Hướng Dẫn Fix Lỗi Update Và Hỗ Trợ Tải Game

Trước hết mình phải khẳng định lại một lời nói chính là ” không có gì là hoàn hảo và tuyệt vời nhất cả “. Hệ quản lý và điều hành Windows cũng như vậy, song nó siêu tuyệt đối, duy nhất là phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Windows 10 hiện tại của Microsoft.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game

Qua rất nhiều lần fix lỗi, cập nhật thêm tính năng được cải thiện,.. nhưng nó vẫn cần thiết như thế nào mà hoàn hảo và tuyệt vời nhất 100% được, tức là nhiều khi các bạn thực hiện hệ điều hành này thì chúng ta vẫn rất có thể xảy ra triệu chứng lỗi nlỗi bình thường.


Nhận hiểu rằng điều này, cùng nhằm mục đích giải quyết và xử lý các vấn đề lỗi trên Windows 10 cho người áp dụng thì Microsoft đã cung cấp một vài ba công cụ/ứng dụng rất tốt hỗ trợ khắc phục lỗi bên trên một số máy vi tính.

Nếu như bạn đang rơi vào tình thế triệu chứng này thì hãy xem thêm test các khí cụ này xem sao nhé.


Tips: Trên những phiên bản Windows 10 Creators (Version 1703) trsinh sống lên, các ứng dụng này đã được tích hợp luôn luôn vào khối hệ thống rồi. Chính chính vì như thế bạn sẽ không nhất thiết phải download về nhằm sử dụng nữa, nhằm sử dụng chúng ta làm cho như sau:

I. Cách truy cập vào các nguyên tắc Fix lỗi bên trên Windows

Nhấn vào nút Start => chọn Settings => chọn tiếp Update và Security => chọn Troubleshoot nhỏng hình bên dưới đây.

Xem thêm:

Tại trên đây đã có tương đối nhiều nguyên tắc được tích hòa hợp để giải pháp xử lý các lỗi không hề muốn. Bị lỗi nào thì chúng ta chọn mục tương ứng để Fix lỗi là dứt.

*
*
*
*
*
*
*
*

FixWin là một trong chính sách mình mình thấy tương đối hay, tuy nó chưa hẳn là 1 trong những cơ chế bởi Microsoft cung cấp, tuy vậy mình đã thực hiện qua với thấy nó hoạt động hơi công dụng và tương thích hoàn toàn với Windows 10. Tính năng bao gồm của lý lẽ FixWin đó là:

Sửa chữa trị các lỗi liên quan đến File Explorer.Sửa lỗi Menu Start ko hoạt động hoặc không mnghỉ ngơi được.Sửa chữa những lỗi liên quan đến Wifi bên trên Windows 10.Sửa lỗi Windows Update.Sửa lỗi không msống được Word Lúc tiến hành nâng cấp lên Windows 10

=> Nói thông thường là còn những bản lĩnh lắm, mình vẫn lí giải chúng ta giải pháp thực hiện cũng giống như trả lời chi tiết hơn vào một bài viết không giống.

III. Lời kết

vì thế là mình đã chia sẻ với các bạn 6 lao lý tuyệt đối vày Microsoft cung ứng nhằm hạn chế sửa lỗi bên trên Windows 10 rồi nhé.

Ngoài 6 lao lý ngơi nghỉ bên trên ra, nếu khách hàng còn biết thêm qui định làm sao hữu dụng nữa thì nên chia sẻ mang lại gần như tín đồ cùng thực hiện nữa đó.