Lỗi Nsis Error Khi Cài Game

Laptop bị lỗi error launching installer là lỗi hay xảy ra khi chúng ta tiến hành cài đặt hay gỡ bỏ một trong những phần mềm nào kia trên laptop. Có rất nhiều nguyên nhân để mang đến lỗi nsis error launching installer. Dưới đây hãy cùng 30giay.vn tò mò về bí quyết khắc phục lỗi này trong nội dung bài viết sau đây nhé

1. Lỗi NSIS Error Launching Installer vày file cài đặt chứa giờ đồng hồ Việt có dấu

Đây là trong những nguyên nhân chính khiến cho error launching installer. Trường hợp này nói một cách khác là lỗi hiển thị bình thường về bảng mã. Rõ ràng hơn là bảng mã UTF-8. Lỗi này vày khi thiết đặt phần mềm mà lại tên thư mục hay tên file cài đặt chứa giờ đồng hồ việt gồm dấu thì lỗi này đã xảy ra.

Bạn đang xem: Lỗi nsis error khi cài game

Ví dụ: C:/Lỗi laptop/cài đặt.exe

Để xung khắc phục bạn cũng có thể thực hiện các cách sau đây:

Cách 1: Sửa tên thư mục chứa file “.exe” thành ko dấu.Cách 2: di chuyển file thiết đặt sang 1 folder khác.Cách 3: quá qua chế độ kiểm tra mã CRC bằng cách chạy lệnh command– Nhấn tổ hợp phím Windows + R để hiển thị cửa sổ Run– Tại cửa sổ Run gõ cmd rồi dấn Enter.– Gõ đường truyền tới file cài đặt bằng cú pháp “ổ cứng:/link.exe /NCRC”

Ví dụ: D:/test/namcupeo.exe /NCRC

– Sử dụng phần mềm có gói setup hỗ trợ Unicode để thiết đặt bình thường.

2. Lỗi NSIS Error Launching Installer do virut hoặc ứng dụng diệt virus

Nhiễm virus là điều mà laptop của doanh nghiệp không thể tránh ngoài trong quá trình hoạt động. Trong một số ít trường hợp, hoàn toàn có thể file setup của bạn đã trở nên nhiễm vi khuẩn đa cấu hình W32.VomoC.PE hoặc W32.SalityVJ.PE… là nguyên nhân khiến cho laptop bị lỗi error launching installer. Cách tốt nhất có thể để xung khắc phục lúc này là sở hữu về các ứng dụng cung cấp loại vứt virus không tính tiền hoặc bản quyền tính phí. Tiếp đến quét virus cùng thử lại coi lỗi đã làm được khắc phục không nhé!

*

Ngoài tại sao do tệp tin bị nhiễm virus thì cũng đều có trương phù hợp file .exe lại bị chính ứng dụng antivirus chặn lại. Vì chưng đó, nếu bạn có bắt gặp lỗi error launching installer khi thiết lập hoặc gỡ bỏ vận dụng thì hãy loại bỏ hóa tạm thời antivirus trước nhé.

3. Một số lý do gây lỗi khác

Ngoài những vì sao phổ phát triển thành được chia sẻ ở trên thì một số lý do khác sau đây cũng trở thành khiến máy vi tính bị lỗi error launching installer gồm:

File thiết đặt bị thiếu trong quá trình tải về.File thiết đặt bị lỗi.

Để hạn chế và khắc phục thì bạn cần phải tải lại file setup sau kia ứng dụng những cách sửa lỗi sống trên nhé!

1. Đổi thương hiệu thư mục:

Nhấp chuột đề nghị vào thư mục vẫn lưu trữ ứng dụng mà bạn đang cần cài đặt, sau đó chọn “Rename” và đổi khác tên của chính nó thành “không bao gồm dấu”, ví dụ như “doitenthumuc” cùng tiến hành thiết đặt lại. Thông thường “lỗi error launching installer” sẽ được khắc phục ở bước này. Tiếp tục làm theo những bước(2,3,4) dưới nếu nó ko thành công.Lưu ý: hãy download và cài đặt lại ứng dụng sau mỗi lần thực hiện những bí quyết tiếp theo.

Xem thêm: Bày Cách Hack Game Subway Surf Ers Cho Android, Ios, Cách Hack Game Subway Surf

2. Xóa toàn lịch sử hào hùng trình ưng chuẩn Web:

Để thực hiện việc này, trong hành lang cửa số trình duyệt, mở trình thiết lập và lựa chọn xoá lịch sử duyệt web. Tiếp theo, lựa chọn 4 hộp kiểm đề xuất xóa sau, “lịch sử chuẩn y web, lịch sử tải xuống, tệp và hình ảnh được giữ trong bộ nhớ cache, cookie và các dữ liệu trang web khác”.

3. Thiết lập và thiết lập lại phần mềm:

Hãy cài mới ứng dụng từ một nguồn khác và thiết đặt lại.

4. Cập nhật:

Hãy cập nhật tất cả các phần mềm cần thiết như: phần mềm chống virus, phần mềm dọn rác rến hoặc phần mềm bảo mật trên máy tính xách tay của bạn.

5. Tắt những phần mềm:

Tắt các ứng dụng, ứng dụng chống vi-rút hoặc bất kỳ công cụ cung cấp máy tính như thế nào trên máy tính xách tay của bạn, trước khi bạn thực hiện cài về ứng dụng đang cần thiết lập của bạn.

6. Quét virut toàn bộ:

Kiểm tra với quét sạch toàn bộ máy tính của người tiêu dùng và test lại.

Như vậy 30giay đã chỉ dẫn đến các bạn cách khắc chế lỗi nsis error launching installer. Chúc bạn thực hiện thành công