Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Game

Liên Minh lịch sử một thời là 1 một trong những tựa game hút fan chơi nhất hiện nay. Mặc dù trong quy trình chơi, nhiều khi các người chơi vẫn bị các lỗi trò chơi điển hình như lỗi không vào được Liên Minh, lỗi Client LOL,… Hãy thuộc samseinfo.com khám phá ngay cách khắc phục lỗi Liên Minh lịch sử một thời không vào được trò chơi trong nội dung nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lỗi liên minh huyền thoại không vào được game


Nguyên nhân tạo ra lỗi không vào được Liên Minh

Có không hề ít lỗi hoàn toàn có thể gây ra chứng trạng không vào được Liên Minh. Hầu hết dấu hiệu thịnh hành để nhận ra khi tất cả lỗi:

Click nút đùa trong Garena PC nhưng lại game không mở và thông báo cũng không xuất hiệnHiện thông tin nhưng icon Liên Minh lịch sử một thời không xuất hiện trên taskbarBiểu tượng icon cấu kết Huyền Thoại xuất hiện thêm và biến mất ngay

*

Những lý do phổ vươn lên là dẫn đến tình trạng lỗi không vào được hợp lại thành này có thể là do:

Người đùa chưa update Liên Minh nhưng mà khi update xong bị lỗiPhiên phiên bản Garena PC vượt cũLỗi do sever GarenaLỗi hợp thể Huyền Thoại đang hoạt động ẩn….

Khắc phục lỗi Liên Minh huyền thoại không vào được game

Chi tiết quá trình hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi không vào được Liên Minh hiệu quả, đơn giản, dễ dàng thực hiện với cả game thủ mới.

Cài đặt lại Garena trên PC

Điều đầu tiên bạn cũng có thể thực hiện nhằm khắc phục lỗi game là tiến hành setup lại Garena phiên phiên bản mới nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính và cài đặt về Garena. Sau đó tiến hành thiết đặt và khởi cồn lại.

Xem thêm: Chơi Game Chém Hoa Quả 3 - Chơi Game Chém Hoa Quả Cổ Điển Hay

*

Cài đặt lại liên minh Huyền Thoại

Bước 1: tại giao diện chủ yếu của Garena PC, chọn hình tượng hình cờ lê ở bên dưới góc phía trái màn hìnhBước 2: nhấn Gỡ cài đặt

*
Bước 3: sau khoản thời gian gỡ, chọn setup để mua lại cấu kết Huyền Thoại

*

Sửa Liên Minh huyền thoại trong Garena PC

Bước 1: tại giao diện chính của Liên Minh huyền thoại trên Garena PC, chọn biểu tượng cờ lê ở góc trái bên dưới. Tiếp nối chọn Sửa

*

Bước 2: Garena PC vẫn lập tức thực hiện sửa chữa

Bước 3: Chờ quy trình sửa chữa hoàn tất, chọn chơi để khởi đụng LMHT

Tắt trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đang hoạt động ẩn

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+ESC để mở Task Manager

Bước 2: lựa chọn thẻ Processes

Bước 3: lựa chọn League of Legends (32 bit) với nhấn kết thúc task

*

Bước 4: Khởi động lại hợp lại thành trong Garena

Cập nhật Driver thẻ màn hình

Để chơi mềm mại và mượt mà và hạn chế lỗi trò chơi thì PC của khách hàng cần card screen và gần như phần cứng đáp ứng đầy đủ cấu hình. Vì vậy bạn cần liên tục update Driver card màn hình cân xứng với phiên phiên bản Liên Minh huyền thoại trong máy.

Tắt bảo đảm tường lửa

Tường lửa của máy cũng chính là một giữa những nguyên nhân tạo ra lỗi không vào được Liên Minh. Tuy luôn luôn được vạc triển phù hợp để nghịch tựa trò chơi này nhưng rất có thể bạn đang áp dụng hệ quản lý cũ không hề phù hợp. Vày vậy, bạn phải tắt tính năng Tường lửa để có thể khắc phục.

*

Thay đổi DNS

Bước 1: Tại hành lang cửa số Properties của kết nối mạng đã dùng, chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) cùng nhấn Properties ở phía dưới. Kế tiếp chọn OK

*

Bước 2: Khi cửa sổ pop-up new hiện ra, bạn chọn Use the following DNS sever addresses cùng nhập các thông số:

Preferred DNS Server: 8.8.8.8Alternate DNS Server: 8.8.4.4

*

Bước 3: lựa chọn Apply và OK để gìn giữ DNS. Kế tiếp khởi rượu cồn lại máy tính

Khởi đụng lại sản phẩm tính

Tiến hành khởi cồn lại máy tính xách tay sẽ giúp bạn cũng có thể khắc phục tình trạng phần nhiều phần mềm đang hoạt động xung hốt nhiên với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Trên đấy là những bí quyết khắc phục lỗi không vào được Liên Minh, lỗi Client LOL thịnh hành nhất mà những game thủ hay gặp mặt phải. ước ao rằng bạn đã có thêm những tin tức hữu ích để xử lý tình huống lỗi game cấp tốc chóng. Và hãy nhờ rằng truy cập vào website samseinfo.com nhằm đón bài viết liên quan nhiều bài viết, mẹo game hay khác được update mới từng ngày!