Lỗi Khi Click Vào Game Chọn Bắt Đầu Không Hiện Thông Báo Gì Hoặc Không Vào Được Game .

Triệu chứng

Khi tìm cách cài đặt, nâng cấp hoặc khởi động một chương trình hoặc tệp, bạn nhận được thông báo lỗi sau:

Lỗi: Windows cần yếu truy nhập thiết bị, đường dẫn hoặc tệp đã chỉ định. Bạn có thể không có quyền truy nhập thích hợp vào mục này

Giải pháp

Để khắc phục sự cố này, hãy làm theo các bước trong những phương pháp dưới đây, bắt đầu với phương pháp 1. Nếu phương pháp 1 không khắc phục được sự cố, hãy tiếp tục phương pháp kế tiếp.Bạn vẫn xem: Lỗi lúc click vào game chọn bắt đầu không hiện thông báo gì hoặc ko vào được game .Bạn vẫn xem: Lỗi lúc click vào game chọn ban đầu không hiện thông tin gì hoặc ko vào được game .

Bạn đang xem: Lỗi khi click vào game chọn bắt đầu không hiện thông báo gì hoặc không vào được game .

Bạn đang xem: Lỗi khi click vào trò chơi chọn bước đầu không hiện thông báo gì hoặc không vào được trò chơi .

Phương pháp 1: Kiểm tra quyền đối với tệp hoặc thư mục

Lưu ý Đảm bảo bạn là Quản trị viên hoặc thành viên của nhóm Quản trị miền nếu bạn vẫn ở vào miền.Quyền là các quy tắc được kết hợp với tệp giúp xác định coi bạn có quyền tróc nã nhập tệp hay là không và những thao tác bạn có thể thực hiện với tệp. Đê kiểm tra quyền đối với tệp hoặc thư mục, hãy làm theo các bước sau:

Bấm chuột phải vào tệp hoặc thư mục, sau đó chọn Thuộc tính.

Chọn tab Bảo mật.

Trong tên nhóm hoặc người dùng, bấm vào tên của bạn để xem các quyền chúng ta có. (Ảnh chụp màn hình hiển thị cho bước này được liệt kê mặt dưới).

*

Chọn Chỉnh sửa, rồi chọn các hộp kiểm mang lại quyền mà bạn cần, kế tiếp bấm OK. (Ảnh chụp màn hình hiển thị cho công đoạn này được liệt kê bên dưới).

*

Để biết thêm tin tức về quyền, hãy xem Quyền là gì?

Phương pháp 2: kiểm tra vị trí tệp


*

Phương pháp 3: Đảm nói rằng tệp không bị dịch chuyển hoặc xóa

Bạn cũng có thể nhận được lỗi này nếu như tệp đã trở nên di chuyển hoặc xóa. Duyệt tới vị trí của tệp và đảm bảo tệp đã ở vị trí đó.

Xem thêm: Game Tom Và Jerry Đi Học, Game Tính Điểm, Game Tom & Jerry

Phương pháp 4: sinh sản lại lối tắt để kiểm tra xem tất cả bị hỏng

Phương pháp 5: quăng quật chặn tệp

Trong một vài trường hợp, tệp hoàn toàn có thể bị chặn bởi vì Windows. Hãy kiểm tra thuộc tính của tệp, có thể có một ghi chú cho biết Tệp này ở trên máy tính khác và có thể bị chặn nhằm giúp bảo vệ máy tính này Để kiểm tra và bỏ chặn tệp, hãy làm theo các bước sau:

Trong tab Chung, chọn Bỏ chặn nếu có tÙy chọn này.

Phương pháp 6: khám nghiệm xem liệu ứng dụng diệt vi-rút tất cả đang chặn tệp xuất xắc không

Bạn có thể kiểm tra xem liệu phần mềm diệt vi-rút có đã chặn tệp bằng cách tạm thời tắt phần mềm, kế tiếp tìm cách mở tệp. Nếu phải tạm thời tắt phần mềm diệt vi-rút, bạn cần bật lại ngay trong khi thực hiện xong. Nếu bạn kết nối với internet khi phần mềm diệt vi-rút của bạn bị tắt, PC của bạn sẽ dễ bị tấn công.Quan trọng: Tắt phần mềm diệt vi-rút hoặc vậy đổi thiết đặt có thể khiến PC của bạn dễ bị vi-rút tấn công, lừa đảo hoặc các đợt tấn công nguy hiểm. samseinfo.com khuyên bạn không nên tắt phần mềm diệt vi-rút hoặc biến hóa cài đặt. Nếu phải tạm thời tắt phần mềm diệt vi-rút, bạn yêu cầu bật lại ngay trong khi thực hiện xong. Chúng ta tự chịu rủi ro lúc sử dụng cách này. Để tạm thời tắt phần mềm diệt vi-rút, hãy coi phần Tắt phần mềm diệt vi-rút

Nguyên nhân

Sự cố này có thể xảy ra nếu một vào các trường hợp sau tồn tại trên PC của bạn.

Bạn ko có quyền tróc nã cập vào tệp hoặc vị trí tệp.

Tệp ở vị trí hiện không truy nhập được như vị trí trên mạng hoặc ổ đĩa ngoài hiện ko được kết nối với PC.

Tệp đã bị di chuyển hoặc xoá.

Phần mượt diệt vi-rút của chúng ta có thể chặn tệp.

tin tức Bổ sung

Để biết thêm thông tin về lỗi khi truy nhập tệp hoặc thư mục trong Windows, hãy xem phần "Truy nhập bị từ chối" hoặc các lỗi khác lúc truy nhập hoặc làm việc với tệp và thư mục vào Windows