Vr games store

Hiện nay thì kính VR mang lại năng lượng điện thoại đang được áp dụng khá phổ cập tuy nhiên nhằm kiếm tìm một áp dụng hay một game VR hay là vấn đề rất khó một chút nào, phần nhiều các phầm mềm VR tuyệt điều bị tính giá tiền. Vì núm, bài viết này samseinfo.com đang tổng phù hợp đông đảo app và game tuyệt mang lại kính thực tế ảo miển phí, được xã hội đánh giá rất to lớn. Mong rằng sẽ giúp bạn đưa ra được đa số game – vận dụng VR tuyệt nhằm thuộc trãi nghiệm với mái ấm gia đình & bạn bè.

Bạn đang xem: Vr games store

Lưu ý : Có mọi game đang bắt buộc đến tay nỗ lực cùng bản thân sẽ note ra cho chúng ta dễ nhận ra nhé. Let’s go!.

1. Game Zombie shooter VR (Miễn phí):

Zombie shooter VR là thể nhiều loại game thực tiễn ảo hoàn hảo nhất, chúng ta nlỗi vẫn rơi vào hoàn cảnh nhân loại của Zombie và sẽ tương đối bất ngờ đa số khi chúng ta luân phiên bạn về vùng phía đằng sau. Hãy download game và tận hưởng nkhô giòn làm sao. Mình khuyến cáo các bạn nữ yếu ớt tyên thì chớ nên chơi nhé.

Link Android : Download

Link IOS : Download

*

2. Roller Coaster VR (Miễn phí):

Nếu chúng ta say mê trò nghịch tàu lượn khôn cùng tốc cảm giác mạnh khỏe thì chắc chắn các bạn tránh việc bỏ qua trò Roller Coaster VR. Đây được xem là trò nghịch trước tiên chúng ta phải thử từng trải khi mua về một loại kính thực tế ảo. Cảm giác rất thật nhé, mình chơi xong trò này mà còn tồn tại xúc cảm bi thương nôn luôn đấy hic.

Xem thêm: Cách Tải Game Ứng Dụng Tải Game Trung Quốc Tốt, Ứng Dụng Tải Game Trung Quốc

Link Android : Download

Link IOS : Download

*

3. Game Sister VR (Miễn phí):

Xin xác định đó là thể một số loại game kinh dị nhé, ví như chúng ta có thêm tay nghe nữa là sợ mất hồn luôn cùng mình xin miêu tả núm này: 1 mình đứng vào một căn chống ma ám với giờ gào thét cố nhiên giờ đồng hồ cửa ken két lâu lâu đang nghe tiếng cười, giờ đồng hồ vô tuyến không tồn tại bộc lộ, tiếng gió rít… tất nhiên một chình ảnh trang bị u ám rất có thể có tác dụng bạn đùa ám ảnh sau khi kết thúc game. Kết luận chũm này nhé, game này bản thân reviews điều đó, chúng ta làm sao đầy đủ kiêu dũng thì nghịch nhé, mình ko đề xuất chúng ta làm sao yếu đuối tyên ổn chơi nha bao gồm gì bản thân không Chịu trách rưới nhiệm nha haha…Nếu bao gồm gan dạ chơi thì các bạn ghi nhớ có tai phone nha điều này new tận hưởng được cảm giác kinh sợ nhất.

Link Android : Download

P/s: Cho phần lớn bạn xem test trước nè!

4. Mad Race VR (Miễn phí):

Nếu bạn như thế nào là tính trang bị game hành vi với bắn phá thì Down tức thì game này về nghịch nhé. Rất hay và độc đáo nhé phần lớn tín đồ.

Link Android : Download

Link IOS : Download

Video chạy thử game Mad Race VR

5. Go Karts VR (Miễn phí):

Ai mê thích đua xe F1 thì tđê mê gia nhé. Go Karts VR là 1 trong Game Android đầy thú vị, thích hợp hợp với những thứ Smartphone Android với IOS, được mến mộ.

Link Android : Download

Link IOS : Download

*