VO SI GIAC DAU 4

Bạn đã có lần ngốn sạch sẽ seri Spartacus: tiết Và cat ?Hay mong ước được tôn vinh trước mặt hàng nghìn người ngưỡng mộ ?Hoặc ước ao một lần được đắm chìm vào hầu như trận tranh tài đấm huyết ?Tại sao lại không thử những hiểu biết I, Gladiator – võ sĩ giác đấu !!!

Đang xem: game vo yêu thích giac dau 4, game play võ sĩ giác đấu 4 online mobile

*

Lấy bối cảnh chính là đấu ngôi trường La Mã cổ đại, I, Gladiator đưa bạn hóa thân đóng vai của một võ sĩ giác đấu mang tên là Rufus.

Bạn đang xem: Vo si giac dau 4

Bị hạ gần kề trong một cuộc đấu tay đôi, Rufus được Mercury (một trong 12 vị thần của bạn La Mã) hồi sinh và yêu mong Rufus cần chiến đấu để phục vụ cho mình. Dưới sự thuyết phục của Mercury, Rufus, một kẻ đang chết, lại một lần nữa liên tiếp bước lên con phố võ sĩ giác đấu được trải bởi máu cùng sự vinh quang.

Toàn cỗ khung cảnh của trò nghịch sẽ xoay quanh các đấu trường cổ đại, tuy nhiên môi ngôi trường xung quanh có thể chuyển đổi tùy theo địa điểm mà các bạn chiến đấu, nhưng nó đích thực không hình ảnh hường gì mang đến trải nghiệm của bạn.Điều khiển Rufus dưới góc nhìn thứ 3, các bạn sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù càng dịp càng nguy nan và hung hãn. Sử dụng thanh kiếm Infinity Blade và các vũ khí không giống nhau bằng phương pháp vuốt, kéo bên trên màn hình, bạn sẽ có một đội hợp các kĩ năng tấn công bao gồm : chém – đá – xẻ mạnh, tuy vậy khá đối chọi điệu, tuy vậy với cách phối kết hợp và áp dụng các tài năng một biện pháp hợp lý, các bạn sẽ xây dựng được cho doanh nghiệp những phương án tấn công riêng.

I, Gladiator gồm hai chế độ chơi khác nhau : tình tiết và Giải đấu. Tuy nhiên hai cơ chế chơi có nhiều điểm khác biệt, cơ mà phần thưởng khi dứt các phần của hai cơ chế này khá như thể nhau.Bạn sẽ nhận được những yêu cầu khác biệt để kết thúc nhiệu vụ của mỗi phần, ví dụ như : hạ gục địch thủ bằng mồi nhử hay xong xuôi nhiệm vụ mà không “mất máu”, các bạn sẽ nhận được điểm khả năng để upgrade cho cây khả năng của mình.Ngoài ra, chúng ta cũng có thể trang bị cho chính mình thêm nhiều một số loại vũ khí khác nhau từ trang bị hạng vơi như tìm hoặc song kiếm nếu mình thích sử dụng vận tốc hay tranh bị hạng nặng như một cây chùy gai.Mỗi vũ khí đều sở hữu điểm mạnh dạn và điểm yếu kém riêng của chính mình và đương nhiên, cách áp dụng cũng khác nhau.

Xem thêm: Top Game Thế Giới Mở Pc (P1), Top Game Thế Giới Mở Trên Máy Tính Năm 2021

Trong quá trình chiến đấu, I, Gladiator cũng mang lại cho người chơi những điểm thú vị. Bạn cũng có thể nhặt thiết bị mà kẻ thù làm rơi tốt đặt các loại bẫy khác nhau để đánh gục đối thủ.Tuy nhiên, đa số điểm này, đôi lúc lại tạo sự khó chịu. Đầu tiên, khi bạn sử dụng bẫy, các bạn phải chắt lọc thời cơ cực kì thích hợp, do nó cần thời gian để sắp xếp và bạn sẽ không thể áp dụng nó liên tục. Thứ hai, xác suất vũ khí của người sử dụng bị phá hủy hình như đã gia tăng, tất cả vẻ giống như những nhà cải tiến và phát triển đã bước đầu muốn fan chơi bắt buộc rút hà bao của mình.Sở hữu một đội hợp hồ hết điều ấn tượng, ngoài đồ họa và lối chơi độc đáo, I, Gladiator còn có hệ thống music và tiếng hễ tinh tế, từ những tiếng ồn ã của đám đông, giờ thì thầm buôn chuyện của đa số đấu sĩ, giờ gió và cat hòa quyện, có thể nói, I, Gladiator là 1 trò chơi rất đẹp.

Mặc dù chắc hẳn rằng không thể không thể tồn kho những sự việc như việc độ khó khăn trong chiến đấu khá cao, biện pháp đặt bẫy trở ngại hay có một ít “hút máu” nhưng cần yếu không nói I, Gladiator là một trong game đáng đùa và hoàn toàn có thể mang lại cho mình những yên cầu tuyệt vời.

tải về máy: Hướng dẫn:Cài game từ tệp tin apkBật mạng để sở hữu Data tương hợp với thiết bị bạnChơi gameTải từ bỏ GooglePlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.btl.bfgHãy like và cốt truyện để cửa hàng chúng tôi có hễ lực để đánh giá nhiều trò chơi hơn nữa!