GAME WEB LẬU VIỆT HÓA

Chào anh em đã trở lại với Tâm Ma Bá Thiên! bây giờ mình sẽ search kiếm và chia sẻ game lậu giỏi tiếng anh gọi là game private bao gồm đông người chơi trên Pc như trò chơi gunny lậu, bang bang lậu, vua hải tặc, võ lâm, phong vân,… Đây là những cái thương hiệu đã thừa quen thuộc với đồng đội game thủ việt ở phiên bản chủ yếu thức.

Bạn đang xem: Game web lậu việt hóa


Game lậu là gì?

*

Game lậu (game private) bạn bao gồm thể hiểu là những game bao gồm nguồn gốc hầu như tại Trung Quốc được Việt hóa lại như bản thiết yếu thức và chơi miễn phí. Game bao gồm tính năng cũng như cốt truyện giống như bản gốc, tuy vậy việc luyện cấp sẽ cấp tốc hơn, trang bị, vũ khí, tiền vàng, xu,… rẻ hơn rất nhiều so với bản thiết yếu thức hoặc bao gồm thể free. Để biết được web game lậu cũng như đứng top 08 game private tốt mời những bạn đọc tiếp.

Những game lậu Việt hóa không tính phí đông người chơi

Top 08 cái thương hiệu sau đây là những trò chơi lậu đang tất cả số lượng người chơi đông cùng nhận được tương đối nhiều sự yêu mến từ game thủ việt, mỗi trò chơi sẽ bao gồm những thể loại, tính năng, ưu đãi khác biệt cho các bạn chọn lựa.

1. Trò chơi Gunny lậu


*

Game Gunny lậu


Như những bạn cũng đã biết Gunny là trò chơi online thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ rất nỗi tiếng trong những năm gần đây do doanh nghiệp 7Roads (Trung Quốc) cùng được VNG thiết kế độc quyền tại Việt Nam.

Và hiện tại Gunny lậu với nhiều ưu đãi đã xuất hiện, lúc tham gia anh em sẽ nhận được vàng tân thủ (nhiều vật phẩm giá bán trị) + 3.000.000 cash khóa + 500.000 cash nạp thẻ , được nhận code mỗi ngày, khuyến mãi hấp dẫn khi nạp thẻ (đại bát, các loại đá, súng lửa, thần giáp, khiên Captain, vật định tình,… ) cùng nhiều sự kiện hấp dẫn. Bạn sẽ được tha hồ nâng cấp vũ khí với trang bị, thâm nhập vào những trận đấu súng đầy uy lực với trí tuệ, hiện tại gồm rất nhiều web game Gunny lậu như gunnylau360.net, gunny68.net, gunnyfun.com,… bạn hãy chọn cho bạn một trang web phù hợp để trải nghiệm.

2. Vua Hải Tặc lậu


*

Game Vua Hải Tặc lậu


Đây là game thuộc thể loại Turn Based với được dựa vào từ bộ truyện One Pice. Khi gia nhập bạn sẽ được lựa chọn nhận vật để thâm nhập vào những thử thách vào game, những kỹ năng vào Vua Hải Tặc hơi đẹp mắt với những hiệu ứng sinh động.

Hiện tại bên trên thị trường trò chơi lậu thì Vua Hải Tặc chia làm 2 phiên bản với những ưu đãi không giống nhau:

Vua Hải Tặc Trung Quốc (thông thường không tính phí 2.000.000.000 vàng, 2 tỉ Bery cùng 2.000.000 danh vọng, Vip 12)Vua Hải Tặc Việt hóa (free một triệu vàng, 200.000 danh vọng, 110.000.000 Bery, 500.000 chiến tích, túi king cương phòng ngự 6 sao x3, mix trang bị cấp 85 x2, thú cưỡi,…Vip 6). Một số web game online lậu của Vua Hải Tặc như haitacviet.com, vuahaitac.online, choi68.com.

3. Bang Bang lậu


*

Game Bang Bang lậu


Đây là thể loại bắn xe pháo tăng tương đối hot được đồng đội yêu thích tất cả rất nhiều tính năng, phụ bản, hệ thống tank phong phú, tất cả boss thế giới, pet khủng,… Bang Bang lậu hiện tại cũng được chia thành Bang Bang Trung Quốc cùng Bang Bang Việt hóa.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Hay Nhất 2021, Top 3 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Android

Bang Bang Trung Quốc (news.4399.com/tank): lúc đăng ký kết và xong một số nhiện vụ bạn sẽ nhận được không tính phí tank vĩnh viễn như Apocalypse, Little Raccoon, Goku, Hornet. Tất cả thể mua bằng xu để có được xe pháo tăng một sao, giành được kho tàng để sở hữu tank Debris, bạn trọn vẹn có thể nâng cấp làm sao để cho tank của mình.Bang Bang Việt hóa (game.kul.vn/bangbang200): Khi gia nhập sẽ bao gồm nhiều chuỗi sự kiện với những phần thường tank hấp dẫn, thường xuyên khuyến mãi thẻ nạp cho anh em.

4. Gió mây lậu


*

Game phong vân lậu


Đây là thể loại trò chơi kiếm hiệp với tính năng như đại hội võ lâm, long thành chiến, vô tuy vậy chiến, lãnh đại chiến, những phó bản,… Đến với phong vân lậu bạn sẽ được nhận được ưu đãi như sau:

Nhận code tân thủ gồm vạn năng đơn, long văn bậc, lợi ích đơn, 5000 rubi khóa, 1000 vạn bạc, 50.000 xu, khuyên răn mãi 100% nạp thẻ tại phongvanprivate.com.

5. Trò chơi Naruto Đại Chiến lậu


*

Game naruto Đại Chiến lậu


Hiện tại mình chỉ tìm được phiên bản naruto Đại Chiến Trung Quốc (185sy.com/kdyhy), khi tham gia bạn sẽ nhận được Vip 7, 5000 Kim cương, 10 triệu vàng, gồm thể nhận phần thường từng ngày và mặt hàng tháng, 30 quần chúng tệ bao gồm thể mua được 9000 Kim cương.

Nhân vật, đồ họa, tính năng giống 99% phiên bản gốc, có nhiều nhiệm vụ, những ải cần bạn vượt qua, tất nhiên là mỗi khi dứt bạn sẽ nhận được những vật phẩm xứng đáng.

6. Truy tìm Kích Lậu


Hay nói đúng hơn là tróc nã Kích Trung Quốc (ssjj.4399.com), là game bắn súng 3 chiều với hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, chơi hoàn toàn miễn phí, một số tính năng đáng chú ý, Exp số lượng lớn, giảm lag khi chơi trên các server, sự kiện liên tục được tung ra với nhiều phần thường hấp dẫn, gồm hệ thống Vip khá hoàn chỉnh.

7. Phong Thần lậu


Khi bạn đến với Phong Thần lậu (fs.xoyo.com) sẽ nhận được 10 triệu Knb sau thời điểm đăng nhập tha hồ download trang bị với nâng cấp. Sở hữu đồ họa đẹp, tính năng mới lạ, thâm nhập những trận đấu kungfu nảy lửa,… Phiên bản này được tương đối nhiều anh em game thủ việt tham gia, tuy vậy ngôn ngữ tiếng Trung một số bạn bè gặp trở ngại vào việc giao tiếp.

8. Trò chơi Võ Lâm 1 lậu


Nếu bạn nào đã từng chơi Võ Lâm 1 bản gốc thì sẽ biết được sự hấp dẫn của nó, hiện tại trò chơi Võ lâm 1 lậu chia thành 2 phiên bản.

Võ lâm lậu Công thành chiến: Miễn phí giờ chơi, hỗ trợ kỹ năng, hệ thống nhiệm vụ phong phú, có chiến trường tống kim, phiên bản chủ yếu là đồ xanh, tỷ lệ rớt đồ ngon khá thấp, có thể nói đây là bản thời kỳ đầu của Võ lâm 1.Võ lâm lậu trùng sinh nhanh: gồm nhiều ưu đãi hơn, lúc đăng nhập nhận tức thì bộ an bang, định quốc, ngựa túc sương, full kỹ năng,…Web game Private được yêu thương thích:

Hiện tại có rất nhiều forum game private tuyệt diễn đàn phân chia sẻ game lậu để anh em cập nhật cùng nắm bắt tin tức chi tiết, trung ương Ma Bá Thiên đã search hiểu cùng biết được một số web: gameprivate.com.vn, 4rkinggame.com, kenhgamez.com, gameprivate.pro,… Bạn gồm thể tầm nã cập để tìm liên kết tải cũng như thể loại trò chơi private mình yêu thích.