Game Xây Dựng Nông Trại

game nông trại nổi tiếng Hay Day cho game android vừa có phiên bản cập nhật mừng đón tháng 3 với một vài tính năng được cách tân theo đánh giá của bạn chơi cũng như bổ sung cập nhật thêm nhiều dự án công trình mới.

Bạn đang xem: Game xây dựng nông trại

Great Happy Farm cho app android là tựa game kiến thiết và cai quản nông trại hấp dẫn, bao gồm lối chơi thư giãn và giải trí và rất là thích hòa hợp xả bức xúc vào mỗi lúc cuối tuần. Sở hữu và đùa Great Happy Farm cho app android miễn mức giá trên Play Store.
*
Tham gia social BigFun, bạn như được sinh sống trong 1 trái đất ảo, kết bạn, chat chit thể hiện bạn dạng thân mình.
Farming Simulator 18 cho android là trò chơi mô rộp quá trình làm chủ và trở nên tân tiến một nông trại hiện đại trên nền vật dụng họa 3 chiều tuyệt đẹp. Farming Simulator 18 cho app android được xã hội game thủ nhận xét thuộc hàng đứng đầu game giả lập unique cao, rất là gây nghiện và hiếm thấy bên trên mobile.
Country Friends là game thiết kế nông trại bên trên Windows 8 với tương đối nhiều những vật dụng nuôi dễ thương và đáng yêu và cộng đồng người chơi đông đảo.
My Happy Farm Town (hay My little Farm) là trò chơi nông trại hấp dẫn, giao diện đẹp mang lại di động. Các bạn sẽ trở thành nông dân thực thụ, tiếp quản ngại trang trại và giúp nó ngày một phát triển.
Farmdale for android là tựa game nông trại rực rỡ với cốt truyện thú vị và nhân trang bị được truyền xúc cảm từ những hình tượng không còn xa lạ trong truyện cổ tích. Cài ngay Farmdale về vật dụng để bước đầu xây dựng nông trại háo hức của riêng bạn nhé.

Xem thêm: Cách Chặn Mời Chơi Game Trên Facebook Tren May Tinh, Cách Chặn Lời Mời Chơi Game Facebook

Country Friends là tựa game desgin và làm chủ nông trại vô cùng lôi cuốn đến từ thương hiệu game nổi tiếng Gameloft. Không chỉ có vậy, trò nghịch này còn là "Nông trại cộng đồng" - khu vực để các bạn giao lưu lại và kết nối với những người dân chơi khác trên gắng giới.
Green Garden Island mang lại Windows 8 ở trong dạng trò chơi nông trại vô cùng thú vị và trọn vẹn miễn phí dành riêng cho các trang bị Windows.
Deep Space Gardening là game nông trại new lạ, trong đó tối đa 4 fan chơi sẽ cùng thao tác cùng nhau để trồng cây, tiếp đến gửi bọn chúng đến các hành tinh nhằm phục hồi hệ thống sinh thái tại đó.
Legends of Olympus là việc kết hợp độc đáo giữa trò chơi xây dựng tp và game nông trại, nơi bạn sẽ trồng hầu hết loài cây độc lạ, nuôi dưỡng đông đảo sinh đồ dùng hư cấu trong truyền thuyết Hy Lạp.
Tour of Neverland là một trong những game mô phỏng có lối chơi khá như là với trò chơi Animal Crossing. Chúng ta đi cho một quần đảo nhiệt đới dễ thương để triển khai những cuộc xiêu bạt thú vị.
bạn dạng quyền © 2022 samseinfo.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xây cất lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc samseinfo.com khi không được phép.
*