GAME XÂY DỰNG THÀNH PHỐ OFFLINE

Game xây dựng thành phố offline cũng là một đề tài game hơi hay, vì vậy hôm nay bản thân sẽ giới thiệu đến đồng đội một số game về tính năng xây dựng với phát triển thành phố.

Bạn đang xem: Game xây dựng thành phố offline


10 Game xây dựng thành phố offline mang đến pc mọi cấu hình

Ngay sau đây Tâm Ma Bá Thiên gửi đến bạn đọc 10 game xây dựng thành phố offline đến Pc với cấu hình nhẹ với trung bình, đa số game hơi tốt cùng được ưa thích.

1. Industry Empire


*

Game Industry Empire


Industry Empire thuộc thể loại xây dựng, quản lý thành phố bên trên Pc, nó bao gồm điểm khác so với những tựa game khác ở chổ không tập trung quá vào việc xây dựng Nhiều hơn đem đến đến người chơi một tính năng hơi hay đó là công nghiệp.

Tham gia vào game bạn sẽ trở thành ông chủ thật sự, gồm những dự án chế tác với xây dựng đơn vị xưởng phục vụ cho đời sống, bạn bao gồm một vai trò hết sức quan liêu trọng, những quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến cả thành phố.

Yêu cầu máy tính xách tay sử dụng Windows 7,8, Vita, cần sử dụng Ram 2Gb, core Dual là đủ, dung lượng tải game là 45 Mb.

2. Cities: Skylines – Mass Transit


*

Cities: Skylines – Mass Transit


Một game xây dựng thành phố offline đến pc được Paradox Interactive sầu phát hành và do Colossal Order sản xuất năm 2017.

Tham gia game để có thể biến thành phố của bạn thành trạm trung chuyển với bản mở rộng. Trong bản này sẽ bao gồm nhiều phương tiện hơn để bạn xây dựng, giúp người công nhân di chuyển dễ dàng nhờ phả, đường tàu điện, cáp treo, gớm khí cầu.

Tuy nhiên yêu thương cầu cấu hình cũng tương đối với Ram 4Gb, hệ điều hành Windows, Core 2 Duo, ổ đĩa trống 4Gb.

3. Urban Empire


*

Game Urban Empire


Chơi game offline hay đến Pc với tên Urban Empire bạn vào vai một thị trưởng thành phố, nhiệm vụ của bạn là đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, thiết lập cơ sở hạ tầng tành phố, gồm kế hoạch trong việc hoạch định quận huyện, giải quyết vấn đề thiết yếu trị.

Hiện tại Urban Empire được biết đến là game xây dựng thành phố pc yêu thương cầu cấu hình cao, đòi hỏi Ram 6Gb, Windows 7, Hãng Intel i5, ổ đĩa cần 4Gb trống.

4. Industry Manager: Future Technologies


*

Industry Manager: Future Technologies


Game được phát hành vào năm năm nhâm thìn vày astragon Entertainment GmbH sản xuất thuộc thể loại mô phỏng xây dựng thành phố riêng rẽ cho bạn.

Tmê mẩn gia game bạn hoàn toàn tất cả thể xây dựng một đế chế riêng biệt, nghiên cứu ra những sản phẩm mới, thiết kế, quy hoạch, sản xuất với cung cấp đi những sản phẩm ấy kiếm thật nhiều tiền, cạnh trạng rỡ ghê tế với những đối thủ để gồm danh tiếng. Vốn của bạn sẽ giới hạn lúc mới tđắm say gia, hãy vận dụng tài sale của bạn để trở thành một đơn vị tử bản mặt hàng đầu.

Yêu cầu game: Ram 4Gb, Windown 7, Vista, Dual-bộ vi xử lý Core, ổ đĩa trống 3Gb.

Xem thêm: Top 8 Tựa Game Nông Trại Mien Phi Hoan Toan, Game Nông Trại

5. Project Highrise


*

trò chơi Project Highrise


Project Highrise tất nhiên là thuộc game xây dựng thành phố offline pc được Kasebởi Games kiến thiết cùng sản xuất bởi SomaSim.

Tmê mẩn gia bạn nhập vai một kiến trức sư tài cha, công việc của bạn là thiết kế cùng xây dựng những tòa bên cao chọc trời, bạn phải điều phối mọi thứ như xây tùng bức tường, từng căn hộ cùng chống ốc, đó là những tuyệt tác nỗi bật nhất thành phố, vào những tòa bên tất cả sự sống với hệ sinh thái, bạn sẽ làm chủ tòa nhà, mang lại người mướn sống và thu tiền.

Sử dụng laptop Windows 7, Ram 2Gb, Chip Core i5 và dung lượng tải 500 Mb.

6. Block’hood


Khởi đầu game bạn sẽ bao gồm được một góc phố nhỏ, nhưng điều kiện sống như điện, nước, lương thực,… qua tấm pin mặt trời, giếng nước, cánh đồng. Bạn sẽ bắt đầu với việc xây dựng ngôi nhà đầu tiên cùng cứ thế tạo buộc phải một khu cân cư hoặc một thành phố với cuộc sống đông đúc hơn.

Bạn có thể xây dựng các tiệm tạp hóa, nhà máy đến người công nhân bao gồm công ăn việc làm cho, những ngôi trường, khu vui chơi công viên,…bạn sẽ được trải qua sự cố đổi của bốn ngày thu đông, ngày và đêm.

trò chơi đòi hỏi máy bạn sử dụng Windows 7, Dual Chip Core cùng Ram 4Gb, gồm dung lượng trống của ổ đĩa là 1Gb.

7. Blockscape


Blockscape được ra mắt đồng đội game thủ năm 2014 với là game offline xây dựng thành phố mang lại pc được mếm mộ nhất, game ham mê hợp nhiều thể loại như xây dựng quản lý, sinch tồn, thế giới mở.

Với hai bàn tay trắng bạn sẽ xây dựng một đế chế mang lại riêng rẽ bản thân, đây là game xây dựng bằng khối hình hộp. Nào! thuộc tải game với thu nhập nguyên liệu cùng xây dựng ngay lập tức thôi, một đế chế sẽ được bạn tạo ra bằng vật dụng tính: tạo trang bị, dụng vụ, vu khí, áo gần kề,…

Cấu hình tối thiểu, cần sử dụng hệ điều hành Windows, Ram 4G và cần 1Gb để tải về.

8. Cities: Skylines Deluxe pháo Edition


trò chơi được Colossal Order xây đắp sẽ có đến cho các bạn những trải nghiệm mới với thể loại xây dựng thành phố cổ điển, tạo dựng, duy trì một thành phố và phát triển nhiều yếu tố, trò chơi sở hữu đến một hệ thống giao thông vận tải hiện thực.

9. SimCity


trò chơi của công ty sản xuất EA Games mô phỏng xây dựng thành phố thể hiện được bản chất thật của thế giới buổi ngày từ những kiến trúc tòa bên mang lại đến những sinh hoạt của bé người như đi học, ăn uống, giải trí,…Nếu bạn là một công ty điều hành thành phố tốt họ sẽ thương yêu bạn, nhưng ngược lại họ sẽ đấu tnhóc chống lại.

Bạn tất cả thể tương tác vào game với những người dân, bao gồm nhiều tiện ích như xe pháo cộ, trường học,…Game bao gồm đồ họa rất tuyệt, đã từng nằm vào top game xây dựng thành phố offline nhẹ đông người chơi nhất.

10. Hotel Giant 2


Đây là phần hai của game xây dựng thành phố offline Hotel Giant với nhiều tính năng được cải thiện, bạn sẽ được mở rộng phạm vi khách sạn với những dịch vụ như cửa hàng ăn, tiệm rửa xe, tiệm giặt đồ,… bố trí chúng gần với khách hàng sạn, bạn cũng bao gồm thể đầu tư thêm để xây dựng các dự án công trình phụ nhằm mở rộng phạm vi của mình.

Trên là top 10 game xây dựng thành phố offline cho pc mà bản thân đã tìm kiếm để gửi đến mọi người, đa số những game này có cấu hình nhẹ và mức độ vừa phải, do đó mình tin chắc các chiếc laptop hiện ni đều chơi được. Chúc những bạn trải nghiệm vui vẻ!