LOGITECH F710 TAY CẦM GAME KHÔNG DÂY

Bốn nút điều phối giúp tinh chỉnh và điều khiển chính xác. Công nghệ không dây 2.4 GHz cấp tốc với đầu thu USB nano. đánh giá rung từ bỏ mô-tơ kép. Vận động trên PC.

Bạn đang xem: Logitech f710 tay cầm game không dây


Tay cầm Đầu thu nano chỉ việc cắm vào sử dụng 2 sạc AA Dây đầu thu bao gồm phạm vi kéo dãn Tài liệu phía dẫn sử dụng
*

chỉ việc cắm vào là sử dụng. Bỏ dây đi và tận thưởng sự tự do thoải mái - game play không bắt buộc dây. Chỉ cần cắm đầu thu nano vào cổng tiếp nối usb để truyền dữ liệu 2.4 GHz hối hả mà phần lớn không bị trễ, rớt mạng giỏi nhiễu sóng.


*

Hãy cảm giác cuộc chơi. Khám phá lever phản hồi bắt đầu mà bạn có thể cảm nhấn với từng lần đánh, va chạm và vụ nổ trong các trò chơi cung cấp phản hồi rung.


*

Chơi các trò chơi lừng danh và ghê điển

Chơi các trò thể thao điều khiển bằng bộ tinh chỉnh riêng hoặc thực hiện vị trí dễ chịu hơn trong những khi vẫn tận thưởng trò nghịch trên thiết bị tính. F710 rất dễ dàng để thiết lập và thực hiện với các trò chơi ưa thích của người sử dụng nhờ XInput/DirectInput—hai tiêu chuẩn chỉnh đầu vào thịnh hành nhất.


*

chơi trên cái TV của bạn. Ghép cặp F710 cùng với Big Picture và điều phối Steam, lướt web, game play và nhiều hơn thế nữa trường đoản cú trên ghế sofa một giải pháp thoải mái. Hãy mang toàn cục thư viện trò nghịch Steam của chúng ta vào chống khách, nạm lấy loại F710, ngồi xuống cùng thưởng thức.

Xem thêm: Steam Must Be Running To Play This Game Lỗi, Lỗi Steam Must Be Running To Play This Game


Cuộn D-pad. Các phím D-pad tiêu chuẩn nằm trên một điểm trục rất có thể khiến tinh chỉnh và điều khiển không thiết yếu xác. Bàn di chuyển D-pad lướt qua bốn phím riêng biệt để tạo ra cảm giác nhạy và trực quan tiền hơn.


chỉ việc cầm lên cùng chơi. Bản năng đang hướng dẫn các thao tác của doanh nghiệp trên cha cục quen thuộc này và bạn sẽ sẵn sàng chơi luôn lập tức. Được thiết kế để sở hữu trải nghiệm điều khiển tựa như máy chơi game console và thay đổi từ xây đắp truyền thống, F710 vừa vặn như một chiếc ức chế tay.


Bộ điều khiển chơi trò chơi của chúng tôi hỗ trợ những TV chạy Andoid của Sony. Với phím điều khiển và tinh chỉnh ở chính sách XID, bố cục giống như như máy game play console của shop chúng tôi sẽ cho mình lợi thế khi thi đấu. Những đường cong quyến rũ và mềm mại và tay rứa bọc cao su sẽ đưa về các trò chơi lâu dài, thoải mái. Các nút điều khiển TV Android chuẩn chỉnh - sử dụng qua nút hình ảnh sản phẩm Logitech bên trên tay núm cùng cùng với phím Back (Quay lại) trên bộ tinh chỉnh và điều khiển - chất nhận được bạn điều khiển và tinh chỉnh TV apk đồng thời.


Sử dụng và tùy chỉnh. Thay đổi các lệnh tiêu chuẩn chỉnh hoặc sử dụng F710 để nghịch tựa game không được hỗ trợ bằng cách sử dụng phần mềm cấu hình của Logitech. Những nút cùng phím điều khiển có thể lập trình và thậm chí hoàn toàn có thể mô phỏng các lệnh bàn phím và chuột.


Dễ dàng thao tác bằng tay. Tận hưởng trò chơi lâu lâu năm và dễ chịu và thoải mái nhờ các đường cong mềm mịn và tay cầm quấn cao su.


?v=1" data-tablet-srcset="https://resource.logitech.com/w_460,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/

?v=1" data-mobile-srcset="https://resource.logitech.com/w_695,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/?v=1" data-picture-imgsrc="https://resource.logitech.com/w_285,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_auto/d_transparent.gif/?v=1" data-target-mbox="gaming-recently-viewed" data-shortened-mbox="rv-rec" data-populatefrom="mbox" data-analytics-section="recommended-products" style="display:none;">
?v=1" data-tablet-srcset="https://resource.logitech.com/w_460,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/?v=1" data-mobile-srcset="https://resource.logitech.com/w_695,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_2.0/d_transparent.gif/?v=1" data-picture-imgsrc="https://resource.logitech.com/w_285,c_limit,q_auto,f_auto,dpr_auto/d_transparent.gif/?v=1" data-target-mbox="gaming-recommended-for-you" data-shortened-mbox="rfy-rec" data-populatefrom="mbox" data-analytics-section="recommended-products" style="display:none;">