VirtuaNES là phần mềm giả lập NES – máy điện tử 4 nút trên máy tính. VirtuaNES có sự ổn định, tương thích cao với các phiên bản hệ điều hành Windows cũng như tính năng phong phú, nó đã trở thành trình giả lập NES được ưa chuộng nhất.

Đang xem: Giả lập game 4 nút trên pc

VirtuaNES có nguồn gốc từ Nhật Bản, với giao diện tiếng Anh, và nhiều tính năng mà những người từng yêu thích game 4 nút chắc chắn sẽ rất hài lòng.

Bạn nhớ tải thêm game trong phần Tải về để chơi cùng ứng dụng nhé!

Giao diên đơn giản, dễ sử dụng của phần mềm giả lập NES VirtuaNES

Một số tính năng của phần mềm giả lập máy chơi game 4 nút VirtuaNES

Giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng.Tương thích với nhiều hệ điều hành Windows, cả Windows 7 và Windows 8.Có thể chơi qua mạng LAN, Internet.Hỗ trợ chức năng turbo để bắn liên thanh.Có nhiều tùy chọn.Hỗ trợ phóng to, chế độ toàn màn hình.Hỗ trợ nhiều phím tắt.Hỗ trợ âm thanh.

Phần mềm giả lập VirtuaNES hỗ trợ nhiều phím tắt thuận tiện

VirtuaNES khá nhỏ gọn, quá trình tải và cài đặt diễn ra nhanh chóng. Sau khi cài đặt, giao diện của VirtuaNES sẽ hiện ra, bạn có thể tiến hành những tùy chọn, cài đặt riêng cho phù hợp và thuận tiện với mình khi chơi game.

Bên cạnh việc giả lập một máy chơi game 4 nút NES tuyệt vời, VirtuaNES còn hỗ trợ phím tắt cho tất cả các tính năng và tùy chọn của nó, điều này giúp người dùng dễ dàng kiểm soát, thay đổi cài đặt mà thậm chí không cần dùng đến chuột. Chỉ cần nhấn phím C, một loạt các tùy chọn sẽ xổ ra cho bạn lựa chọn, điều chỉnh.

Các tùy chọn cài đặt của VirtuaNES

Cấu hình âm thanh với VirtuaNES

Giống như hầu hết các phần mềm giả lập khác chạy trên hệ điều hành Windows, VirtuaNES yêu cầu một phiên bản mới của DirectX. Tuy nhiên, nó hỗ trợ tất cả các bộ vi xử lý (CPU), do đó bạn chỉ cần một phần mềm có cấu hình bình thường cũng có thể sử dụng VirtuaNES một cách mượt mà.

Xem thêm:

Thông tin thêm về NES: NES là viết tắt của Nintendo Entertainment System (tạm dịch: Hệ thống giải trí Nintendo) là một trình điều khiển game 8-bit được phát triển và sản xuất bởi Nintendo. Ban đầu nó được phát hành tại Nhật Bản như Family Computer vào ngày 15 tháng 7 năm 1983, và sau đó đã được phát hành ở Bắc Mỹ vào năm 1985, tại châu Âu năm 1986 và tại Úc vào năm 1987. Và sau đó thì nó đã lan ra toàn thế giới.

Một số game nổi tiếng của NES: Super Mario Bros (ăn nấm), Castlevania, Contra, SpartanX. Bây giờ với VirtuaNES, bạn có thể chơi những game này trên máy tính như chơi với một máy chơi game 4 nút thực sự.

Hình ảnh của VirtuaNES khi chơi game Super Mario Bros, Castlevania, Contra:

Chơi game Super Mario Bros với VirtuaNES

Chơi game Contra trên VirtuaNES

Giao diện VirtuaNES khi chơi game Contra

Chơi game Castlevania với VirtuaNES

Trong phần Tải về, có một link tải các game 4 nút nổi tiếng, bạn có thể tải về cùng với VirtuaNES và thưởng thức trên máy tính của mình. Giải nén game vào một thư mục rồi mở bằng VirtuaNES, đảm bảo bạn sẽ có một bữa tiệc game 4 nút tuyệt vời.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bích Thủy

samseinfo.com
3,6 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Link samseinfo.com chính thức:

VirtuaNES 0.97 Tải xuống

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm

Mới nhất
Đăng nhập Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Hướng dẫn Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.

Xem thêm: Choi Game Tinh Linh Đại Chiến Apk, Tinh Linh Đại Chiến Cho Android

Bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc samseinfo.com.

Một thời tuổi thơ không thể quên với những trò chơi điện tử tay cầm 4 nút (console, hệ máy NES). Những trò chơi không thể quên: Ăn nấm (Super Mario), Bắn thành (Battle City), Contra, Xếp gạch (Tetris)… Hôm nay DuyAi.NET chia sẻ với các bạn cách giả lập chơi game 4 nút này trên PC rất dễ dàng nhé.

Đang xem: Giả lập game 4 nút trên pc

*

1. Chuẩn bị giả lập chơi game 4 nút :– Tải ứng dụng giả lập Nestopia tại đây: DownloadGiải nén và dùng ngay không cần cài đặt.
– Tải game:* Bắn thành (Battle City): Download* Contra: Download* Tổng hợp game: Phần 1, Phần 22. Chơi game:
Mở file Nestopia.exe để chạy chương trình giả lập. Để thiết đặt lại nút nhấn, chọn menu OptionInput, sau đó nhấn nút Set để thay đổi, nhấn phím trên bàn phím (hoặc trên USB Gamepad) để đặt lại nút.

*

Xem thêm:

Sau khi chỉnh nút xong, chọn menu FileOpen để mở đến file .nes của game tương ứng (Contra.nes, BattleCity.nes…) là có thể chơi được ngay.
3. Phụ kiện chơi game:Để chơi game được hấp dẫn hơn, các bạn có thể đặt mua tay cầm chơi game (cổng USB) cho thuận tiện và thoải mái. Hiện tại trên Lazada có bán nhiều loại, mình đặt mua loại rẻ (54k) mà chơi rất sướng. Xem tại đây: Mua tay cầm chơi game trên Lazada.

*

*

6

Xem thêm: Trò Chơi Tập Làm Cô Giáo Dạy Học Sinh # Game Cô Giáo Xinh Đẹp Elsa

Thích

*

Yêu

*

Haha

*

Wow

*

Khóc

*

Giận

*

Thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *