Xe Đua Điều Khiển Từ Xa 318

Trung tâm tinh chỉnh trên iPhone được cho phép chúng ta truy cập tức thì vào các tinh chỉnh có lợi – bao hàm cơ chế máy bay, Không làm phiền, đèn bấm, âm thanh, độ sáng screen – với các vận dụng.

Bạn đang xem: Xe đua điều khiển từ xa 318


Trên iPhone gồm Face ID: Vuốt xuống từ cạnh trên thuộc mặt nên. Để đóng Trung vai trung phong điều khiển, hãy vuốt lên từ bỏ cạnh dưới.

Trên iPhone có nút Home: Vuốt lên từ cạnh bên dưới. Để đóng góp Trung trung ương tinh chỉnh, hãy vuốt xuống hoặc thừa nhận nút ít Home.


phần lớn điều khiển cung cấp các tùy chọn không giống. Để xem những tùy lựa chọn gồm sẵn, va với giữ điều khiển. Ví dụ: chúng ta có thể tiến hành những tác vụ sau trong Trung tâm điều khiển:

Chạm với duy trì nhóm các điều khiển và tinh chỉnh làm việc bên trên thuộc phía trái, kế tiếp va vào

*
để msống các tùy lựa chọn AirDrop.

Chạm cùng duy trì

*
nhằm tự sướng selfie, tự sướng hoặc xoay video clip.

*

quý khách rất có thể cấu hình thiết lập Trung trung ương tinh chỉnh và điều khiển bằng phương pháp bổ sung thêm các tinh chỉnh cùng phím tắt mang đến các áp dụng, ví dụ như Máy tính, Ghi chụ, Ghi âm, Wallet, v.v.

Đi tới Cài đặt  > Trung trọng điểm điều khiển và tinh chỉnh.

Xem thêm: Cách Add Game Vào Card Nvidia Control Panel Và Geforce Experience

Để thêm hoặc xóa các tinh chỉnh, hãy đụng vào

*
hoặc
*
sát bên một tinh chỉnh.

Để sắp xếp lại các tinh chỉnh và điều khiển, hãy đụng vào

*
cạnh bên điều khiển và tinh chỉnh, tiếp nối kéo mục kia cho tới địa chỉ bắt đầu.


Trong Trung trọng tâm tinh chỉnh và điều khiển, hãy va vào ; hãy đụng lại vào nút ít đó để liên kết lại.

Để coi thương hiệu của mạng Wi-Fi được kết nối, hãy chạm với giữ lại .

Do Wi-Fi không bị tắt khi bạn ngắt kết nối ngoài mạng, AirPlay và AirDrop vẫn vận động cùng iPhone kết nối với những mạng được khẳng định khi bạn biến đổi vị trí hoặc khởi đụng lại iPhone. Để tắt Wi-Fi, hãy đi tới Cài đặt  > Wi-Fi. (Để nhảy lại Wi-Fi vào Trung trọng tâm điều khiển, hãy đụng vào

*
). Để hiểu thêm biết tin về cách nhảy hoặc tắt Wi-Fi trong Trung chổ chính giữa tinh chỉnh và điều khiển trong những khi sẽ ở chính sách trang bị cất cánh, hãy coi Chọn thiết đặt iPhone Lúc dịch chuyển.


Trong Trung chổ chính giữa điều khiển và tinh chỉnh, hãy chạm vào

*
; hãy đụng lại vào nút ít kia để chất nhận được liên kết.

Do Bluetooth không dây không bị tắt khi bạn ngắt kết nối khỏi những ứng dụng, độ đúng mực của địa điểm với những các dịch vụ khác vẫn được bật. Để tắt công nghệ Bluetooth không dây, hãy đi tới Cài đặt  > Bluetooth không dây, sau đó tắt Công nghệ Bluetooth. Để nhảy lại Bluetooth trong Trung chổ chính giữa điều khiển, hãy đụng vào

*
. Để hiểu biết thêm biết tin về cách nhảy hoặc tắt Công nghệ Bluetooth trong Trung trọng điểm tinh chỉnh trong những khi sẽ ở cơ chế vật dụng cất cánh, hãy coi Chọn setup iPhone Khi di chuyển.