Game Việt Hóa Cho Android

Stardew Valleylà mộttrò đùa điện tửnhập vai mô phỏng, Eric Barone phân phát triển, hay nói một cách khác là “Concerned Ape”. Trò chơi lúc đầu phát hành choMicrosoft Windowsvào tháng 2 năm 2016, với các phiên bản chuyển thể tiếp đến phát hành chomacOS,Linux,PlayStation 4,Xbox One,Nintendo Switch,PlayStation Vita,iOSvàAndroid.

Bạn đang xem: Game việt hóa cho android

TOP 5 GAME thiết bị di động VIỆT HÓA (Phần 1)

TrongStardew Valley, bạn chơi nhận vai một nhân vật, đã muốn thoát ra khỏi sự gấp rút của quá trình văn phòng, nhằm về với khu nông trại đổ nát của tín đồ ông nhằm lại, trên một nơi gọi là Stardew Valley. Tín đồ chơi sẽ cần tự cai quản thời gian và mức độ năng suất khi làm vườn, trồng cây cùng hoa màu, nuôi gia súc, mặt hàng thủ công, khai quật quặng với tham gia vào các vận động xã hội, bao gồm cả những mối quan hệ dẫn mang lại hôn nhân, phần đa vì mục tiêu kiếm thêm chi phí để không ngừng mở rộng trang trại. Trò chơi có ngừng mở, cho phép người chơi thực hiện các vận động chỉ thấy lúc phù hợp.


Link cài :Stardew Valley 1.4.6 APK.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Game Mới Nhất 2021 Mới Nhất, Tin Game Mới

Link download :Pack OBB Âm ThanhLink cài đặt :Smapi 3.7.5.Link thiết lập :Bộ CJB Việt Hóa.Link sở hữu :Content Patcher(Mod cung ứng cài Anime , tác phẩm v.v.)Link download :Bản hack Fix Giao DiệnLink mua :Mod Anime

2 – The Wild Darkness Việt Hóa

The Wild Darkness – rất nhiều trò chơi sống sót và khám phá thế giới hoang dã luôn luôn thu hút sự để ý của nhiều người. Mới được reviews vào mon 5 năm nay, The Wild Darkness hứa hẹn sẽ là sự việc lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thích khám phá và lưu lạc trong môi trường hoang sơ dẫu vậy đầy nguy hiểm.

The Wild Darkness Việt Hóa

Liệu bạn đã sẵn sàng dấn thân vào một khu rừng kì quặc gần như bóc biệt với thế giới bên ngoài, phòng chọi với mọi thứ để tồn tại hay chưa? Đứng giữa ranh giới của sự sống và mẫu chết, liệu chúng ta có chỉ dẫn được ra quyết định sáng suốt hay không? Hay tham gia ngay vào The Wild Darkness để tìm tìm câu trả lời nào!

Link mua : The Wild Darkness Việt Hóa


3 – thành phố Island 5 Việt Hóa

Xây dựng thành phố, thành phố của người sử dụng “”City Island 5 – Tycoon Building Offline Sim Game””, một trò đùa xây dựng tp mới từ Sparkling Society sẽ biến đổi bạn thành thị trưởng của một thị trấn nhỏ dại chỉ ban đầu trên một hòn đảo. Hãy cử tàu không gian của khách hàng đi mày mò thế giới và bẻ khóa những quần đảo mới dễ thương để xây dựng thành phố mới của bạn. Ở phần đông các trò chơi xây dựng thành phố, bạn chỉ cai quản một thành phố, tuy thế trong “City Island 5 – Offline Tycoon Building Sim Game”, các bạn sẽ mở rộng lớn vùng trời của mình đến các hòn đảo mới, từng đảo đều có một công ty đề khác nhau và mặt phẳng để xây cất một tp trên đó.


*

Trò chơi thành phố này cũng có thể chơi ngoại tuyến, bởi vậy bạn cũng có thể xây dựng thành phố của riêng biệt mình nhưng không yêu cầu internet hoặc khi chúng ta không có liên kết wifi. Hãy tham gia cùng hàng triệu người chơi với chuỗi trò chơi xuất bản thành phố đơn giản dễ dàng nhưng thông dụng nhất trên thiết bị di động cầm tay này!

Link mua : Google Play link Tải : Appstore

4 – Evil Hunter Tycoon Việt Hóa


*

*

Phù thủy đánh thức những bé búp bê của bản thân mình và thực hiện chúng để đại chiến chống lại các chiến binh.Cô phù thủy đơn độc muốn đánh thức những con búp bê của chính bản thân mình để nó có bạn, nhưng mà những con búp bê của bà đã im lặng.