Game Tinh Võ Trung Quốc

World of Fighter là tựa game 2 chiều Aracade MMORPG do TDC (The9 Development Center) của người tiêu dùng The9 (Trung Quốc) cách tân và phát triển. Đây là 1 tựa game nhập vai đi chình ảnh dạng hành vi với nền bối cảnh 2D dựa vào toàn cảnh thời Tam Quốc. Đây cũng là con bài kế hoạch của The9 sau khoản thời gian bị mất quyền xây dừng World of Warcraft vào tay NetEase hồi thời điểm cuối năm 2009.

World of Fighter cũng rất được các game thủ toàn quốc nghe biết cùng với tên gọi Danh Tướng Tam Quốc cũng một vài cỗ chình họa cosplay quảng bá hơi lạnh rộp. Mới trên đây đơn vị Cổ phần Tập đoàn Vi Na (VNG) vẫn thừa nhận ra mắt Việc kiến thiết World of Fighter tại đất nước hình chữ S với tên thường gọi Thần Võ.

Bạn đang xem: Game tinh võ trung quốc

quý khách hàng đã xem: trò chơi tinch võ trung quốc

Nhằm hỗ trợ cho chúng ta game thủ tất cả cơ hội mày mò với thử khám phá game trước lúc ra mắt trên toàn nước, Xứ ssinh hoạt trò chơi Online xin được lý giải chúng ta một trong những thao tác làm việc đăng ký tài khoản cùng chơi thử World of Fighter phiên bạn dạng Trung Quốc.

Cách 1: Đăng ký kết tài khoản

Link đăng ký: https://reg.passport.the9.com/register/register/reg_normal.html?game=MJSG&redurl=&channel=of_the9


*

Tại phía trên chúng ta điền tương đối đầy đủ báo cáo theo hình minch họa dưới là được. Có thể nói là câu hỏi đăng ký tài khoản của The9 khá thuận lợi so với khá nhiều công ty tạo tại Trung Quốc nlỗi Perfect World tuyệt Kingsoft.

Lưu ý: Mật khẩu của thông tin tài khoản game những hiểu biết có cả ký kết trường đoản cú chữ và cam kết trường đoản cú số.

Sau Lúc điền không thiếu thốn biết tin, các bạn nhấp chuột nút ít Đăng ký kết. Nếu khối hệ thống hiển thị ra trang thông tin dưới là chúng ta đã đăng ký thành công.


*

Bước 2: Tải cỗ download game

Link mua phiên phiên bản V0.81.0: http://download4.the9.com/wof/WOF_OB_v0.81.0.zip

Sau Khi download về đồ vật thành công phiên phiên bản V0.81.0, chúng ta triển khai bung file file WOF_OB_v0.81.0.zip cùng chạy file launch.exe pháo nhằm thực hiện update lên phiên phiên bản V0.96.0


*

Lưu ý: Các chúng ta buộc phải lựa chọn một máy chủ (server) ngẫu nhiên bên cạnh đồ họa của game thì hệ thống new triển khai chạy update lên phiên phiên bản bắt đầu.

Xem thêm: Game Kinh Doanh Nhà HàNg: Trò Chơi Kinh Doanh Nhà HàNg Online

Bước 3: Tạo nhân vật

Đầu tiên, chúng ta lựa chọn điền tài khoản và password vừa đăng ký ngơi nghỉ bước 1.


*

Sau kia chúng ta chọn 1 kênh (chanel) bất kỳ để gia nhập vào game. Lưu ý: Một máy chủ rất có thể có nhiều kênh. Dữ liệu nhân trang bị vào một sever hoàn toàn có thể biến đổi qua lại giữa những kênh với nhau.


*

Nếu đó là lần thứ nhất chúng ta gia nhập vào World of Fighter thì các bạn hãy bnóng nút chọn nhân trang bị để bước đầu hành trình dài khám phá của chính mình. Hệ thống nhân đồ vật của game bao hàm 3 lớp nhân thứ đó là Tkhô hanh Long, Chu Tước cùng Bạch Hổ. Lúc Này đã có lên tiếng The9 cập nhật nhân đồ trang bị 4 sở hữu thương hiệu Huyền Vũ. Tuy nhiên, tại bối cảnh lúc chọn nhân đồ vật vẫn chưa thể lựa chọn được Huyền Vũ. Có thể họ vẫn nên có tác dụng nhiệm vụ nào đấy thì mới mnghỉ ngơi khóa (unlock) được nhân đồ vật Huyền Vũ hoặc The9 không update Huyền Vũ vào phiên bản này.


Sau Lúc lựa chọn tên và lớp nhân vật, các bạn bấm nút Tạo nhân trang bị để tạo mới nhân vật dụng của bản thân mình.


Sau Lúc sinh sản bắt đầu thành công nhân đồ vật, các bạn bnóng nút vào game để bắt đầu hành trình của mình.