Hidden Object luôn là một trong những thể loại game trí tuệ nhất, khó khăn nhất. Bạn không chỉ cần đến sự nhanh nhạy của đầu óc để vượt qua các câu đố trong trò chơi mà còn phải thực sự tinh tường trong việc tìm kiếm các đồ vật cần thiết để vượt qua game.

Đang xem: Game tìm đồ vật hay nhất

Hidden Object hiểu nôm na là những tựa game giải đố – tìm đồ. Có lẽ, chúng không quá quen thuộc với game thủ Việt nhưng đây thật sự là những thử thách đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc vào.THE TREASURES OF MYSTERY ISLANDAlex đang trên đường vượt Đại Tây Dương với chiếc máy bay vận tải của mình thì lá bùa may mắn do bạn gái anh tặng bỗng nhiên phát sáng. Ngay sau đó máy bay của anh lao xuống biển, còn Alex nhảy dù xuống bãi cát của một hòn đảo vô danh. Sau khi được cứu sống bởi những người bản địa, Alex bắt đầu dấn thân vào một cuộc phiêu lưu vào trung tâm của hoang đảo. Alex không hề biết rằng, cuối cuộc phiêu lưu là một kho tàng được chôn giấu cũng như lời nguyền của một vị thần cổ xưa đang chờ đợi anh. Trong THE TREASURES OF MYSTERY ISLAND các kĩ năng tìm kiếm đồ vật của bạn sẽ gặp những thử thách hơn mọi thử thách đã từng gặp. Bạn không chỉ phải đi tìm kiếm những đồ vật thất lạc mà còn phải đưa chúng trở lại nơi thích hợp để nhận được sự giúp đỡ từ những thổ dân bản địa. Bạn cũng phải tìm kiếm đồ đạc của khách hàng rải rác xung quanh hòn đảo sau khi máy bay rơi, vượt qua hàng tá các mini-game để đạt được hàng loạt những danh hiệu cũng như giải quyết bí ẩn ở trung tâm hòn đảo.Download. HIDDEN MYSTERIES:BUCKINGHAM PALACE Trong Hidden Mysteries: Buckingham Palace bạn sẽ phải tìm kiếm khắp các căn phòng của một trong những tòa nhà vĩ đại nhất thế giới phương tây, cung điện Buckingham, để tìm kiếm kho báu và mở ra những bí ẩn sâu thẳm nhất của nó.

Xem thêm:

Xem thêm: Tasty Planet: Back For Seconds 9+ +, Tasty Planet: Back For Seconds Official Site

Tìm hiểu hàng loạt sự thật thú vị về các địa điểm hoàng gia trong khi bạn tìm kiếm đồ vật và vượt qua các mini game đầy mưu trí. Download Dr Lynch:GRAVE SECRETS Cùng tham gia với nhà khoa học theo chủ nghĩa hoài nghi nổi tiếng, tiến sĩ Ignatius Lynch khi ông đang điều tra những sự kiện kỳ bí tại một địa điểm khảo cổ ở miền quê nước Anh. Dân làng sợ hãi trước một bóng ma ghê rợn bất ngờ tấn công thị trấn buồn tẻ Hereford ở đây. Hãy cùng khám phá các manh mối và tìm ra sự thật ẩn dấu đằng sau sự xuất hiện của bóng ma trong game Hidden object ma quái này.Download Mushroom AgeNữ anh hùng của chúng ta, Vera, đang tuyệt vọng tìm kiếm Tom, vị hôn phu của cô, người đã biến mất vài ngày ngay trước đám cưới của họ. Cô quyết định tìm kiếm ở phòng thí nghiệm nơi Tom đang làm việc cho một dự án bí mật. Không tin tưởng những nhân viên ở đó, cô quyết định tự mình tìm kiếm trong phòng thí nghiệm của Tom, và đột ngột kích hoạt một cỗ máy thời gian. Vượt qua các câu đố hấp dẫn cùng những mini-game tuyệt vời với những nhân vật từ thời tiền sử như một con khủng long, người tiền sử, những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như Socrates hay Notradamus cho đến những con robot và kẻ xấu đến từ tương lai. Trò chơi đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu xuyên qua thời gian, không gian.Download Redrum: Dead DiaryRose nhìn thấy người chết! Thật không may cho cô gái trẻ, khả năng nhìn thấy các sự kiện từ trong thế giới tâm linh của cô lại đem đến kết quả là cô bị đưa đến viện tâm thần. Tâm thần học đã xung đột với các quyền năng tâm linh trong trò chơi hidden object kinh dị và huyền bí này, nơi mà những điều thầm kín riêng tư trong một cuốn nhật ký vô tội lại chính là đầu mối tiết lộ những vụ giết người gây shock. Hãy giữ cho cuộc phiêu lưu nghẹt thở này ở sâu trong tâm khảm của bạn, trong đó tình yêu và hi vọng sẽ bị thử thách bởi sự phản bội và tàn ác. Liệu bạn có đủ khả năng giải quyết các vụ giết người này và giải thoát Rose trước khi tên bác sĩ điên loạn của cô thực hiện được kế hoạch độc ác của hắn.Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *