Game thủ thành tam quốc

Sau khi được xuất bản qua cổng game ZingMe với 360Game, tựa game phương án thủ thành Tháp phòng Đại Chiến sẽ xuất hiện bạn dạng mobile cho cả hai hệ điều hành là iOS với Android.


Tháp phòng Đại Chiến, tốt còn mang tên gọi không giống là Tower Defense là tựa game chiến thuật thủ thành online với diễn biến thời Tam Quốc với các vị anh hùng tam phân trần gian (Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền).

Bạn đang xem: Game thủ thành tam quốc

Đến cùng với Tháp phòng Đại Chiến, fan chơi đang hóa thân thành một Chúa công vào thời gian cuối thời kì Đông Hán, cùng trải qua bao sự khiếu nại oanh liệt nhất thời chiến loạn lạc phân núm chân phát như trận chiến chống loạn Hoàng Cân, cuộc chinh phạt diệt Đổng Trác tốt trận đấu man rợ Quan Độ Chiến." />Tuy nghe qua gồm vẻ đơn giản và dễ dàng nhưng thực tế lại không hề thuận lợi khi quân thù luôn luôn lăm le tìm giải pháp cướp mang kho lương nhằm mục tiêu cản bước tiến quân của bạn. Để hoàn toàn có thể bảo toàn kho lương, các bạn phải xây dựng các loại tháp che chở và mộ tướng trấn giữ các tháp này, cùng chúng ta chiến đấu với quân thù để giành chiến thắng." />Mỗi vị võ tướng lại sở hữu những khoái khẩu riêng và chiêu thức độc đáo khác nhau. Vị vậy, vấn đề chiêu chiêu tập được số đông Võ tướng tá xuất sắc đẹp nhất đó là một trong số những trách nhiệm lớn số 1 và xuyên thấu nhất nếu game thủ ước ao trở thành một vị Chúa Công vượt trội nhất trong thời buổi thiên hạ đại loạn." />Bên cạnh những võ tướng, tháp chính là hệ thống chủ yếu yếu của trò chơi, vào vai trò đặc biệt quan trọng trong lối chơi phòng thủ, vượt ải.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Game Mới Nhất 2021 Mới Nhất, Tin Game Mới

Nếu nắm vững được hệ thống tháp, game thủ - với bốn cách là 1 Chúa công trả toàn rất có thể vượt qua những thách thức mà trò chơi mang lại." />Thêm vào đó, Tháp phòng Đại Chiến còn tồn tại những tính năng rực rỡ khác như: khối hệ thống Chiêu mộ, hệ thống An dân, hệ thống ghép cùng trang bị Tướng, khối hệ thống đấu ngôi trường PvP 9vs9 tàn khốc để hoàn toàn có thể dành đem ngôi vị bá vương vãi hay khối hệ thống kĩ năng PvE đa dạng với hơn 30 kĩ năng tung hoành trên chiến trường gồm 50 phiên bản đồ cùng hơn 100 trận chiến. Tất cả đều giúp cho những vị Chúa Công tất cả thể bức tốc uy lực, giành lấy vinh quang đãng trên chiến trường." />Không chỉ dừng lại ở đó, mặc dù chỉ được tạo trên nền 2 chiều nhưng mặt đồ gia dụng họa cũng tương đối được trau chuốt, với nét ngộ nghĩnh, cùng rất điểm cộng là những đoạn hội thoại và âm nhạc sinh động, cách chơi quen trực thuộc với tất cả những ai đó đã từng yên cầu thể các loại này. Tháp phòng Đại Chiến hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu mọi đối tượng người tiêu dùng người chơi, tương tự như tạo sự trông rất nổi bật với những tựa game thuộc thể loại.." />Người chơi có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ: http://tpdc.com.vn/Hiện game đã được sản xuất trên 2 nền tảng di động đó là iOS
cùng Android. Fan chơi hoàn toàn có thể tải game miễn phí tổn để đề xuất tại links dưới đây:Tải game phiên bản iOS: