Game Tìm Đồ Vật Hay

Bạn muốn rèn luyện tính kiên nhẫn của bạn thân? Bạn muốn thể hiện khả năng nhanh tay cấp tốc mắt của mình. Vậy thì thể loại game tìm đồ vật bị ẩn sẽ cực kỳ phù hợp với bạn. Trên thị trường trò chơi bên trên di động bao gồm rất nhiều cái tên nổi bật ở thể loại này. Bạn đã thử 1 trong các 7 tựa game tìm đồ vật dưới đây chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá 7 cái thương hiệu nổi bật nhất không nên bỏ lỡ nhé!

Có thể bạn muốn xem:


Bạn đang xem: Game tìm đồ vật hay

Nội dung chính:


The Secret Society: Hidden Mystery

Nhà phát hành: G5 Entertainment

Nền tảng: Android, iOS

Link tải The Secret Society: Hidden Mystery cho Android

Link tải The Secret Society: Hidden Mystery đến iOS


Xem thêm: Trò Chơi Ben 10 Ultimatrix Unleashed, Free Online Ben 10 Games

Tựa trò chơi đồ vật đình đám nhất hiện ni phải kể đến The Secret Society: Hidden Mystery. Đây là một trò chơi giúp bạn trở thành một thám tử thực thụ. Từ bối cảnh đến lối chơi, cốt truyện của The Secret Society: Hidden Mystery đều được có tác dụng rất chỉn chu. Ở những cấp độ đầu, câu hỏi và đồ vật phải tra cứu đều khá dễ. Mặc dù nhiên, càng về sau thì độ khó khăn càng tăng nhiều hơn, thách thức người chơi.


*
*
*
*
*
*
*
*
Giải mã những điều kỳ túng trong The Paranormal Society

Trong The Paranormal Society, bạn sẽ nhập vai một thám tử khôn cùng đẹp trai đi giải mã những điều kỳ bí. Những điều bí ẩn ko phải ai cũng tìm ra được nhưng lại khiến mang lại người ta tò mò. Từng màn chơi tương ứng với những địa điểm, nhiệm vụ không giống nhau. Sẽ bao gồm hơn 1800 nhiệm vụ mà bạn cần trải qua khi thâm nhập vào trò chơi này. Độ khó khăn cũng tăng dần khi cấp độ bạn đạt được càng tốt và ngược lại.


Trên đây là những tựa trò chơi tìm đồ vật tởm điển với được nhiều người hâm mộ nhất hiện nay. Bạn đã sẵn sàng rèn luyện khả năng kiên nhẫn thuộc sự tinh mắt của mình hay chưa? Hãy tải ngay chúng về điện thoại của mình để chơi mỗi thời gian rảnh rỗi nhé!