FOREWARNED

Khi nhắc đến Ai Cập ai cũng nghĩ ngay đến Kim tự tháp và lăng mộ Pharaon cùng các xác ướp trong lăng mộ. Việc khám phá những bí ẩn xung quanh lăng mộ luôn là đề tài không thể bỏ qua dành cho các nhà làm phim , game trên thế giới.Bạn đang xem: Chơi Game Xác Ướp Ai Cập Huyền Thoại

Tải game xác ướp ai cập miễn phí

Hôm nay tải game mobile sẽ giới thiệu tới các bạn một phiên bản game sống còn có tên ” Escape from Doom” với nội dung xoay quanh hành trình thoát khỏi kim tự tháp đầy xác ướp của đoàn thám hiểm người mỹ.

Bạn đang xem: Forewarned


*

Tải trò chơi xác ướp ai cập

Xác ướp ai cập là game bắn súng hấp dẫn và kịch tính trong từng level chơi. Bạn phải có trái tim mạnh mẽ và sự can đảm mới có thể chơi hết được tất cả các màn trong trò chơi đầy rẫy những nguy hiểm ở khắp mọi nơi này.

Xem thêm: Những Game Kinh Dị Hay Nhất Trên Pc Năm 2021, 10 Game Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại

Trò chơi đòi hỏi kỹ năng luồn lách khéo léo và khả năng bắn súng chính xác khi đang di chuyển, nếu bạn dừng lại và để bon xác ướp lại gần thì bạn sẽ gặp uy hiểm. Bạn phải tiêu diệt hết lũ xác ướp để kiếm vàng mua thêm súng mạnh hơn cho màn kế tiếp

. Càng vào xâu bạn sẽ càng gặp những xác ướp mạnh và nguy hiểm hơn. Bạn phải di chuyển thật nhanh và chính xác để tiêu diệt hết lũ xác ướp. Game có bối cảnh mờ ảo của lăng mộ, âm thanh sống động, hãi hùng khi đối đầu với bọn xác ướp. Không thể chờ đợi thêm nữa, nhanh tải game xác ướp ai cập cho điện thoại nào.

Ưu điểm trong tựa game xác ướp ai cập :

Cốt truyện đầy lôi cuốn với hành trình khám phá kim tự tháp cổ đại. Đồ họa cực chất với hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Chiến đấu chống lại những xác ướp bảo vệ kho báu của pharaon. Trang bị những loại súng hiện đại để vượt qua các màn chơi. Tìm kiếm và thu thập những vật phẩm quý giá để tích lũy tiền vàng mua súng.


*

*

Huyền thoại về những xác ướp ai cập đã trở lại và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho những con người yếu đuối và luôn sợ hãi. Hãy can đảm và thách thức những nguy hiểm để trở thành một trong những người tìm thấy kho báu của Paraoh cổ đại. Phần thưởng chỉ dành cho những người can đảm, còn chờ gì nữa mà không tải game xác ướp ai cập về dế yêu.