Lỗi Start Game Error Last Error 0

Tất từ đầu đến chân dùng Windows sau cuối cũng đề nghị đối phó với các sự nắm máy tính, tùy trực thuộc vào biện pháp họ thực hiện PC với mức độ cảnh giác của bọn họ khi coi ngó Internet.

Bạn đang xem: Lỗi start game error last error 0

Sự cố màn hình hiển thị xanh có tác dụng tê liệt máy của khách hàng và khiến cho bạn không thể sử dụng nó. Mặc dù nhiên, mặc dầu vấn đề nghiêm trọng cho đâu, rất có thể sửa lỗi BSOD .


*

PAGE FAULT TRONG khu VỰC KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ là gì?

LỖI TRANG TRONG khu VỰC KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ là lỗi BSOD. Nó thường đi kèm với mã 0x00000050 và có thể xảy ra trên ngẫu nhiên phiên bản Windows nào, bao hàm Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Mã dừng cho biết rằng hệ điều hành của khách hàng không thể xác minh tệp hệ thống thiết yếu ớt trong cỗ nhớ, cho dù chúng ta đang nói về bộ nhớ chính, cpu hay thẻ video. Vày đó, Windows trường đoản cú tắt và hiển thị màn hình màu xanh da trời lam nhằm tránh mất dữ liệu và hư tệp.

bí quyết sửa lỗi PAGE FAULT IN NONPAGED AREA trên Windows 10

khắc chế sự rứa mã ngừng PAGE FAULT IN NONPAGED AREA hoàn toàn có thể mất nhiều thời gian. Mặc dù nhiên, điều đặc biệt là đề nghị trang bị cho doanh nghiệp sự kiên nhẫn. Chúng ta cũng nên bao gồm một đồ vật khác có công dụng truy cập mạng internet ở chế độ chờ, nhằm tra cứu thêm tin tức trên web khi những vấn đề mới rất có thể phát sinh.

rộng nữa, trừ lúc LỖI TRANG TRONG khu vực VỰC KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ tạo ra vòng lặp khởi động trên Windows 10, bạn nên tạo điểm khôi phục hệ thống và thậm chí sao lưu toàn cục các tệp với ứng dụng cá nhân của các bạn như một giải pháp bảo mật. Sau khi làm như vậy, hãy xem các chiến thuật sau.

1. Khởi động lại cứng PC của người sử dụng

ban đầu với một phương án đơn giản rất có thể loại bỏ mã ngừng PAGE FAULT IN NONPAGED AREA giả dụ đó là sự việc cố xảy ra một lần: khó khăn khởi hễ lại PC của bạn. Điều đó tức là xóa vớ cả bộ nhớ lưu trữ đệm tạm thời được sản phẩm tính của doanh nghiệp lưu trữ để khởi đụng lại không bẩn sẽ.

biện pháp khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của bạn: Tắt mối cung cấp Windows (nhấn alternative text + F4 và lựa chọn Tắt ) Ngắt liên kết dây mối cung cấp khỏi máy tính xách tay để bàn. Nếu bạn có máy tính xách tay, hãy dỡ pin ra Nhấn với giữ nút nguồn trong 20-30 giây. Trên laptop bảng, hãy nhấn và giữ đôi khi nút nguồn và giảm âm thanh trong khoảng thời hạn này gặm lại dây nguồn vào máy tính để bàn hoặc thêm lại sạc vào laptop Bật thiết bị tính của doanh nghiệp và khởi động Windows

2. Chạy Windows Update

nếu như bạn chưa bao giờ cập nhật Windows 10 hoặc đã quá lâu kể từ lần cập nhật cuối cùng, chớ hoãn sự khiếu nại này nữa. Kiểm tra bất kỳ dấu hiệu nào cho biết thêm máy tính của bạn đã chuẩn bị cập nhật, ví dụ như một chấm nhỏ tuổi màu đỏ trên thông báo hoặc nút nguồn, báo cho biết một phiên bản cập nhật đang chờ xử lý.

Xem thêm: Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Full Crack Pc Download

cách kiểm tra các bản cập nhật khối hệ thống theo cách thủ công: nhấp chuột phải vào nút ban đầu và lựa chọn thiết lập Chuyển đến Windows Update làm việc phía mặt trái kiên nhẫn đợi trong những khi hệ điều hành của khách hàng được cập nhật. Nó hoàn toàn có thể khởi hễ lại PC của khách hàng vài lần

3. Sửa lỗi đĩa cứng

Ổ đĩa cứng bị hư và những thành phần xấu hoàn toàn có thể gây ra lỗi screen xanh, ví dụ như PAGE FAULT IN NONPAGED AREA. Chẳng hạn, nó có thể xảy ra khi thao tác làm việc định dạng phân vùng bị ngăn cách đột ngột bởi vì mất điện.

Khi vấn đề đó xảy ra, chúng ta cũng có thể chuyển sang phầm mềm dòng lệnh nội bộ có tên CHKDSK (Kiểm tra đĩa) nhằm quét ổ cứng của người sử dụng và sửa ngẫu nhiên lỗi nào.

Cách áp dụng CHKDSK: Nhấp vào nút bắt đầu , tìm kiếm kiếm dấu nhắc Lệnh với nhấp vào Chạy với tư bí quyết quản trị viên . Ví như được UAC (Kiểm soát thông tin tài khoản người dùng) nhắc, hãy nhấp vào bao gồm bạn sẽ được yêu mong lên định kỳ CHKDSK cho lần khởi cồn lại khối hệ thống tiếp theo. Nhập y và nhấn Enter để chứng thực Thoát khỏi Command Prompt với khởi cồn lại PC của khách hàng Quá trình quét và sửa chữa thay thế đĩa đang được thực hiện trước khi Windows khởi động

4. Thay thế các tệp khối hệ thống bị hỏng

không những lỗi đĩa cứng có thể gây ra NHIỄM TRANG TRONG khu VỰC KHÔNG ĐƯỢC ĐÓNG GÓP cơ mà còn bất kỳ tệp khối hệ thống nào bị hỏng, sửa đổi hoặc bị thiếu mà Windows buộc phải để chạy các quy trình của nó. Đối cùng với trường hòa hợp đó, bạn có thể sử dụng SFC (Trình chất vấn tệp hệ thống) , một biện pháp dòng lệnh tích đúng theo sẵn khác.

Cách áp dụng SFC: dấn phím Win + R , nhập cmd và nhấn Ctrl + Shift + Enter để khởi chạy Command Prompt cùng với quyền cải thiện Thoát khỏi Command Prompt Khởi rượu cồn lại sản phẩm tính của chúng ta

giả dụ SFC không kiếm thấy bất kỳ sự vậy nào hoặc còn nếu không đủ nhằm sửa mã ngừng PAGE FAULT IN NONPAGED AREA, chúng ta có thể chuyển quý phái DISM (Deployment Image Servicing và Management) để sửa lỗi lưu trữ thành phần của hình hình ảnh hệ điều hành.

Cách sử dụng DISM: nhấn phím Win , nhập Command Prompt , chọn áp dụng này và nhấp vào Chạy với tư phương pháp quản trị viên ví như DISM không tìm kiếm thấy điều gì phi lý với PC của bạn, chúng ta có thể thoát. Ví như không, hãy chạy DISM/online/cleanup-image/restorehealth để khắc phục sự cố sau khoản thời gian DISM xong nhiệm vụ, hãy thoát Command Prompt với khởi cồn lại PC của khách hàng Khởi chạy lại CMD với quyền cải thiện Chạy SFC ( sfc/scannow ) để tiến hành kiểm tra hệ thống Thoát khỏi Command Prompt cùng khởi đụng lại PC của chúng ta lần cuối

5. Chất vấn trình tinh chỉnh thiết bị

các thiết bị ko được setup đúng biện pháp trên vật dụng tính của người tiêu dùng hoặc trình điều khiển và tinh chỉnh đã lạc hậu hoặc không tương xứng với hệ điều hành của bạn cũng có thể là một vì sao khác khiến cho bạn chạm chán lỗi PAGE FAULT IN NONPAGED AREA trên màn hình hiển thị xanh lam. Ví dụ: không ít người dân dùng report sự nạm với trình điều khiển màn hình AMD. Đây là các thứ bạn buộc phải làm.

thiết đặt lại trang bị của bạn: Nhấp vào nút bắt đầu , tìm kiếm kiếm Trình làm chủ Thiết bị và mở áp dụng này Mở rộng toàn bộ các menu vật dụng Tìm ngẫu nhiên thiết bị nào tất cả dấu chấm than màu vàng Nhấp vào Gỡ cài đặt để xác thực Nếu sản phẩm không auto được thiết lập lại, hãy khởi cồn lại PC của bạn update trình điều khiển cũ: bấm chuột phải vào nút bắt đầu và truy cập Trình thống trị Thiết bị lúc được hỏi phải làm gì, hãy nhấp vào tự động tìm kiếm trình điều khiển tuân theo hướng dẫn trên screen để trả tất bạn dạng cập nhật trình điều khiển Khởi động lại thứ tính của người tiêu dùng

rất có thể khó tìm ra trình tinh chỉnh và điều khiển nào đề nghị được cập nhật trên PC của bạn. Nếu như khách hàng không muốn mất không ít thời gian để xử lý vấn đề này, chỉ việc sử dụng kim chỉ nam ứng dụng cập nhật trình tinh chỉnh . Nó tự động hóa phát hiện toàn bộ các trình điều khiển và tinh chỉnh lỗi thời bên trên PC của khách hàng và đề nghị thiết đặt tất cả chúng. Kế bên ra, các bạn sẽ không chạm mặt rủi ro khi nhận được trình tinh chỉnh và điều khiển không được hệ điều hành của doanh nghiệp hỗ trợ.