LỊCH THI ĐẤU ASIAN GAME 2018

*
*

Bạn đang xem: Lịch thi đấu asian game 2018

*

*

Xem thêm:

*

*

LỊCH THI ĐẤU TỪ 21/05 ĐẾN 27/05: CUỐI TUẦN RỰC LỬA CÙNG tầm thường KẾT GCS VÀ VÒNG LOẠI VIỆT NAM

Viết vị HuyBi


Đối thủ của JT vào trận thông thường kết GCS 2018 đã lộ diện, không có ai khác đó là SMG. Cặp đấu đầy duyên nợ này sẽ khiến cho trận phổ biến kết trở buộc phải kịch tính hơn khi nào hết. Với đó là những cuộc so tài lôi cuốn không kém thân GameTV, Team FLash và Adonis Esports trên Vòng loại nước ta để tìm kiếm ra đại diện thay mặt tham dự Asian trò chơi 2018. Lịch thi đấu rõ ràng như sau.

CHUNG KẾT GCS

Lịch Thi Đấu

Ngày Thi ĐấuGiờ Thi ĐấuCặp ĐấuTrực Tiếp Tại
26/0514h00JT vs SMGKênh Youtube samseinfo.com Liên Quân Moblie

Trận chung kết: JT vs SMG

Cả 3 lần tuyên chiến và cạnh tranh tại Vòng bảng, SMG chưa bao giờ có chiến thắng trước JT. "Nợ cũ không trả, thù mới đã tới", đây sẽ là cơ hội cuối cùng mang đến SMG phục thù JT trên giải GCS mùa xuân 2018. Ai sẽ phát triển thành Nhà vô địch bắt đầu của GCS? Câu trả lời sẽ sở hữu vào vào cuối tuần này.

VÒNG LOẠI VIỆT NAM

Tái hiện Vòng Play-off ĐTDV mùa xuân 2018, tuy thế lần này đã bao gồm sự khác biệt rất nhiều lúc cả GameTV với Adonis Esports đã tất cả những đổi khác về phương diện nhân sự. Đội tuyển thắng lợi tại Vòng đấu này đã là thay mặt đại diện cho việt nam tranh tài cùng với các đại diện thay mặt khác trong khu vực Đông phái mạnh Á và giành quyền đi tiếp nối Asian game 2018 (Thông tin chi tiết về Vòng loại vn tại ĐÂY)

*Các cuộc đấu này sẽ tiến hành phát trực tiếp bên trên Kênh Youtube samseinfo.com Liên Quân Moblie

*

Mọi thông tin chi tiết về những giải đấu của Liên Quân sản phẩm điện thoại sẽ liên tục được cập nhật trên home và fanpage Cao Thủ Liên Quân, các bạn hãy nhớ chăm chú theo dõi!