MUA THẺ GAME BẰNG PAYPAL

Đường Đua vô cùng Tốc- nhận Thưởng rất Sốc

*

cùng samseinfo.com thâm nhập sự kiện " Đường Đua khôn cùng Tốc - dìm Thưởng cực Sốc " vào tháng 6 này.

Bạn đang xem: Mua thẻ game bằng paypal

Cùng với mini game dễ dàng nhưng phần thưởng lại vô cùng hấp dẫn, kính mời bạn gần xa thân thiết nham gia ngay lập tức nhé!

>> chi tiết


*
bỏ ra tiết


download thẻ trò chơi online bởi paypal ở quốc tế

samseinfo.comVN hỗ trợ nhiều nhiều loại thẻ trò chơi onlinethẻ năng lượng điện thoại giao hàng tối đa nhu cầu sử dụng của người chơi Việt đang sống và làm việc ở nước ngoài. samseinfo.comVN thanh toán giao dịch với quý khách hàng bằng nhị phương thức chính là Paypal Onecom. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ game bằng Paypal khi ở nước ngoài.

Hiện nay, không hề ít người áp dụng Paypal để thực hiện các thanh toán online vị sự thuận lợi và nhanh lẹ của nó. Để đã đạt được một thông tin tài khoản Paypal rất solo giản, bạn chỉ việc truy cập vào website https://www.paypal.com và đk tài khoản. Sau đó, links một tài khoản bank vào đó và thực hiện quá trình verified là bạn có thể mua thẻ game thuận tiện ở bất kỳ một website nào.

*

Các phương thức thanh toán giao dịch khi mua thẻ trò chơi online trên samseinfo.comVN

Để tải thẻ game bằng paypal trên samseinfo.comVN, các bạn hãy làm theo những cách sau:

- truy vấn vào trang web https://gamecard.vn/ và đk một tài khoản.

- sau khoản thời gian đăng nhập thông tin tài khoản trên bối cảnh website, bạn sẽ được hệ thống tự động chuyển tới trang bán hàng. Tại trang bán sản phẩm của samseinfo.comVN được hiển thị toàn bộ các nhiều loại thẻ game với mệnh giá đang rất được bán trên samseinfo.comVN, gồm những: thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ mobiphone, vinaphone, viettel,...

Xem thêm:

với đủ một số loại mệnh giá chỉ từ 10k cho tới 5 triệu. Các bạn hãy lựa chọn một loại thẻ cùng mệnh giá bán mà chúng ta cần. Sau đó, vào giỏ mặt hàng điều chỉnh số lượng thẻ hoặc thêm giảm loại thẻ cho cân xứng với nhu cầu của khách hàng rồi bấm "Mua ngay".

*

samseinfo.comVN hỗ trợ đa dạng loại thẻ và mệnh giá

- Ở bước thanh toán, các bạn sẽ nhìn thấy hai sự lựa chọn, đó là Onecom hoặc Paypal. Bạn click chuột vào "Paypal".

- Điền email và password của thông tin tài khoản Paypal vào trang giao dịch thanh toán và ấn "Pay".

*

Giao diện hiển thị lúc chọn thanh toán bằng paypal

Sau khi kết thúc bước thanh toán, nhân viên cung cấp của trang web samseinfo.comVN sẽ nhà động tương tác và gởi mã thẻ đến bạn.

Lưu ý:

- nếu khách hàng là người sử dụng mới mua lần đầu: nhân viên cấp dưới sẽ liên hệ và nhờ bạn xác thực thông tin chủ tài khoản Paypal. Để chứng thực thông tin này, bạn cần chụp và gửi về thư điện tử của gamecarVN 1 trong các những sách vở và giấy tờ sau:

+ Ảnh phương diện trước và mặt sau của bằng lái xe hoặc ID.

+ Ảnh passport (chụp ví dụ những thông tin và không bít lại tin tức nào)

- nếu khách hàng order lần sản phẩm công nghệ hai cùng đã báo tin rồi thì sẽ nhận được thẻ ngay trong vòng 1-3 phút.