Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với bài chia sẽ Trò Chơi Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà 3, Game Hành Trình Ốc Sên Online 5

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhấtTránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bàiBookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Trò chơi ốc sên tìm đường về nhà Là một trò chơi trí tuệ dành cho tất cả mọi người. Trò chơi thu hút mọi người bởi Dễ dàng trong làm thế nào để chơi, lịch sử và đặc biệt là số cấp độ giới hạn để mọi người có cảm giác phá một trò chơi trí tuệ. Bạn đang xem: Hướng dẫn trò chơi Tìm đường về nhà 18

Tải game Snail Find The Way Home Tóm tắt game Snail Find The Way HomeTải game Snail Find The Way Home 2

Tải game Snail Find The Way Home

Nếu bạn chưa biết thì game ốc sên tìm đường về nhà là một trong những Trò chơi trí óc khó nhất Hiện tại. Nếu bạn có đủ tự tin trong tâm trí của bạn để vượt qua những khó khăn của trò chơi, bạn còn chờ gì nữa? Tải game ốc sên tìm đường về nhà cho điện thoại và bắt đầu!

Mưu đồ của trò chơi ốc sên tìm đường về nhà

Trò chơi có thể tải về ốc sên tìm đường vào máy tính của bạn Sau đó bạn sẽ phát hiện ra những chú ốc sên trong game tìm đường trở về qua cuộc phiêu lưu của những chú ốc sên tìm đường trở về ngôi nhà thân yêu của mình. Trên đường đi, họ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là nắng gắt và mưa đá. Tải game miễn phí và chơi ngay thôi!

*

Và đó là nhiệm vụ của chúng tôi, tìm cách giúp những con ốc sên tiếp cận nơi ẩn náu trước khi mặt trời lặn hoặc mưa đá rơi. Và những con ốc sên không thể di chuyển trong hoảng loạn.Bạn đang xem: Game ốc sên bob tìm đường về nhà

Bạn đang xem: Trò chơi Snail Find the Way Home

*

Bắn ốc tìm đường về nhà quả thực là một trong những trò chơi rất khó và lắt léo phải không nào! Nhưng vẫn có cách giải quyết, hãy cùng khám phá lối chơi của game ốc sên tìm đường về nhà nhé!

Cách chơi game: Ốc sên về nhà

Sử dụng các vật liệu và dụng cụ có sẵn trong mỗi cấp độ để tạo nơi trú ẩn cho ốc sên. Bạn chỉ cần di chuyển và nhấn để thả các mục xuống.

Đang xem: Game hành trình của ốc sên 5

Điều tốt về trò chơi những con ốc sên tìm đường của chúng Chính những yếu tố này là hạn chế và chỉ đủ. Nếu bạn làm sai logic, bạn sẽ trở thành người thua cuộc và phải bắt đầu lại trò chơi.

*

Để thêm phần hào hứng, những lần bắt ốc trở về nhà cũng bị giới hạn thời gian. Mỗi màn chơi kéo dài không quá 20 giây, một số màn thậm chí còn ít hơn. Trò chơi không chỉ đòi hỏi sự logic và tính toán của người chơi, mà còn là tốc độ tư duy và thực thi chiến lược.

*

Tải game ốc sên tìm đường về nhà cho điện thoại

Tóm tắt trò chơi Ốc sên tìm đường về nhà

Số lượng màn hình:

Có tổng cộng 24 cấp độ được chia thành 3 cấp độ khác nhau:

Dễ dàng: 6 cấp độ Trung bình: 12 cấp độ Độ khó: 6 cấp độ

Vật liệu có trong trò chơi

Nút 4 lỗ Cây bút chì Hộp bằng gỗ Hộp diêm bánh quy Miếng phô mát Một phần tiền Bộ phận lọc Hũ muối

Chướng ngại vật

Chân phân tán Bùng nổ Ánh sáng mặt trời Chào Sâu bọ Mảnh gỗ có gai Búa đá

Làm thế nào để tính điểm?

Trò chơi được tính bằng số lượng sao. Cao nhất là 3 sao và số sao trên màn chơi. Hãy tính xem làm thế nào để ăn được nhiều sao đó mà vẫn giữ được ốc an toàn. Đây là điểm tối thượng, phá đảo tận gốc của trò chơi này, tất cả các cấp đều là 3 sao.

Xem thêm: Tải Và Chơi Quyền Vương 98 Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập

Lời khuyên

Hãy chú ý đến góc dưới bên phải màn hình, phía trước menu chính là hình ảnh cảnh báo tai nạn đối với ốc sên. Tham khảo nó vì nó chỉ mất 0,001 giây. Đặc biệt, bạn có thể có một cách thông minh hơn để vượt qua nó.

*

Tải game Snail Find The Way Home 2

Trò chơi trí tuệ

Chơi ốc sên tìm đường về nhà 2 là phiên bản thứ hai trong loạt game trí tuệ siêu thử thách của nhà sản xuất Hamster Studio Hunter. Sau khi vượt qua phần đầu khó khăn và nguy hiểm để trở về ngôi nhà thân yêu, bây giờ Bob ốc sên đã phải tham gia một cuộc phiêu lưu để tặng quà sinh nhật cho ông của mình.

Xem thêm:

Đặc điểm nổi bật của game Ốc sên tìm đường 2

Gửi những người đã chơi chơi bắt ốc tìm đường về nhà 1 chắc chắn đúng Tải game ốc sên tìm đường về nhà 2 đó bây giờ. Đây có lẽ là phiên bản hay nhất trong toàn bộ series game cân não siêu hóc búa. Hấp dẫn nhất là giờ đây nó sẽ không kết thúc với 24 màn chơi như phiên bản 1 nữa, hãy sẵn sàng đối mặt với hàng trăm thử thách với độ khó cực cao. Sẵn sàng tải xuống trò chơi miễn phí chưa?

Cốt truyện của game Ốc sên tìm đường 2

Khác hoàn toàn với con ốc sên đã về quê ở phiên bản trước, với phiên bản này 2 người sẽ làm được nhiều hơn thế. Chú ốc sên Bob của chúng ta sẽ tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau như:

Rừng nhiệt đới: Tại đây bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thủ ác ở sâu trong rừng như: nhện độc, chuột chúa tham lam, ếch độc, rắn xảo quyệt, … Lâu đài cổ đại: đối mặt với con rồng độc ác Du lịch đến thăm nhà ông nội của Bob và tổ chức sinh nhật với phần quà cực hấp dẫn

Và có tổng cộng 5 hành trình với mỗi hành trình lên đến gần 300 cấp độ. Nó xứng đáng là một game siêu cân não và khác biệt so với phiên bản đầu tiên của nó. Một khi bạn chơi, bạn sẽ thấy rằng đây là phiên bản tốt nhất. Sẵn sàng? Tải game ốc sên tìm đường về nhà 2 miễn phí ngay bây giờ!

Cách chơi mới của trò chơi ốc sên tìm đường về nhà 2

Di chuyển: Bob, ốc sên sẽ tự di chuyển và để thay đổi hướng chỉ cần nhấp vào mũi tên ở góc dưới bên phải của màn hình Để dừng Bob: chỉ cần nhấp vào Bob và nhấp lại để tiếp tục di chuyển

Ngoài ra, phiên bản 2 có nhiều mảnh ghép hơn. Đủ các bộ phận, bạn sẽ có một bức ảnh hoàn chỉnh và vô cùng đẹp mắt.

Cuối mỗi trò chơi, cũng có một con trùm. Mọi người chắc chắn sẽ đánh giá cao nó. Tải game ốc sên tìm đường về nhà 2 Đi thôi nào!

Các điểm ốc sên mới tìm đường đến nhà 2

Đây là những điểm chỉ có trong ốc sên tìm đường trở lại phiên bản 2, hãy khám phá ngay những điểm thú vị này nhé!

Có một hệ thống trang phục cho Bob đầy thú vị và đẹp mắt như: cướp biển, siêu anh hùng, vua, người mô phỏng, v.v. Có một hệ thống các nhân vật phụ mới để giúp Bob về mọi mặt. Các sự kiện theo mùa hấp dẫn và lôi cuốn với các giao diện khác nhau khiến chúng trở nên hấp dẫn.

Bạn còn chờ gì nữa, Tải game ốc sên tìm đường về nhà 2 Quay lại máy tính của bạn và cùng Bob thực hiện các cuộc phiêu lưu của riêng anh ấy!

Link tải game ốc sên tìm đường về nhà

Bấm tải để tải phiên bản mới nhất về điện thoại của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *