MUA THẺ GAME ONLINE TRỰC TUYẾN

Chào mừng các bạn đến vớihướng dẫn cách nạp tiền game onlinetạisamseinfo.com. Sau đây, công ty chúng tôi xin liệt kê các bước thực hiện nay giao dịch, hãy xem thêm nếu bạn chưa thay rỏ quy trình thực hiện!

Các phương thức thanh toán giao dịch đang vận dụng tại samseinfo.com

Thẻ ATM nội địa có đk sử dụng thương mại dịch vụ Internet Banking.Thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master Card.Thanh toán nhanh với VNPayQR trải qua ứng dụng mobile Banking của những ngân hàng:Agribank(E-mobile Banking),Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặcNCB(NCB Smart).

Bạn đang xem: Mua thẻ game online trực tuyến

Các bước tiến hành nạp tiền game online

Bước 2 - Nếu người tiêu dùng cầnNạp chi phí trực tiếp vào tài khoản game, hãy lựa chọn tab "Nạp chi phí game". Ở bước này, khách hàng cần nhậpID của tài khoản game. Tiếp theo sau cần nhập các thông tin thanh toán giao dịch bao gồm:

Tài khoản nạp tiền: ID của thông tin tài khoản game.Chọn đơn vị mạng: bạn muốn nạp tiền game online mang lại nhà thành lập nào.Chọn mệnh giá: Mệnh giá bạn muốn tiến hành nạp tiền gameChọn cách làm thanh toán: Phương thức thanh toán bạn mong ước sử dụng. samseinfo.com hiện tại đang hỗ trợ thanh toán qua mạng internet Banking trường đoản cú 18 ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. Cùng 03 một số loại thẻ thanh toán giao dịch quốc tế thịnh hành nhất thế giới là VISA/MasterCard.

Rà kiểm tra lại những thông tin lại và chắc chắn đúng với ý định của bạn, và nhấn nút"THANH TOÁN"để tiến hành thanh toán giao dịch.

** lưu giữ Ý:samseinfo.com đem lại ưu đãi "Tích Koin - dìm quà" khôn xiết hấp dẫn, tùy thuộc vào mệnh giá bán nạp mà bạn sẽ nhận được một lượng tích lũyKoin, đặc điểm đó sẽ đem về cho các bạn những món quà cực thú vị.

Bước 3:Sau khi nhấn"THANH TOÁN"để trả tất cách 2, các bạn sẽ được chuyển mang đến trang thanh toán. Bạn chỉ cần thực hiện nay theo yêu cầu từ phía ngân hàng hoặc thẻ nước ngoài mà mình chọn lọc là đang hoàn tất quy trình giao dịch hấp thụ thẻ game Onlinetại samseinfo.com.

** giữ ý:

Sau khi hoàn toàn giao dịch, samseinfo.com đang gửi đến các bạn một thông báo với nội dung"Giao dịch Thành công". Hãy kiểm tra tài khoản lại để bảo đảm an toàn bạn nhận ra tiền thành công, nếu quy trình giao dịch gồm vấn đề khiến bạn nhấn được thông tin nhưng không được tiền nhưmệnh giá bán nạpthì hãy contact ngay với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 - giải quyết và xử lý mọi năng khiếu nại nhanh chóng!Trong suốt quá trình thanh toán, Quý người sử dụng không được tắt cửa ngõ sổ thanh toán giao dịch hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho tới khi có thông báo giao dịch thành công.

Với chưa đến 1 phút bạn đã sở hữu thể tiến hànhnạp thẻ game onlinehoàn tất, quá tiện lợi so với việc phải tìm siêu thị mua thẻ giấy truyền thống cuội nguồn phải ko nào!


Chào mừng bạn đến vớihướng dẫn giải pháp mua thẻ trò chơi onlinetạisamseinfo.com. Sau đây, công ty chúng tôi xin liệt kê quá trình thực hiện nay giao dịch, hãy xem thêm nếu bạn chưa ráng rỏ tiến trình thực hiện!

Các phương thức thanh toán giao dịch đang vận dụng tại samseinfo.com

Thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng thương mại & dịch vụ Internet Banking.Thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master Card.Thanh toán nhanh với VNPayQR thông qua ứng dụng di động Banking của những ngân hàng:Agribank(E-mobile Banking),Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặcNCB(NCB Smart).

Xem thêm: Giới Thiệu Về Game Thợ May Quần Áo, Thợ May Quần Áo

Các bước triển khai mua thẻ game online

Bước 2 -Nếu người sử dụng cầnmua card game, nên lựa chọn tab "Mua Thẻ Game". Ở cách này, người sử dụng cần nhập các thông tin thanh toán giao dịch bao gồm:

Email dìm mã thẻ: Địa chỉ thư điện tử sẽ thừa nhận mã thẻ.Số lượng: Số thẻ muốn tiến hành mua trong giao dịch.Chọn đơn vị mạng:Bạn muốn mua thẻ game online cho nhà sản xuất nào.Chọn mệnh giá:Mệnh giá bạn có nhu cầu tiến hành mua thẻ game.Chọn cách tiến hành thanh toán:Phương thức giao dịch bạn ước muốn sử dụng. samseinfo.com lúc này đang cung cấp thanh toán qua mạng internet Banking từ bỏ 18 ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. Và 03 nhiều loại thẻ giao dịch quốc tế phổ cập nhất thế giới là VISA/MasterCard.

Rà rà soát lại các thông tin lại và chắc chắn là đúng với dự định của bạn, cùng nhấn nút"THANH TOÁN"để thực hiện thanh toán giao dịch.

** lưu lại Ý:samseinfo.com mang lại ưu đãi"Tích Koin - dìm quà"vô thuộc hấp dẫn, tùy thuộc vào mệnh giá nạp mà các bạn sẽ nhận được một lượng tích lũyKoin, điểm đó sẽ mang đến cho chúng ta những món quà rất thú vị.

Bước 3:Sau khi nhấn"THANH TOÁN"để trả tất bước 2, các bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán. Bạn chỉ việc thực hiện tại theo yêu cầu từ phía bank hoặc thẻ nước ngoài mà mình sàng lọc là đang hoàn tất quá trình giao dịch cài đặt thẻ game trực tuyến đường tại samseinfo.com.

** lưu giữ ý:

Sau khi hoàn chỉnh giao dịch, samseinfo.com vẫn gửi đến các bạn một thông tin với nội dung"Giao dịch Thành công". Hãy đánh giá hộp test mail để bảo đảm an toàn nhận được mã thẻ thành công, nếu quy trình giao dịch có vấn đề khiến bạn nhấn được thông báo nhưng không sở hữu và nhận được mã thẻ game thì hãy contact ngay với chúng tôi để đượchỗ trợ 24/7 - giải quyết và xử lý mọi khiếu nại cấp tốc chóng!Trong suốt quá trình thanh toán, Quý quý khách không được tắt cửa ngõ sổ giao dịch hoặc chuyển sang hành lang cửa số khác cho tới khi có thông báo giao dịch thành công.

Với không tới 1 phút bạn đã sở hữu thể thực hiện mua thẻ trò chơi online hoàn tất, quá thuận tiện so với việc phải tìm shop mua thẻ giấy truyền thống phải ko nào!