GAME TƯ DUY TRÍ TUỆ

6 game bốn duy súc tích thử thách trí tuệ

trò chơi giải đố – phiêu bạt (Puzzle/Adventure) chưa phải là thể các loại game được rất nhiều gamer nhắc đến bởi ngày tiết tấu game không đảm bảo, mức độ khó khăn tăng mạnh có Lúc khiến người chơi nản lòng. Tuy nhiên, thể một số loại game này lại là điều khoản có ích giúp chúng ta rèn luyện được tính kiên trì cũng tương tự kĩ năng tư duy lô ghích, óc phán đoán thù,…

Trong bài viết này, hãy cùng điểm khía cạnh hồ hết game tư duy xúc tích và ngắn gọn chúng ta nên mua trong điện thoại thông minh bản thân nhé!

1. Monument valley

*

(Ảnh: Edge-online)

Monument valley là tựa game tư duy lô ghích gửi fan nghịch lao vào cuộc phiêu dạt thuộc công chúa câm lặng Ida trên tuyến đường chuộc lại tội trạng của người vợ. trò chơi chiếm được tình cảm tự tín đồ chơi ngay từ bỏ lần trước tiên nhờ vào kiến trúc đồ họa độc đáo và khác biệt đầy đổi khác.

Bạn đang xem: Game tư duy trí tuệ

Hãng phát triển Ustwo sẽ khôn khéo ứng dụng kĩ xảo gạt gẫm thị lực của tam giác Penrose để biến hóa quả đât của game trlàm việc bắt buộc thiệt lạ, thật độc đáo và khác biệt. Hơn cầm cố nữa, âm thanh nhẹ nhàng sâu lắng thuộc bối cảnh đầy tính thẩm mỹ đang giúp Monument valley vươn lên là một tựa game tư duy ngắn gọn xúc tích giành được giải thưởng cao cả “Apple Design Awards 2014”.

2. Lumosity

*

(Ảnh: Umano)

Lumosity là trò chơi được thiết kế theo phong cách vày những nhà thần khiếp học bậc nhất trên San Francisteo, California (Mỹ). Tương từ bỏ giống như các game bốn duy ngắn gọn xúc tích không giống trên Thị Trường, Lumosity tập vừa lòng rất nhiều tựa game nhỏ tuổi thú vị. Mỗi trò nghịch được thiết kế với theo từng cấp độ cạnh tranh không giống nhau giúp óc bộ người dùng làm cho thân quen dần dần, tăng tốc sự để ý, cải thiện bộ nhớ và kỹ năng tập trung giải quyết và xử lý vụ việc.


3. The room 2

*

(Ảnh: Pocketgamer)

Sau phần 1 nhận được không ít lời khen ngợi, The room 2 trình làng, liên tục thừa kế cùng phát huy mức độ “sợ hãi não” lên một tầm cao bắt đầu khi mang lại người chơi hầu như câu đố rất là cực nhọc nhằn. không những đối kháng thuần là trỏ và ấn như các tựa game bốn duy ngắn gọn xúc tích không giống, bạn còn nên can dự thiệt sự cùng với những đồ vật thể có mặt trong căn uống phòng, kết nối những dụng cụ với nhau, tìm ra quy nguyên lý nhằm msinh hoạt khóa những cơ quan được thiết kế theo phong cách hết sức tai ác chiêu.

Đồ họa 3 chiều của The room 2 được Review không nhỏ cùng với đa số đồ vật thể được đánh vẽ siêu chi tiết, sắc sảo, giúp fan chơi có thể quan lại tiếp giáp thuận lợi. Hình như, đa số thử thách của game Tuy không nhiều tuy vậy lại khôn cùng phong phú, đắm say các tín đồ vật của thể các loại giải đố.

Xem thêm: 10 Tựa Game Dở Nhất Thế Giới Khiến Bạn Phát Điên, Game Dở Nhất Thế Giới

4. Right or wrong

*

(Ảnh: Appjenny)

Right or wrong là tựa game trí tuệ được phát triển vày hãng Bạch Tuộc Số của đất nước hình chữ S. Tuy là một sản phẩm thuần Việt tuy nhiên phần lớn trò đùa bé dại trong Right or wrong siêu đa dạng: search điểm giống cùng khác biệt, luyện tâm trí, có tác dụng tân oán giỏi nhanh khô tay lẹ mắt với 3 món kéo, búa, bao trong game “oẳn tù tì” không còn xa lạ v.v.


Right or wrong buộc bạn nghịch bắt buộc sự phản xạ khôn xiết nhanh khô trong thời hạn nthêm, vì vậy, nhạc nền của game siêu dìu dịu, không khiến căng thẳng. Ngoài ra, nền bối cảnh của trò nghịch cũng dễ dàng và đơn giản, thân mật và gần gũi và hơi ưa nhìn. Thế nên, game tứ duy xúc tích đến từ hãng Bạch Tuộc Số này trầm trồ rất dễ tiếp cận, cân xứng với nhiều lứa tuổi hy vọng tập dượt sự phản xạ nhạy bén mang lại óc cỗ.

5. CrossMe

*

CrossMe gồm lối nghịch khá khác biệt cùng thú vị, là việc trộn lẫn của không ít ô số sudoku với những ô dấu tích. Dựa vào các số lượng được liệt kê người chơi đã đánh dấu vào những ô nhằm tạo ra hình hình ảnh của một con vật tuyệt đồ thể nào kia. Hãy phụ thuộc vào hình ảnh này nhằm giải đố câu hỏi của từng màn. CrossMe là game bốn duy logic hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm chúng ta giải trí tương tự như “ngốn” tương đối thời gian thong thả của chúng ta.

6. Threes!

“1+2 = 3”. Chỉ từ bỏ phương pháp toán thù học tập cơ bạn dạng kia, hãng sản xuất Sirvo llc sẽ sáng chế ra tựa game tứ duy logic độc đáo và khác biệt với tên Threes!. Đúng như tên gọi, trò đùa nằm trong thể các loại giải đố khá “gây nghiện” luân chuyển xung quanh việc kết hợp cơ bạn dạng các ô số từ số 3 lên tới khôn cùng.

*

Để phối kết hợp những con số cùng nhau, người nghịch buộc phải dịch chuyển những ô số trong game. Mỗi lần dịch chuyển một ô, sẽ sở hữu ô mới với số lượng mới lộ diện ở vị trí bất kì. Càng ngày độ cực nhọc của game càng tăng Khi con số ô trống càng ngày không nhiều. Chỉ với cơ chế dễ dàng như thế tuy thế game tư duy xúc tích này danh tiếng gây thích, cung cấp đó là phần âm thanh hao cực kì độc đáo chắc hẳn rằng đã khiến chúng ta cần thiết tách mắt khỏi screen.