Game Tìm Điểm Khác Nhau Giữa 2 Bức Tranh

phạt hiện toàn bộ sự biệt lập

Guru Smart Holding Limited

Được xây dựng cho ipad tablet

4,9 • 99 reviews Miễn phí cho phép Mua In-App


chào mừng bạn đến với Hành trình khác biệt tuyệt vời này và tận hưởng chuyến du lịch vòng quanh nhân loại thông qua trò chơi Tìm điểm không giống biệt!Bạn có tốt nhận ra sự biệt lập rất nặng nề giữa nhì điều trong cuộc sống thường ngày hàng ngày của bạn không? Bạn luôn tự tin vào năng lực tập trung cùng thị lực nhạy bén của mình? Bạn đã từng có lần mơ mong được mày mò phần còn lại của thế giới mà không nên rời khỏi nhà của mình? Còn về việc rèn luyện trí óc của người tiêu dùng với sự trợ giúp của hành trình biệt lập toàn ước với vô vàn bức ảnh đẹp với hấp dẫn?Trò nghịch này giao hàng cho tất cả và sẽ là 1 trong sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn! Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho một cuộc linh cảm đầy thử thách trí não vòng quanh trái đất và thay đổi một chuyên gia tìm kiếm cùng tìm kiếm gần như sự khác biệt!Tính năng trò đùa - tại sao bạn hãy chọn Hành trình không giống biệt- đào tạo trí óc và tăng cường sự chú ý.

Bạn đang xem: Game tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh

Cải thiện kỹ năng thám tử với quan sát của người tiêu dùng trong khi tìm thấy sự khác biệt.- Miễn giá thành để thử thách! hưởng thụ câu đố hình ảnh này miễn phí bất cứ lúc làm sao và bất cứ nơi nào.- những quy tắc đơn giản và dễ dàng và cụ thể để tuân theo. Kiểm tra tất cả các điểm khác biệt cạnh nhau và va vào những điểm để lưu lại chúng bên trên hình ảnh đã cho.- không tồn tại Hẹn giờ trong Gameplay. Thư giãn và giải trí và dành riêng thời gian của chúng ta để bình chọn từng điểm khác hoàn toàn và đối tượng ẩn.- gợi nhắc không giới hạn. Thực hiện nút lưu ý khi bạn đang tìm mối manh hoặc chạm chán khó khăn.- chức năng phóng to. Phóng khổng lồ hình ảnh để quan liêu sát những yếu tố cùng mục nhỏ dễ dàng hơn.- các hình hình ảnh chất lượng cao! tương quan đến những chủ đề không giống nhau: kiến ​​trúc, phong cảnh, rượu cồn vật, trang bị uống, ẩm thực, phong tục, v.v.

Xem thêm: Top 10 Trò Chơi Tiếng Anh Lớp 4 Online 2022, Game Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Sẽ tạo cho trải nghiệm đùa game của khách hàng thú vị hơn.- trở ngại khác nhau. Mở khóa hàng tấn thách thức từ cấp độ dễ mang lại khó.- tra cứu ra gần như điểm biệt lập trong chuyến tham quan du lịch vòng quanh cố gắng giới. Ban đầu Chuyến du ngoạn thế giới của bạn có phong cách thiết kế trong Trò nghịch Tìm kiếm và Tìm kiếm này ở một vài Điểm đến du ngoạn Phổ đổi mới nhất.- Giảm căng thẳng mệt mỏi mạnh mẽ cho tất cả những người lớn và trẻ em. Một trò chơi giảm căng thẳng tuyệt đối để thực hành chánh niệm và mang lại cho bạn sự bình yên trong tâm hồn.Là một trò nghịch Tìm điểm biệt lập và câu đố săn ảnh, vận dụng trò chơi MIỄN PHÍ với gây nghiện này được thiết kế để trở nên tân tiến trí nhớ, sự triệu tập và tứ duy của bạn. Việc bạn cần làm là đối chiếu 2 bức ảnh theo chủ thể và tra cứu ra những điểm khác hoàn toàn giữa chúng. Điều gì là khác hoàn toàn giữa nhị mục? một số trong số này rất dễ phát hiện, vào khi một số trong những tương đối nặng nề phát hiện. Hãy là 1 thám tử với tìm kiếm càng nhiều chi tiết càng tốt!Sẵn sàng để bước đầu hành trình biệt lập này? hiện nay hãy sở hữu xuống trò chơi và tạo lộ trình du lịch của khách hàng trong trò chơi Tìm điểm khác hoàn toàn thư giãn!Chính sách Bảo mật: https://d2.fungame.studio/policy.htmlĐiều khoản Dịch vụ: http://fungame.studio/termsofservice.html


Xin chào những người dân chơi hành trình khác biệt!Bản update này bao hàm các bản sửa lỗi và đổi mới hiệu suất.Hãy tận thưởng trò đùa Tìm điểm khác biệt của chúng tôi!