GAME THỦ THÀNH HAY NHẤT

Thủ thành (tower defense) là một trong những thể loại game thực sự si mê được không ít người nghịch trên những thiết bị di động. Tại sao lớn độc nhất là chúng phần đông chỉ yêu mong các thao tác điều khiển chạm đối chọi giản, bởi vậy rất tương xứng với screen cảm ứng. Với không làm mất thêm thời gian của bạn nữa, hãy mang lại ngay với danh sách 10 tựa bạn thành (tower defense) hay duy nhất trên Android/iOS trong những năm 2022 mà shop chúng tôi đã tổng hợp được.

Bạn đang xem: Game thủ thành hay nhất

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://samseinfo.com/game-thu-thanh-hay-nhat/imager_1_30067_700.jpg 780w, https://samseinfo.com/wp-content/uploads/2021/07/game-thu-thanh-tower-defense-hay-tren-android-ios-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://samseinfo.com/wp-content/uploads/2021/07/game-thu-thanh-tower-defense-hay-tren-android-ios-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://samseinfo.com/wp-content/uploads/2021/07/game-thu-thanh-tower-defense-hay-tren-android-ios-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


1. Bloons TD 6

*


*

Với kiến tạo đồ họa phim hoạt hình ngộ nghĩnh quánh trưng, chế độ thể loại thủ thành (tower defense) mang tên Bloons TD đã trở nên rất là phổ biến hóa và thành công xuất sắc trên những thiết bị di dộng Android/iOS. Phần bắt đầu nhất, và theo shop chúng tôi là tuyệt nhất có tên Bloons TD 6 – nó gồm tới 20 bạn dạng đồ, 19 loại tháp chống thủ, mặt hàng tấn các nâng cấp, nhiều chế độ chơi new và không dừng lại ở đó nữa.

Tất nhiên, những phần trước của thể loại Bloons TD cũng có thể có sức cuốn hút riêng của bọn chúng và số ít trong đó vẫn nhận thấy các bạn dạng cập nhật.


*

Bloons TD 6 ninja kiwi

*
(461,2N+ Đánh giá)


2. Iron Marines

*


*

Iron Marines là tựa bạn thành (tower defense) bắt đầu nhất đến từ Ironhide trò chơi Studio – đang quá danh tiếng và thành công với chữ tín Kingdom Rush của họ. Tuy nhiên, Iron Marines thực thụ được đổi mới rất những điều, ngoài câu hỏi xây dựng các tháp phòng thủ như lối đùa cổ điển, chúng ta còn rất có thể kết hợp điều khiển nhiều các đơn vị quân lính khác nhau dịch chuyển và chiến đấu dễ chịu trên bạn dạng đồ.

Iron Marines tất cả 14 chiến dịch khó khăn chờ các bạn vượt qua, 10 trọng trách đặc biệt bổ sung cập nhật và Impossible Mode để tăng lên tính thử thách. Bên cạnh ra, còn tồn tại một loạt những anh hùng, các đơn vị quân, các tháp phòng thủ có thể dần dần được bẻ khóa và nâng cấp.


Giờ tất nhiên là cần tới lượt Kingdom Rush rồi, đây là loạt game thủ thành (tower defense) siêu hay đến từ Ironhide game Studio, shop chúng tôi đánh giá cách thức này cao nhất và đáng để đùa nhất trong cả danh sách này. Mặc dù lối nghịch của Kingdom Rush tương đối cổ điển, nhưng nếu như khách hàng tìm kiếm trên các siêu thị ứng dụng sẽ luôn thấy mặt hàng tá những tựa game khác nhái theo giống bắt buộc tới 99%.

Loạt trò chơi Kingdom Rush sẽ ra được trình làng tổng cộng tư phần, bao hàm Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins, và phần tiên tiến nhất Kingdom Rush Vengeance. Tất cả chúng đều có lối chơi tương tự nhau, tuy thế sẽ đổi mới hoàn toàn về hệ thống anh hùng, tháp chống thủ, quân bộ đội và kẻ thù,… tóm lại, bạn có thể yên trọng tâm là tựa game Kingdom Rush sẽ không khiến bạn cảm thấy chán nản một giây phút nào.


Loạt trò chơi thể các loại thủ thành (tower defense) Plants vs Zombies có thể được xem như là thân thiện cùng với nhiều đối tượng người chơi nhất vào danh sách. Thoạt nhìn thì nó trông không giống như các tựa gamer thành (tower defense) cổ điển, tại đây bạn sẽ cần phải bảo vệ khu vườn của bản thân mình khỏi làn sóng thây ma tấn công, bằng phương pháp trồng kết hợp nhiều loại cây, nhiều các loại hoa quả không giống nhau, mà toàn bộ chúng chúng thì đều phải có những khả năng quan trọng đặc biệt riêng vô cùng thú vị.

Xem thêm: Chơi Game Đổi Tiền Mặt

Plants vs Zombies phần trước tiên là dánh cho laptop và đang được reviews từ hơi lâu, nó hoàn toàn có thể được xem như là huyền thoại trong lòng của nhiều game thủ thời bấy giờ. Tiếp nối sự thành công đó, mới đây Plants vs Zombies và Plants vs Zombies 2 hồ hết đã được trình làng trên căn cơ di cồn Android/íOS (và tiếp đây là Plants vs Zombies 3).


Defenders 2: Tower Defense CCG là sự việc kết hợp hoàn hảo nhất giữa hai thể loại gamer thành (tower defense) và tích lũy thẻ bài. Các bạn sẽ cần mở khóa các tháp phòng ngự khác nhau bằng phương pháp thu thập thẻ bài, và tất cả những gì các bạn mở được thì đều hoàn toàn có thể sử dụng vào trong tựa trò chơi này.

Mặc dù tính chất “hút máu” được biểu lộ khá rõ ràng, mặc dù Defenders 2: Tower Defense CCG vẫn hoàn toàn có thể mang lại vài chục giờ nghịch rất độc đáo trước khi ban đầu làm phiền bạn với vụ việc nạp tiến. Nó có tổng cộng 40 các loại tháp chống thủ, 20 loại phép thuật, 29 trùm mập và thậm chí là cả thiên tài PvP.


Defense Zone 3 là phần tiên tiến nhất của loạt game thủ thành (tower defense) danh tiếng mang thương hiệu Defense Zone. Nó thừa kế lại rất nhiều cái hay từ hai phần trước, cùng với một trong những nội dung được thiết kế mới nhằm thu hút fan chơi hơn. Nó cũng có một số chế độ khó, giúp cho bạn tìm được những thách thức thực sự bất cứ bạn có trình độ chơi cao ra làm sao đi nữa.

Mặc cho dù Defense Zone 3 là tựa game sẽ cũ, nhưng thực sự giao diện của nó quan sát khá tốt.


Digfender là 1 trong tựa game thú vị thuộc thể một số loại thủ thành (tower defense). Mỗi màn chơi sẽ là một bản đồ cho bạn, sau đó, các bạn sẽ phải tự tăng cấp level của bản thân và bảo vệ các con đường của mình.

Digfender có tới 70 cấp cho độ, nhiều nhiều loại nâng cấp, với một chính sách sinh tồn – nơi bạn cũng có thể thách thức các người chơi tài năng khác vào bảng xếp hạng. Nó cũng từ hào nêu vào phần reviews là tựa trò chơi miễn giá thành không “hút máu”, giúp người chơi có thể trải nghiệm bao thọ tùy thích.