Mua game trên steam như thế nào

Steam hiện nay đang là nền tảng gốc rễ phân phối game phiên bản quyền trực tuyến lớn số 1 hiện nay. Tín đồ chơi có thể mua game trải qua thẻ thanh toán quốc tế Visa, Paypal hay những mối trung gian bên trên mạng.

Bạn đang xem: Mua game trên steam như thế nào

kề bên Steam còn có Origin,Uplay... Và một số trong những các phần mềm phân phối trò chơi khác nhưng con số game ít với không nhiều mẫu mã bằng Steam.

Và sau đó 1 khoảng thời hạn dài trình làng thì Steam đã có thể chấp nhận được người dùng tại nước ta thanh toán bằng tiền Việt, đấy là một tin vui đối với xã hội game thủ Việt Nam, giúp bạn Việt có thể mua được trò chơi trên Steam một cách dễ dàng.


Một lưu ý là khi thanh toán qua phương thức này là người dùng sẽ đề nghị chịu thêm khoảng 10% chi phí phát sinh, tức là bạn nạp vào tầm khoảng 100 thì chỉ nhận được 90 mà lại thôi. Hôm nay samseinfo.com sẽ hướng dẫn bạn giao dịch thanh toán bằng chi phí Việt trên Steam nhé.

Hướng dẫn giao dịch thanh toán bằng chi phí Việt bên trên Steam

Bước 1: Đăng nhập vào Steam cùng chọn ngẫu nhiên game nào bạn muốn mua rồi bấm Add lớn Cart.


Bước 2: Tiếp kia bấm Purchase for myself

Bước 3: kế tiếp bạn nhấn vào biểu tượng hình ngôi nhà tại bên cạnh vẻ ngoài thanh toán.

Xem thêm: Naruto Shippuden : Ultimate Ninja 5 Download, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 5 Download


Bước 4: Tiếp theo ở đoạn Please select a payment method chúng ta chọn Online Banking và bấm Continue.

Bước 5: Tích lựa chọn I agree lớn the terms of the Steam Subcriber Agreement và chọn Continue to Smart2Play.

cách 6: Khi cửa sổ của VTCPay hiện tại ra chúng ta chọn ngân hàng mà mình đang tài giỏi khoản.


Bước 7: sau đó điền thông tin thẻ của người tiêu dùng vào cùng bấm Thanh toán

Như vậy là bạn đã sở hữu thể thiết lập game bên trên Steam một cách tiện lợi mà không cần thiết phải nghĩ đến các phương thức thanh toán giao dịch quốc tế nữa, đây được xem là một bước đi chính xác của Valve để xâm nhập và nhằm chinh phục thị trường game bản quyền tại Việt Nam, lúc này thì Steam đang cung ứng giá chi phí Việt.

Một tin vui nữa là sự việc kiện khuyến mai Black Friday của Steam sắp được mở cửa. Giá game sẽ được giảm xuống với tầm siêu khủng thêm vào đó việc thanh toán bằng VND thuận tiện, sự kiện năm nay của Steam chắc chắn sẽ khiến cho cho xã hội game thủ Việt buộc phải đứng ngồi ko yên.


*