Game chú bé lửa và cô gái nước 6

Chú nhỏ xíu Lửa và cô nàng Nước 3: Ngôi thường Băng một tựa trò chơi thuộc thể nhiều loại Game trôi dạt vô thuộc thú vị đang ngóng đón các bạn tham gia. Đến với game Chú bé bỏng Lửa và cô bé Nước: Ngôi thường Băng này các bạn sẽ cùng cậu nhỏ xíu lửa và cô gái nước tiếp tục khám phá ngôi đền rồng cổ bị băng tuyết lanh tanh che đậy ngàn năm.

Bạn đang xem: Game chú bé lửa và cô gái nước 6

Chú ý về điểm sáng của cô nhỏ bé nước cùng rất cậu bé nhỏ lửa để giúp đỡ hai fan vượt qua những cạm bả trong ngôi đền. Mục tiêu sau cuối trong game Băng lửa phiêu lưu này là giúp hai bạn trẻ nhân vật thiết yếu vượt qua toàn bộ chướng không tự tin vật, thu thập toàn thể những viên kim cưng cửng quý giá tất cả trong Ngôi đền băng này các bạn nhé.

samseinfo.com sẽ luôn thường xuyên cập nhật Game 24h tiên tiến nhất để các chúng ta có thể thỏa thích chơi game, thỏa ưa thích khám phá. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ.

Xem thêm: Choi Game Ken Chia Tay Barbie, Game Việt, Game Vui Nhộn, Game Ken Chia Tay Barbie

Cách game play Chú bé xíu Lửa và cô bé Nước 3 - Ngôi thường băng:

*
Trên máy tính xách tay Sử dụng
*
để di chuyển cậu bé xíu lửa,
*
*
*
*
để dịch chuyển cô bé bỏng nước.
*
Trên điện thoại chạm
*
vào các phím ảo với
*
xoay ngang màn hình để chơi.

Chơi cục bộ series game cảm giác Y8 2 fan Chú nhỏ xíu lửa và cô gái nước trên samseinfo.com:

Hình hình ảnh trong game Chú nhỏ nhắn Lửa và cô nàng Nước 3Hãy giúp đôi bạn Fireboy Watergirl thu thập toàn thể số kim cương và về đích an ninh bạn nhé, đoạt được toàn bộ thử thách trong ngôi đền Băng samseinfo.com!


Game Chú bé bỏng Lửa và cô gái Nước 3 hoàn toàn có thể chơi trực tuyến đường trên điện thoại thông minh di cồn Android, iOS, Windows Phone...

Nếu game không chơi được trên trình chú ý của bạn, vui lòng thiết đặt Google Chrome tiên tiến nhất để chơi