Trò Liên Minh Huyền Thoại LOL luôn có sức cuốn hút đặc biệt với các game thủ. Bạn đang sung sướng tận hưởng cảm giác được hòa nhập vào thế giới game đầy sống động mỗi ngày. Nhưng bỗng một hôm, bạn gặp lỗi Garena không hiện game. Trong lòng bạn chắc chắn sẽ rối như tơ vò, đứng ngồi không yên. Vậy làm sao để khắc phục sự cố này hiệu quả nhất đây?

*

Lỗi Garena không hiện game

Một số lỗi hay gặp ở game Liên Minh Huyền Thoại.

Đang xem: Lỗi garena không hiện game

Trước khi tìm hiểu lỗi hay gặp của game LOL bạn cần hiểu khái niệm về Garena PC. Đây được coi là phiên bản mới được ra mắt giúp game thủ luôn nắm bắt thông tin được rõ ràng và chi tiết. Tất cả tin tức này bao gồm: list trò chơi được ưa chuộng, cuộc trò chuyện với bạn bè,… Khi game thủ gặp sự cố về lỗi hay phần mềm thì Garena PC sẽ là công cụ tuyệt vời để khắc phục. Thế nhưng, điều khó hiểu là bạn gặp ngay lỗi Garena không hiện game. Vậy các lỗi này là sao?

Trong quá trình chiến đấu LOL, bạn sẽ không tránh khỏi một vài lỗi nhỏ qua Garena. Thông thường, bạn sẽ gặp rất nhiều các lỗi điển hình dưới đây:

Quá trình Reset lại Garena không thành công.Việc hiển thị bản đồ và hình ảnh trận đấu không được hiện lên như kích thước chuẩn ban đầu. Chúng quá nhỏ so với tiêu chuẩn.Khi tải trận đấu gặp lỗi kết nối lại.Lỗi Bug Splat.Lỗi hệ thống System ErrLỗi “Input Not Supported”.Sự cố về League Client.exe.

Cách sửa lỗi Garena không hiện game hiệu quả

Bạn có thể cập nhật 2 cách sửa lỗi Garena không hiện game hiệu quả như chia sử dưới đây:

Cách xóa File cài đặt cũ và cài lại một file hoàn toàn mới.

Những lỗi Garena khiến game LOL không được hiện lên đa phần liên quan đến File cài đặt trước. Vì vậy, bạn chỉ cần gỡ chúng đi và cài đặt một File mới là OK.

Bước 1: Gỡ Garena Plus.

Bạn cần vào mục C:Program Files (x86)Garena Plus. Bạn thấy trên màn hình máy tính sẽ hiện lên một cửa sổ mới. Tiếp đến, bạn nhấn uninst.exe.

*

Chọn Uninst

Ở màn hình, một hộp thoại mới hiện lên ngay tức thì. Khi đó, bạn sẽ nhấn NO. Ngay lúc này, bạn sẽ tiếp tục quá trình cài đặt lại thông qua đường link: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

*

Chọn NOBước 2: Xóa thư mục Garena Messenger

Bạn truy cập vào phần C:ProgramData. Tại đây, bạn hướng đến phần thư mục Garena Messenger. Điều bạn cần làm là hãy xóa chúng đi ngay lập tức.

*

Xóa Garena MessengerBước 3: Cài đặt lại

Bạn truy cập vào đường link: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Bạn sẽ cài đặt theo đúng những gì mà ứng dụng hiện lên hướng dẫn. Quá trình cài đặt được hoàn tất, bạn chọn đến phần Folder lưu tập tin và nhấn vào Lien Minh Huyen Thoai.exe để run. Quá trình cài đặt xong, game sẽ tự động được mở nhanh chóng.

Cách 2 khắc phục lỗi Garena không hiện game

Ở cách làm này, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Vào trang chủ, tải Garena PC

Bạn sẽ truy cập vào đường link: http://beta.garena.vn. Khi vào đây, bạn cần tải Garena PC về máy tính của mình.

Bước 2: Cài đặt và mở game

Bạn tiến hành quá trình cài đặt Garena PC tuần tự theo hiển thị của phần mềm. Sau đó, bạn mở game LOL ra tại mục Garena PC.

*

Cài đặt, mở game LOLBước 3: Cập nhật/sửa lỗi

Ở phần ứng dụng Garena PC, bạn nên thực hiện cài đặt cũng như cập nhật lỗi game.

Xem thêm: Top 35 Game Dành Cho Điện Thoại Iphone Và Android, Danh Sách Top Game Mobile Hay Nhất Năm 2021

*

Cập nhật, sửa lỗi

Khi đó, Garena PC sẽ biết cách tự phát hiện ra các thư mục có chứa game LOL trong máy tính bạn. Sau đó, nút chơi hoặc cập nhật sẽ được hiển thị lên.

*

Chơi cập nhật

Nếu, Garena PC không thể tự phát hiện ra thư mục chứa game LOL thì bạn cần tiến hành chọn đường dẫn.

*

Sửa và chơi

Tiếp đến, bạn truy cập vào mục cài đặt LOL, chọn thư mục tên LoLVN (LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN). Tiếp đến, bạn chọn Select Folder.

*

Nhấn Select Folder

Khi bạn có trong tay bản cập nhật mới nhất và chọn thành công, bạn sẽ nhấn vào nút giống với hình ở bước 2.

Bước 4: Sửa lỗi không vào được LOL

Ở bước này, bạn sẽ thực hiện việc sửa lỗi Garena không hiện game. Lỗi này chủ yếu đến từ nguyên nhân từ League of Legends files are corrupted.

Bạn click vào mũi tên bên góc trái. Nhấn vào

Để quá trình sửa lỗi được diễn ra thành công, bạn cần phải tắt trò chơi rồi mới tiến tới chọn hay .

*

Vào mục sửa

Ở bước làm này, để hay bạn cần tắt trò chơi trước. Đi kèm với đó, bạn cần tắt ứng dụng của game tại phần Task Manager. Trong tình huống, máy tính của bạn nhận được thông báo với hàm nghĩa là game LOL đang chạy hoặc không hiển thị cửa sổ game.

Quá trình cài đặt ứng dụng Garena PC thì rất có thể Garena+ sẽ bị xóa đi. Vì vậy, bạn cần tải và cài đặt lại ứng dụng này để có thể vẫn duy trì việc sử dụng Garena+.

Đường link để các bạn có thể tải Garena+ là: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn. exe.

Xem thêm: Trang Chủ Game Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ, Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ Cho Android

Trong rất nhiều tình huống, game LOL không thể đăng nhập dược có thể do lỗi mạng hoặc Firewall đã chặn. Vì vậy, bạn cần rà soát nguyên nhân thật kỹ lưỡng. Hy vọng qua phần chia sẻ trên, bạn đã nắm được vài điều cơ bản về lỗi Garena không hiện game và cách khắc phục.

Hiện nay có vô vàn đông đảo bạn game thủ gặp phải tình trạng Garena không hiển thị game và làm cho họ đau đầu. Nếu như tại quán net bạn chỉ cần ngồi chờ đợi chủ quán họ fix lỗi đăng nhập garena, tiếp theo những máy con sẽ vào được như bình thường.

Đang xem: Lỗi garena không hiện game

Còn nếu như sử dụng máy tính cá nhân thì việc sửa lỗi không vào được garena cụ thể chính là game liên minh huyền thoại. Đó như một điều hoàn toàn tất yếu và trong chủ đề hỗ trợ phía bên dưới và bạn nên đọc cẩn thận.

Nội dung

1 Tình trạng Garena không hiển thị game như thế nào ?2 2 Cách sử lỗi Garena không hiển thị game

Tình trạng Garena không hiển thị game như thế nào ?

Như thường tình trạng Garena không hiển thị game có vô vàn nguyên nhân khác nhau cũng như có vô vàn tình trạng không giống nhau. Nên ở phần này sẽ được chia sẻ một vài hiện tượng xảy ra lúc gặp phải lỗi không vào được garena.

*
*

Tình trạng Garena không hiển thị game như thế nào ?

Từ đấy, có thể biết được nguyên nhân cũng như cách để khắc phục hiệu quả. Sau đây chính là một vài lỗi điển hình nhất.

Garena không hiển thị game : Lỗi này được biết như tình trạng thực sự khá dễ đoán biết, lúc bạn thực hiện đăng nhập vào cổng game thì vẫn vào được như thường. Nhưng sẽ không hiển thị danh sách những game trên cổng này như Fifa online 4, liên minh huyền thoại, free fire, liên quân, blade and soul vn.

Lỗi đăng nhập ở trang chủ garena : Tại phần lỗi này hiện tượng tại ngay bước đầu lúc người chơi đang cố gắng đăng nhập tài khoản của bản thân vào nhưng không được.

Xem thêm:

Nguyên nhân gây lỗi Garena không hiển thị game

Tại tình huống đầu tiên có rất nhiều khả năng chính là do máy tính của người sử dụng gây xung đột nên lúc thực hiện đăng nhập garena không hiển thị game và trong tình huống chính là do sever máy chủ của garena có vấn đề làm cho việc đăng nhập không thể tiến hành như mong muốn.

*
*

Garena không hiển thị game

 Đối với việc lỗi đăng nhập trang chủ garena bạn sẽ không còn cách nào khác chính là đợi nhà phát hành họ khắc phục. Tiếp đó nếu như vẫn còn tình trang như trên cần tiến hành các những bước hướng dẫn được chia sẻ ở phần bên dưới.

2 Cách sử lỗi Garena không hiển thị game

Cách 1 : Sửa lỗi BugSplat / League of Legends files are corrupted

Đấy chính là trong những nguyên nhân làm cho đông đảo anh em không thể vào được liên minh huyền thoại thông qua garena, và để khắc phục điều này, đầu tiên mọi người cần phải gỡ cài đặt Garena Plus theo những bước dưới đây:

Để gỡ bỏ mọi người cần phải truy cập vào đường dẫn C:Program Files (x86)Garena Plus và tìm tới file có tên uninst.exe sau hãy nhấn vào đấy.Sau đó, hệ thống garena sẽ hiển thị một bảng thông báo thì mọi người cần phải nhấn lựa chọn NoLúc gỡ cài đặt xong thì mọi người thực hiện việc cài đặt lại garena (nếu ai chưa biết link cài đặt thì có thể nhấn vào đây nha https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Sau lúc tiến hành hoàn tất, mọi người thực hiện sửa lỗi như sau:

Bước 1: Sau lúc thực hiện cài đặt hoàn tất mọi người đăng nhập vào cổng garena như thường và thực hiện vào game liên minh huyền thoại. (Với nhiều anh em nào gặp phải lỗi không hiển thị danh sách game, sau lúc tiến hành cài đặt lại tại phía trên đã tự sửa lỗi rồi nhé)

*
*

Cách sửa lỗi Garena không hiển thị

Bước 2 : Sau đó mọi người cài đặt lại game liên minh huyền thoại (hay nhiều game bị lỗi như free fire, liên quân, blade and soul vn…), sau hãy cập nhật và sửa lỗi.

Tình huống tại bước 2 này mọi người không thấy hệ thống garena ở trên PC hiển thị phần đó, mọi người tiến hành thủ công với cách nhấn vào Chọn đường dẫn sau đấy Chọn thư mục LolVN. Sau nhấn tiếp Cập nhật và Chơi (hay cập nhật)

Bước 3 : Bước đó trước lúc tiến hành mọi người chú ý tắt ứng dụng game đang chạy ở trên PC, để chắc chắn mọi người vào Task Manager để kiểm tra xem liên minh huyền thoại. Hoặc những game liên quan còn hoạt động không nhé. Sau lúc hoàn thành mọi người nhấn sửa lỗi BugSplat / League of Legends files are corruptedSửa lỗi BugSplat / League of Legends files are corrupted -> Sau lựa chọn “Sửa”

*
*

Hướng dẫn sửa lỗi Garena bị lỗi hiển thị

Chú ý : Lúc tiến hành cách 1 này để khắc phục việc không vào được liên minh huyền thoại qua garena. Một vài vấn đề như lúc người chơi cài garena PC thì phiên bản + cũng sẽ bị xóa đi. Vì vậy, nên lúc khắc phục lỗi không đăng nhập thành công mà bạn muốn sử dụng bản garena + tải lại và cài đặt lại nhé!

Cách 2 : Cập nhật phiên bản thủ công

Cách sửa lỗi sau đấy dành cho lúc Garena update phiên bản mới làm cho mọi người không đăng nhập được vào liên minh huyền thoại. Điều này nằm tại việc khi cập nhật tự động gặp phải vấn đề gì đấy làm cho đường dẫn file bị lỗi.

Xem thêm: Tìm Mua Mouse Newmen Chuyên Game – M18 Usb, Tìm Mua Mouse Newmen Chuyên Game

 Điều đó dẫn tới một vài tình huống lỗi không vào được game và để khắc phục thì cập nhật phiên bản thủ công cho game như điều tối ưu nhất. Tại phần bài viết này sẽ chia sẻ tới mọi người video hướng dẫn chi tiết nhất.

*
*

Mẹo sửa lỗi hiển thị ở Garena

Kết luận

Bài viết trên đã nói về việc Garena không hiển thị game, đây như vấn đề khiến cho nhiều game thủ rất đau đầu. Nếu như gặp tình trạng này bạn nên đọc bài viết để có cái nhìn toàn diện nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *