Hội Hâm Mộ Game Of Thrones

TTO - Mùa cuối cùng của loạt phim nổi tiếng Game of Thrones vẫn khép lại vào buổi tối 19-5 (giờ Mỹ) cùng với số bạn xem kỷ lục là 19,3 triệu người tại Mỹ.

Bạn đang xem: Hội hâm mộ game of thrones

Bạn vẫn xem: Hội ái mộ game of thrones

Một diễn viên trang điểm thành nhân đồ Tyrion Lannister trong game of Thrones chụp hình ảnh trước buổi chiếu tập cuối tập phim tại sân di chuyển RZD Arena sống Moscow, Nga ngày 20-5 - Ảnh: Reuters

Theo hãng sản xuất tin Reuters, kênh HBO cho biết tập phim này cũng là bộ phim truyền hình từng được xem tối đa trong lịch sử vẻ vang HBO.

Một tập trò chơi of Thrones hồi tuần trước đã và đang đạt con số người xem như là 18,4 triệu.

Game of Thrones được phạt sóng trên 150 quốc gia, tuy nhiên việc thu thập dữ liệu về số lượng người coi trên thế giới được xem là khó thực hiện bởi không phải thị trường nào thì cũng lấy được số liệu.

Tuy đã có được số bạn xem kỷ lục, dẫu vậy tập cuối game of Thrones lại tiếp tục gây tranh cãi bởi những người nhận định rằng cái kết không xứng danh với sự mong muốn đợi của khán giả.

Người hâm mộ tụ tập xem tập cuối trò chơi of Thrones trên một buổi tiệc ở Manhattan, thủ đô new york tối 19-5 - Ảnh: Reuters

Thậm chí, cây cây bút chuyên phê bình các chương trình tivi Kelly Lawler của tờ USA Today đã gọi tập cuối là "một mẫu kết thảm họa cơ mà người ái mộ không xứng đáng phải chịu" cùng "sáo rỗng".

Trong lúc đó, blogger Huw Fullerton của đài Radio Times gồm lời dấn xét "hiền" hơn, khi viết: "có một trong những chỗ tôi thích, một hai chỗ tôi rất thích, cùng hàng đụn chỗ lớn khiếp khiến tôi nên vò đầu bứt tóc. Tuy thế mà tôi đang nói như thế này, xong xuôi phim vậy nên là xuất sắc hơn dự con kiến của tôi sau khi xem nhị tập kề cuối".

Trailer video game of Thrones mùa 8 (2019)

Trong khi đó, hơn 1,2 triệu người hâm mô đã ký kết tên lôi kéo Game of Thrones làm cho lại mùa 8 vì chưng quá dở.

Nhiều bạn cũng tỏ bày sự nuối tiếc nuối khi loạt phim đi mang đến hồi kết. "Tôi sẽ nghĩ đã có một cái kết cam go hơn. Tôi khôn cùng bực vị đây đang là tập cuối rồi. Tôi ước có thêm điều nào đó sau tập phim này", một người theo dõi bày tỏ cùng với Reuters.

Người mến mộ xem tập cuối game of Thrones trên một buổi tiệc ở Manhattan, new york ngày 19-5 - Ảnh: Reuters

Không chỉ bị chê dở, mùa 8 của game of Thrones còn phát triển thành đề tài buôn chuyện của cư dân mạng khi mắc phải những "hạt sạn" không xứng đáng có.

Sau sự gắng "để quên" ly coffe từ cầm kỷ 21 vào phim trong tập phân phát sóng ngày 5-5, game of Thrones lại bị người theo dõi "bắt giò" lúc một chai vật liệu bằng nhựa đựng nước liên tiếp xuất hiện nay trong một cảnh của tập phim cuối cùng.

Trong một tình tiết khác, dường như đã lường trước được sự nuối tiếc nuối của khán giả khi phim kết thúc, HBO từ năm ngoái đã để hàng 1 phần tiền truyện với bối cảnh hàng ngàn năm kia các sự khiếu nại của game of Thrones.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng đòi thêm một phần phim về nhân đồ gia dụng Arya Stark do con gái diễn viên Maisie Williams thủ vai.

"Arya là điểm lưu ý duy độc nhất của mùa 8. Hãy cho shop chúng tôi một bạn dạng ngoại truyện", Riley McAtee, biên tập viên của chăm trang văn hóa thể thao The Ringer.com kêu gọi.


*

cực nhọc tin: game of Thrones "để quên" ly cà phê thế kỷ 21 vào phim

TTO - bộ phim truyện Game of Thrones buổi tối 5-5 khiến dân mạng "dậy sóng" lúc dính phải một "hạt sạn" tương đối hài hước: một ly cà phê văn minh lọt vào cảnh phim của chị em rồng Daenerys Targaryen.

NHÃ XUÂN vồ cập Facebook Zalo bình luận (0)

Hiện không có phản hồi nào, hãy là fan đầu tiên bình luận

bình luận (0)

Hiện không có phản hồi nào, hãy là bạn đầu tiên comment

Theo dõi Tuổi trẻ em Online:

Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -

Thông tin của bạn

e-mail

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng

Họ và tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.

Thông báo

Bạn sung sướng đợi 0s để tiếp tục bình luận

Thông báo

comment được gửi thành công thông tin bạn hiểu Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường đúng theo toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.

Vui lòng nhập tên hiển thị

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng

lấy mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.

bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập
ngay

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng

Mật khẩu không đúng.

Xem thêm: Chơi Game Choc Pha Ban Gai Dang Tam 24H Y8, Game Choc Pha Ban Gai Dang Tam

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Sung sướng thử lại sau.

Quên mật khẩu? Đăng nhập Hoặc đăng nhập bằng:

Vui lòng nhập tên của bạn.

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng

Mật khẩu cần có tối thiểu 6 kí tự.

Xác dìm mật khẩu không khớp.

đem mã bắt đầu

Có lỗi vạc sinh. Vui lòng thử lại sau.

khi bấm "Đăng ký" đồng thời chúng ta đã đồng ý với điều khoản
của toà biên soạn Đăng cam kết Hoặc đk bằng:

Nhập mã xác nhận