Nếu bạn muốn thỏa sức sáng tạo và sự kiên nhẫn thì những tựa game xây dựng thành phố là gợi ý hoàn hảo nhất. Không phải những cuộc chiến thời gian thực mà là sự quản lý và đưa ra những kế hoạch chiến lược. Hãy cùng samseinfo.com khám phá những tựa game xây dựng thành phố offline nhẹ hay cho điện thoại nhé.

Đang xem: Game xây dựng thành phố offline android

Game xây dựng thành phố offline nhẹ Megapolis

Megapolis là một game xây dựng thành phố dành cho điện thoại được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Điểm nhấn của tựa game này chính là đồ họa vô cùng mãn nhãn cũng như lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Không giống như các game xây dựng thành phố khác, Megapolis đòi hỏi người chơi xây dựng thành phố trong thế giới ảo theo luật thị trường cũng như quy luật biến động của nền kinh tế.

*

Megapolis dung lượng nhẹ

Game xây dựng thành phố cho Android và iOS này đòi hỏi người chơi xây dựng các yếu tố như đường sắt, sân bay, thành lập các trung tâm nghiên cứu, xây dựng tài nguyên,…

Game xây dựng độc đáo Fallout Shelter

Đây không phải một tựa game thuộc thể loại xây dựng thành phố điển hình bởi chúng có rất nhiều điểm khác biệt. Thứ nhất, các gamer cần xây những căn cứ dưới lòng đất chứ không phải trên mặt đất. Thứ hai, tựa game xây dựng thành phố offline nhẹ này lấy bối cảnh thế giới tận thế. Chính vì vậy nó không đơn thuần là xây dựng mà còn chứa yếu tố sinh tồn. Như vậy, trong thế giới của Fallout Shelter bạn cần bảo vệ con người cũng như xây dựng nơi trú ẩn an toàn.

*

Fallout Shelter có nhiều nét riêng

The Battle of Polytopia – tựa game theo phong cách chiến thuật

The Battle of Polytopia là một tựa game xây dựng thành phố offline Android. Cốt lõi của trò chơi này nằm ở phong cách. Trong The Battle of Polytopia, người chơi cần xây dựng các chiến thuật cụ thể, xây dựng nên một thành phố tuyệt vời nhất. Cốt truyện, hệ thống gameplay cũng như đồ họa của game được đánh giá rất cao. Chính vì vậy mà nó có mặt trong danh sách những game xây dựng thành phố Android, iOS đáng chơi nhất.

*

The Battle of Polytopia đề cao tính chiến thuật

Đây sẽ là một tựa game mang lại nhiều sự mới lạ cho các gamer bởi nó kết hợp cả yếu tố nhập vai, chiến lược. Hãy trải nghiệm để có đánh giá khách quan nhé.

Tựa game hấp dẫn SimCity BuildIt

Nói tới những tựa game xây dựng thành phố offline nhẹ thì không thể bỏ qua SimCity BuildIt. Đây là một game giúp người chơi có được trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ đóng vai một thị trưởng tài năng, người đứng đầu uy quyền của một thành phố.

Xem thêm: Game Thanh Phố Thời Trang 8, Game Thành Phố Thời Trang 8: Shopaholic Rio

*

SimCity BuildIt là game không nên bỏ lỡ

Những gì bạn cần làm đó là đưa ra chiến lược, kế hoạch xây dựng thành phố phát triển, thu hút dân cư. Quy mô càng lớn thì số dân càng đông. Điều này đồng nghĩa trách nhiệm của bạn sẽ tăng lên. Muốn thành phố phát triển thịnh vượng thì bạn cần áp dụng các quy luật trong xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như phát triển kinh tế.

Bắn súng luôn là thể loại thu hút đông đảo game thủ yêu thích từ trước đến nay. Với tính chất hành động và kịch tính, người chơi sẽ được thể hiện trình độ cá nhân của mình với các tựa game offline bắn súng hay cho PC không hề thua kém các game online.

Một thành phố đúng nghĩa cần đảm bảo các cơ sở hạ tầng như điện, đường, trường, trạm và những khu vui chơi giải trí cho người dân. Đặc biệt là nếu bạn yêu thích các môn thể thao thì việc xây dựng sân vận động là rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo những kiến trúc, phong cách thiết kế của những SVĐ lớn trên thế giới hoặc Việt Nam. Tiêu biểu như lịch sử sân vận động Hàng Đẫy, sân Mỹ Đình,…. Nói thế để thấy được rằng muốn xây dựng công trình nào cũng cần có sự am hiểu, quy luật và một nền tảng kiến thức. Đây là sẽ là những thông tin hữu ích cho các game thủ khi đóng vai trò là một thị trưởng uy quyền đó.

Game xây dựng hoàn hảo Township

Bên cạnh SimCity BuildIt thì Township cũng là một tựa game xây dựng thành phố Android, iOS mà các tín đồ mê dòng game xây dựng không thể bỏ qua. Cái hay của Township đó chính là sự hòa quyện và kết hợp tuyệt vời giữa game nông trại cùng xây dựng. Không chỉ phát triển cơ sở hạ tầng, đưa mà bạn cần có sự cân bằng với việc xây dựng nông trại. Đây sẽ là một thành phố đáng sống bởi nó có sự hài hòa giữa hiện đại và thiên nhiên.

Xem thêm: Buy Cheap Battle Chess: Game Of Kings Free Download (V1, Battle Chess: Game Of Kings

*

Township kết hợp nông trại và xây dựng

Hơn nữa, tính năng của tựa game xây dựng thành phố offline nhẹ cũng rất phong phú, người chơi sẽ trải qua nhiều thử thách để thành công. Ngoài việc xây dựng thì làm các công việc chăn nuôi, trồng trọt cũng rất thú vị phải không?

Trên đây là những tựa game xây dựng thành phố offline nhẹ và hay cho dòng máy iOS mà Android. Hãy chọn cho mình một tựa game phù hợp để tải về máy và trải nghiệm ngay hôm nay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *