HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TAY CẦM CHƠI GAME

Đối cùng với gần như người chơi thích hợp thể một số loại game đối khoáng, thể dục thể thao, cảm giác, hành động… thì mua một cái tay cố gắng đã buổi tối ưu hơn các so với câu hỏi sử dụng bàn phím với loài chuột. Trong bài viết này, samseinfo.com vẫn chia sẻ với các bạn 3 bí quyết liên kết tay cầm chơi trò chơi cùng với laptop Windows. Hãy thuộc theo dõi nhé!


Hướng dẫn giải pháp kết nối tay nắm chơi trò chơi với laptop Windows

Cách 1. Kết nối tay cầm chơi trò chơi cùng với Windows 10 bởi Bluetooth

Cả nhì các loại tay ráng PS4 cùng Xbox One S đầy đủ cung cấp kết nối cùng với máy tính trải qua Công nghệ Bluetooth, nhưng tay PS4 có tác dụng tương thích tốt hơn vị nó thực hiện được cả chuẩn chỉnh Bluetooth 2.0 và 4.0, còn tay vậy Xbox One S thì cần gồm công nghệ Bluetooth không dây 4.0 trsinh sống lên bắt đầu được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tay cầm chơi game

Đa số Laptop mọi đang có sẵn Công nghệ Bluetooth rồi, còn PC hay (laptop nhằm bàn) thì không tồn tại hoặc hiếm hoi, nếu chưa tồn tại thì bạn hãy cài thêm 1 mẫu USB phân phát Bluetooth không dây nữa là được.

Bước 1: Giờ bạn hãy truy cập vào phần thống trị Bluetooth trên Windows 10: Quý Khách nhấn tổng hợp phím Windows + I để mngơi nghỉ Windows Settings -> tiếp nối chọn Devices -> và chọn tab Bluetooh là được.

Xem thêm: Dùng Cheat Engine Hack Game Online, Can Cheat Engine Hack Online Games

quý khách hãy bảo vệ rằng chúng ta gửi tâm lý của Bluetooth không dây từ bỏ OFF sang trọng ON đang nhé -> Sau đó cliông xã vào Add Bluetooth không dây or other device nhằm liên kết với 1 trang bị Bluetooth mới.

*
*
*
*
*
*

Vậy là mình đã lý giải chúng ta các giải pháp liên kết tay ráng PS4 cùng với Windows 10 dễ dàng và đơn giản độc nhất. Mong rằng nội dung bài viết này đang bổ ích so với các bạn.