử tứ ghẻ lạnh và sắt đá, đã nên kiếm tìm một công việc. May mắn mang đến anh, lời kiến nghị vẫn tới vào một ngày tự bạn mà anh ta chỉ biết cùng với tên gọi Nhà Sưu Tập. Người đùa đã thuộc Nichồng Chase giải những câu đố, tìm kiếm tìm những lưu ý được ẩn giấu để vun lên bức màn bí hiểm đằng sau bạn dạng thảo viết tay biến mất của Leomãng cầu Da Vinci. Đồ họa trò chơi mang đến tuyệt vời nhờ phong cách vẽ tay cùng với hầu hết đường nét sắc cạnh và mang màu u về tối.
*

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích
Update: Nick Chase: Detective (Full)
Tải tại đây: Nick Chase: Detective sầu (Full) Niông chồng Chase là 1 trong những thám tử tư lãnh đạm cùng Fe đá, đã bắt buộc tìm một các bước. May mắn cho anh, lời kiến nghị vẫn cho tới vào một ngày trường đoản cú tín đồ mà anh ta chỉ biết với tên gọi Nhà Sưu Tập. Người nghịch sẽ cùng Nick Chase giải những câu đố, tìm tìm các gợi nhắc được ẩn giấu nhằm vén lên bức màn bí ẩn phía sau phiên bản thảo viết tay biến mất của Leona Da Vinci. Đồ họa trò đùa mang tới tuyệt hảo dựa vào phong thái vẽ tay cùng với phần đa con đường nét sắc đẹp cạnh và sở hữu màu u về tối.