Lịch chiếu phim game of thrones trên hbo

thuộc samseinfo.com mày mò để biết định kỳ chiếu, kế hoạch phát sóng game of thrones season 8 bên trên HBO nhằm cập độc nhất vô nhị những bộ phim truyện mới nhất với biết xem Trò nghịch vương quyền mùa 8 tất cả bao nhiêu tập.

Bạn vẫn xem: định kỳ chiếu clip game of thrones bên trên hbo

xem lại tập 3 Trò chơi vương quyền game of thrones mùa 8: Arya giết chết Vua Đêm quá dễ dàng Xem lại tập 4 Trò nghịch vương quyền mùa 8: Cersei đùa bẩn, bà bầu Rồng thua thảm đau Full tập 5 Trò chơi vương quyền mùa 8: Nợ máu trả bởi máu, thịnh nộ bước đầu Lịch chiếu clip game of Thrones Trò chơi vương quyền mùa 8 tập vào ngày cuối tuần này coi full tập cuối Trò đùa vương quyền trò chơi of thrones mùa 8: Gia tộc Stark được ăn cả vấp ngã về ko Full Trò chơi vương quyền mùa 8 tập cuối: bà mẹ Rồng tham thì thâm, đơn vị Stark "lên hương"

Trò nghịch vương quyền mùa 8: định kỳ phát sóng, ngôn từ và lịch chiếu tập mới nhất trên HBO

Cuối cùng, tập phim Trò đùa vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 bên trên kênh HBO đã công chiếu teaser và ban đầu phát phần nhiều tập đầu tiên. Nội dung của mùa 8 Trò đùa vương quyền vẫn chủ yếu xoay quanh cuộc sống gia tộc Stark, sự quay trở về của Mellisandre. Trận đánh xoay quanh vương vị của quốc gia Westeros với sự tại vị của King"s Landy. 

Trong đoạn tease ngắn, người theo dõi có thẻ thấy, 3 thành viên trẻ tuổi củagia tộc Stark gồm gồm Arya và Jon Snow, Sansa cùng đi xuống dưới tầng hầm dưới đất của tòa thành tháp Winterfell - đây chính là nơi đặt các bức tượng của các thành viên quá vậy thuộc gia tộc này. Nhưng bất ngờ thay, sinh sống phía cuối đường hầm 3 tín đồ phát chỉ ra 3 bức tượng phật của chủ yếu họ. Khi toàn bộ kịp nhận thấy sự thực này thì bất ngờ chính làn sương giá từ đâu đã nâng đến độ nhiên có tác dụng tắt ngọn đuốc đang rực rỡ và mau lẹ đóng băng tổng thể tầng hầm. 

Bạn đã xem: lịch chiếu game of thrones season 8 bên trên hbo

Bạn đang xem: kế hoạch chiếu clip game of thrones season 8

Bạn đã xem: kế hoạch chiếu game of thrones season 8

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim game of thrones trên hbo

*

Trò đùa vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 tiềm ẩn Vua đêm Night King cần thiết nào chết, mà chỉ có thể thay thế vày một tín đồ trong dòng họ Stark nhưng thôi. Nhưng tất nhiên sự trở lại của Mellisandre sẽ ngăn trở và gây khó khăn tương đối nhiều cho gia tộc quyền cố này. Tuy nhiên, mọi chuyện đã chỉ được hé lộ trong từng tập phim sắp tới của Trò đùa vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 nên hãy cùng đón chờ. 

Chưa kể, một cái bẫy cháy rừng đã đón chờ tất cả ở King Landing, dù một lực lượng quân nhóm hùng hậu cũng khó khăn lòng phòng đối lại tất cả những thiên tai, địch họa này. Có chức năng Jaime Lannister vẫn tự bản thân dẫn dắt đội quân lấn sân vào cái bả đáng sợ hãi và hy sinh trong quá trình chiến đấu.


*

Xem thêm: 8 Cách Sửa Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên Google Play ? Sửa Lỗi Ch Play Không Tải Được Ứng Dụng Chi

Khác biệt với số đông nhân đồ dùng khác trong Trò đùa vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8, Varys gồm một hoài bão rất không giống biệt. Vốn lòng trung thành với chủ của ông dành riêng trọn cho tất cả những người dân của 7 quốc gia chứ ko thuộc về bất kỳ ai. Anh nguyện cống hiến tâm tư và sức lực của mình một cách thông thái và mong mỏi đem về sự dân chủ cho Westeros. 

Nhưng vẫn còn nhiều nguy cơ đang đợi đón họ ở bộ phim Trò đùa vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 bên trên kênh HBO. Ai sẽ trở nên vua của Westeros, ai sẽ giết chết King"s Landy... Những câu hỏi này sẽ được giải đáp qua từng tập phim. 

Hiện kế hoạch chiếu phim Trò chơi vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 bên trên kênh HBO như sau


*

Tập 2: Ngày 21 mon 4  - 58 phút

Tập 3: Ngày 28 tháng bốn - 1 tiếng 22 phút

Tập 4: Ngày 5 mon 5 - 1 tiếng 18 phút

Tập 5: Ngày 12 tháng 5 - 1 giờ trăng tròn phút

Tập 6: Ngày 19 tháng 5 - 1 giờ đôi mươi phút

Phim chiếu tập gốc vào 2 tiếng chiếu, với phát lại vào 9 giờ vào tối Chủ nhật mỗi tuần. 

Hiện bộ phim Trò nghịch vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 trên kênh HBO được công bố chỉ gồm 6 tập. Nội dung mỗi tập được chờ đợi và kỳ vọng là cực kì hấp dẫn. 

lịch chiếu trò chơi of thrones season 8 kế hoạch phát sóng game of thrones season 8 định kỳ chiếu trò đùa vương quyền mùa 8 lịch phát sóng trò chơi vương quyền mùa 8 trò nghịch vương quyền mùa 8 trò chơi vương quyền hbo