Game Tìm Đồ Vật Hay Nhất

Hidden Object luôn là một Một trong những thể một số loại game trí tuệ độc nhất vô nhị, trở ngại tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Game tìm đồ vật hay nhất

quý khách ko chỉ cần đến sự nkhô nóng nhạy của chất xám để quá qua những câu đố trong trò nghịch ngoài ra cần đích thực tinh tường trong việc đào bới tìm kiếm kiếm các dụng cụ cần thiết nhằm thừa qua game.


Hidden Object gọi nôm mãng cầu là các tựa game giải đố - kiếm tìm vật dụng. Có lẽ, chúng không quá thân quen cùng với bạn Việt mà lại đây thiệt sự là gần như thách thức xứng đáng để chúng ta bỏ thời hạn và may mắn tài lộc vào.THE TREASURES OF MYSTERY ISLANDAlex đang trên tuyến đường vượt Đại Tây Dương với cái máy bay vận tải của chính mình thì lá bùa may mắn vị bạn gái anh tặng ngay tự nhiên thắp sáng. Ngay sau đó sản phẩm công nghệ cất cánh của anh lao xuống biển, còn Alex nhảy dù xuống kho bãi mèo của một hòn đảo vô danh. Sau Lúc được cứu giúp sinh sống vì những người phiên bản địa, Alex ban đầu lao vào vào một cuộc nhận ra vào trung trung ương của hoang đảo. Alex không hề biết rằng, cuối cuộc khám phá là một trong những kho tàng được chôn giấu cũng như lời nguyền của một vị thần truyền thống sẽ mong chờ anh. Trong THE TREASURES OF MYSTERY ISLAND các kĩ năng tra cứu tìm dụng cụ của các bạn sẽ gặp phần lớn thách thức hơn đều thách thức đã từng chạm mặt. quý khách hàng không chỉ cần đi tìm tìm những đồ vật thất lạc Nhiều hơn cần đưa chúng quay trở về vị trí tương thích nhằm cảm nhận sự hỗ trợ tự gần như thổ dân bản địa. Quý Khách cũng bắt buộc tìm kiếm tìm đồ đạc của người sử dụng rải rác rến bao quanh hòn đảo sau thời điểm thứ cất cánh rơi, vượt qua hàng tá các mini-game để có được một loạt đều danh hiệu cũng tương tự giải quyết bí mật ở trung tâm hòn đảo.Download. HIDDEN MYSTERIES:BUCKINGHAM PALACE Trong Hidden Mysteries: Buckingđắm đuối Palace bạn sẽ bắt buộc tra cứu tìm khắp các căn uống chống của một Một trong những tòa bên béo múp độc nhất vô nhị trái đất pmùi hương tây, cung điện Buckingham mê, để search tìm kho báu cùng mở ra những bí mật sâu thoáy độc nhất vô nhị của chính nó.

Xem thêm: Choi Game Tuyệt Đại Song Kiêu Cho Android, Tuyệt Đại Song Kiêu 3D

Tìm đọc 1 loạt thực sự độc đáo về những vị trí hoàng thất vào khi chúng ta tìm kiếm kiếm dụng cụ và quá qua các mini game đầy mưu trí. Download Dr Lynch:GRAVE SECRETS Cùng tsay đắm gia với nhà kỹ thuật theo chủ nghĩa hoài nghi khét tiếng, tiến sĩ Ignatius Lynch Khi ông đang khảo sát đều sự khiếu nại kỳ túng bấn trên một địa điểm khảo cổ làm việc miền quê nước Anh. Dân làng mạc lo lắng trước một trơn ma ghê rợn bất thần tiến công thị trấn bi thảm tẻ Hereford ở chỗ này. Hãy cùng mày mò những đầu mối và đưa ra sự thật ẩn vệt dưới sự xuất hiện thêm của láng ma trong game Hidden object ma quái này.Download Mushroom AgeNữ hero của bọn họ, Vera, đã tuyệt vọng tra cứu tìm Tom, vị hôn phu của cô, người đang biến mất vài ngày ngay lập tức trước đám hỏi của họ. Cô đưa ra quyết định search tìm sinh sống chống phân tích khu vực Tom đang làm việc cho một dự án kín đáo. Không tin yêu phần nhiều nhân viên ở đó, cô quyết định tự mình tra cứu kiếm vào phòng phân tích của Tom, và bất thần kích hoạt một cỗ máy thời gian. Vượt qua những câu đố hấp dẫn thuộc phần đa mini-game hoàn hảo và tuyệt vời nhất với số đông nhân đồ gia dụng trường đoản cú thời lịch sử từ trước như một con khủng long, bạn tiểu sử từ trước, mọi nhân vật nổi tiếng trong lịch sử dân tộc nhỏng Socrates tuyệt Notradamus cho đến những nhỏ robot và kẻ xấu tới từ tương lai. Trò đùa gửi chúng ta vào một cuộc dò ra chiếu qua thời hạn, không khí.Download Redrum: Dead DiaryRose bắt gặp fan chết! Thật rủi ro đến cô gái tthấp, năng lực nhìn thấy các sự khiếu nại từ trong quả đât trọng điểm linh của cô ý lại đem đến công dụng là cô bị mang lại viện tâm thần. Tâm thần học tập sẽ xung đột cùng với các quyền năng chổ chính giữa linc vào trò nghịch hidden object kinh dị cùng bí ẩn này, địa điểm mà lại phần nhiều điều âm thầm kín đáo riêng biệt bốn vào một cuốn nhật cam kết không có tội lại chính là mối manh tiết lộ phần lớn vụ làm thịt bạn tạo shoông chồng. Hãy giữ mang lại cuộc nhận thấy nghẹt thnghỉ ngơi này ở sâu trong thâm tâm cẩn của bạn, trong các số ấy tình thương và hi vọng có khả năng sẽ bị thử thách vày sự bội phản cùng tàn nhẫn. Liệu bạn có đầy đủ khả năng xử lý những vụ giết mổ tín đồ này cùng giải thoát Rose trước lúc thương hiệu bác sĩ điên loạn của cô ý triển khai được kế hoạch gian ác của hắn.Download