GAME TÌM ĐIỂM KHÁC BIỆT 5

Bạn đang chuẩn bị sẵn sàng đoạt được hơn 1000 màn chơi trong game trí tuệ Find The Differences - kiếm tìm điểm khác biệt giữa 2 bức tranh?

Bạn đang xem: Game tìm điểm khác biệt 5

Viki Spotter: Camping là tựa game trí tuệ giải đố đơn giản dễ dàng và xả stress dành cho tất cả đa số người. Viki Spotter: Camping nằm trong loại game tra cứu điểm không giống nhau thân 2 bức tranh.
Simply Find It Pro for iOS là tựa game trí tuệ giải đố thanh thanh cho những người chơi iPhone/ipad tablet, trong số ấy nhiệm vụ của chúng ta là tìm đa số điểm biệt lập thân 2 bức ảnh vào thời hạn nthêm tốt nhất rất có thể.
Chào mừng các bạn mang đến cùng với trái đất của chú ý chó thám tử Snoopy vào game Snoopy Spot the Difference! Nhiệm vụ của người tiêu dùng là giúp Snoopy tìm thấy những điểm khác hoàn toàn thân 2 tranh ảnh vào thời gian số lượng giới hạn.
Exceptions đến Android là game tìm kiếm điểm khác nhau thân 2 bức ảnh - Spot the differences với khá nhiều câu đố thách thức.
Meet My Valentine là game vui theo phong cách tìm kiếm điểm khác hoàn toàn (Find differences), trách nhiệm của fan đùa là quan liêu liền kề 2 bức ảnh để tìm kiếm 5 điểm khác hoàn toàn thân bọn chúng.

Xem thêm: Danh Sách Nhân Vật Trong Winx Club, Game Đối Đầu Phù Thủy

Find the Differences 300 Level là tựa game trí tuệ giải đố new bên trên Windows Store. Đúng như cái tên thường gọi, đó là trò chơi tìm kiếm điểm khác hoàn toàn giữa 2 bức ảnh cùng với 300 level nhiều chủng loại.
*
Mỗi Lúc làm dự án công trình hoặc hầu như các bước đòi hỏi sự hợp tác và ký kết của rất nhiều người, đội fan thì vấn đề biến hóa văn bản của các tệp tin vnạp năng lượng bạn dạng mang lại tương xứng với quá trình với thực trạng của dự án, công việc là vấn đề quan trọng.
*
Trò chơi tìm kiếm sự khác biệt thân hai hình hình ảnh, mỗi hình sẽ có 4 sự khác biệt, bạn yêu cầu tìm ra 4 sự biệt lập nhằm tìm kiếm hình tiếp theo sau, trong quy trình nghịch tất cả buổi tối nhiều 3 quyền trợ giúp, sinh hoạt bên dưới chúng ta cũng có thể cliông chồng vào nhằm trợ giúp.
*
Tìm điểm biệt lập 2013 là game mini mang tính chất giải trí tuy thế cũng không kém phần thử thách, giúp đỡ bạn thư giãn với mang đến cảm giác phấn khởi vào đầy đủ lúc thanh nhàn.
*
Hãy tmê mệt gia vào trò đùa "Tìm điểm tương đương nhau" để sở hữu rất nhiều giây phút cực kỳ thoải mái, trọng trách của người tiêu dùng khôn cùng dễ dàng và đơn giản là hãy kiếm tìm 4 điểm như thể nhau của 2 hình trong khoảng thời gian nđính thêm.
Bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc kiến tạo lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc samseinfo.com Khi chưa được phxay.
*