Vua hải tặc offline webgame

Vua Hải Tặc Offline nằm trong chiếc game đóng vai online phương án chủ đề giật biển cả, một Webgame dựa vào One Piece Vua Hải Tặc Offline chuyển phiên xung quanh hành trình cảm thấy của Luffy Khi từ một cậu bé vô danh trở nên Ngũ Hoàng new vào giới hải tặc, lối chơi của game đơn giản và dễ dàng chỉ nên vấn đề sưu tập thẻ bài bác để chọn ra các tướng cùng đội hình của riêng biệt chúng ta cùng với đều kỹ năng đặc thù riêng. Cùng với đông đảo gương mặt quen thuộc trong cỗ truyện tranh One Piece như Roronoa Zoro, Namày, Usopp,...Sự cân đối bình ổn thân những tướng mạo shura giúp gamer có nhiều sự lựa chọn rộng trong số màn chơi.

Bạn đang xem: Vua hải tặc offline webgame


*

Pass: samseinfo.com Hướng Dẫn Cài Đặt Vua Hải Tặc Offline Phiên Bản Trúc CưỡiThông Tin: Re-up Link Download | Viết Lại Hướng Dẫn | Thêm Video Hướng Dẫn | Đã cài đặt Web Admin |

1. trước hết mong muốn nghịch được Game thì những bạn phải mua VMware Workstation ( dùng để làm chạy đồ vật ảo Server trò chơi ), những chúng ta có thể download trên đây:Link VMware( có hướng dẫn vừa đủ ).
2. Tải game 1 file đã được nén SecureCRT, 1 file Server trò chơi ( Máy ảo VMware ). Mình sử dụng 7z để nén tệp tin gồm gì chúng ta tải 7z về giải nén đỡ bị lỗi nha.

Xem thêm: Tải Fang69 Game Bài Đổi Thưởng Trên Android, Ios, TảI Fang69


3. Sau lúc vẫn bung file tệp tin Server trò chơi ( Máy ảo VMware ) thì các bạn vào tlỗi mục VuaHacTac với chạy fileT9热血海贼王.vmx
( hình 3 ô vuông white color đè lên nhau í ) để mở thứ ảo trên VMware Workstation.
4. Trong cửa ngõ sổVMware Workstationcác bạn lựa chọn mụcEdit→ rồi lựa chọn tiếpVirtual Network Editor→ Nhấn vào thẻ mạngVMnet8 NAT→ vào phầnSubnetIP:các bạn sửa lại IPhường là192.168.127.0rồi nhấn nútApply.
5. Trên đồ vật thiệt các bạn vào Control Panel → Network and Internet → Network Connections → nhấp bắt buộc vào mạngVMnet8lựa chọn Properties→ Sửa lạiIPv4thành192.168.127.1( Bình thường trong máy ảo nhấn Apply là nó từ bỏ đổi cho doanh nghiệp luôn )
6. Trlàm việc lại cửa sổVMware Workstationnhấn nút▶ Power nguồn on this virtual machinenhằm khởi rượu cồn sản phẩm ảo hệ thống → bao gồm hỏi thì chọnI Moved It( ô trước tiên phía bên trái | Nếu chọn không đúng thì xóa thư mục server rồi giải nén có tác dụng lại nha )
7. Sau Khi khởi động xong lắp thêm ảo thì chúng ta hạ nó xuống đi nha, không sử dụng gì thứ ảo cả, Vào tlỗi mụcSecureCRT chúng ta chạy fileSecureCRTPortable.exe→ nhận liên kết vào IPhường VHT nha. Nó hiện lên bảng giờ đồng hồ Trung thì lựa chọn vào ô trước tiên bên trái nha ( O )
8. Hiện lên tín hiệu đèn xanh thì đã liên kết được ( Màu đỏ thì xem xét lại mạng sẽ chỉnh đúng chưa nha )→ bấm vào nút 1.Start SQL góc bên dưới để msinh hoạt MySquốc lộ cùng Nginx nha ( chạy tính năng này mới msống website vào game được )→ Nhấn chuột cần vào table nghỉ ngơi trên chọn loại tất cả chữ N nhằm msinh sống table mới→ rồi dìm 2.Start SV nha.
10. Website Admin:http://192.168.127.142/_admincp_v4/index.php Thêm Item | Nhân Vật | Trang Phục | Điểm | vân vân | sinh hoạt vào này không còn nha. ( ID: admin | Pass: 123456 )
12. Mình đã thử thay đổi Size trang web nhưng lại ko được. Quý Khách như thế nào biết thì chỉnh mình cùng với nha. Bạn như thế nào không mua được thì coi Video bên dưới nha. Sẵn tay thì đăng ký kênh góp mình luôn. Mình Cám Ơn