Những Game Chiến Thuật Hay Cho Pc

Trang ChủToggle Child Menu

Current Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuCurrent Page Parent GameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuCurrent Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuCurrent Page Parent GameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Nếu là một trong những người nghịch yêu thích các tựa game giải pháp dành mang lại PC thì chắc rằng bạn cũng đã ít tốt nhất nghe qua tên thường gọi của hầu như tựa game chiến thuật sau đây.

Bạn đang xem: Những game chiến thuật hay cho pc


Nếu là một người đùa yêu thích những tựa game giải pháp dành mang đến PC thì chắc rằng bạn đã và đang ít độc nhất vô nhị nghe qua tên thường gọi của rất nhiều tựa game giải pháp sau đây.

1.Warcraft 3

Mở đầu danh sách là một tựa game quen thuộc là Warcraft 3, giữa những tựa game lịch sử một thời do Blizzard sản xuất. Với phần giao diện ưa nhìn, âm thanh xuất sắc cùng hệ thống anh hùng sở hữu nhiều tài năng hấp dẫn, trò chơi yêu cầu bạn chơi đưa ra giải pháp tinh vi.Warcraft 3 xứng danh thuộc top những siêu phẩm game giải pháp hay nhất cho pc hầu như thời đại.

*

2.Empire Earth

Empire Earth là tựa game chiến thuật thời gian thực bởi Stainless Steel Studios trở nên tân tiến và Sierra Entertainment phân phát hành vào ngày 23 mon 11 năm 2001. Trò nghịch được đánh giá là sở hữu các nét tương đương với series Age of Empire và nhận được hàng loạt reviews tích cực, cũng như có tên trong list RTS hay độc nhất 2001.

Xem thêm: Tai Game Exploration Lite Craft, Tải Exploration Lite Apk Miễn Phí Cho Android

*

Ngoài đầy đủ cơ chế rất gần gũi từ các sản phẩm dàn cuộc chiến lược khác ví như điều nông dân thu thập tài nguyên, tạo ra công trình, huấn luyện lính, nâng cấp công nghệ, dẫn dắt quân lính hủy diệt đối phương,v.v.. Trò nghịch còn ngã sung hệ thống “tinh thần”, trực tiếp ảnh hưởng đến trạng thái solo vị cá nhân và hệ thống “anh hùng” độc đáo. Các nhân vật có thể cung cấp hồi máu cho những đơn vị xung quanh, làm suy sụp niềm tin các đơn vị chức năng lính địch cũng tương tự tăng sĩ khí mang lại quân mình.

3.Company of Heroes

Company of Heroes mang đến cho người chơi chiến thuật một luồng gió đầy tươi mới. Lấy toàn cảnh Thế Chiến II, các bạn sẽ được gia nhập vào các mặt trận rực lửa và tinh chỉnh và điều khiển những sư đoàn cỗ binh, xe tăng, thứ bay… hầm hố với các cụ thể hình ảnh, môi trường, vũ khí vô cùng sinh động.

*

Company of Heroes hỗ trợ 3 mục thiết yếu là: chiến dịch Campaign, đánh trận lẻ Skirmish và cơ chế Multiplayer. Ở chính sách chiến dịch, chúng ta vào vai chỉ huy lực lượng bộ binh của 2 phe: Đồng Minh (Allies) cùng Trục (Axis). Nhiệm vụ chủ yếu đuối là đánh chiếm các cứ điểm quan liêu trọng, tàn phá các đoàn xe siêng dụng, hay tùy chỉnh cấu hình căn cứ quân sự mới.

4.Battle Realms

Nếu là gamer chuyên RTS thuộc sản phẩm 8x cùng 9x, thì các bạn hẳn rất thân quen với Battle Realms, một tựa trò chơi gần như luôn có sẵn trong máy của những hàng net. Với những chiến lược gia quen vấn đề chỉ cần có tiền và bỏ ít thời gian mong chờ là sẽ cài được cả đội quân hùng mạnh, thì Battle Realms sẽ đưa về làn gió bắt đầu để chuyển đổi sự rập khuôn đến chán nản đó. Trong game, quân đội sẽ được tạo bằng phương pháp huấn luyện chính những người dân nông dân “chân lắm tay bùn”, và chỉ qua quá trình đào tạo rất đầy đủ các kỹ năng, thì họ new trở thành những binh sĩ cứng cáp.

5.Starcraft

Được mệnh danh là tựa game phương án thời gian thực giỏi nhất, cân bằng nhất từng được thành lập và hoạt động của thương hiệu Blizzard. IGN đánh giá StarCraft vào địa điểm thứ 7 trong danh sách “100 trò đùa hay nhất số đông thời đại” năm 2003 và gọi đấy là “tựa game chiến lược thời hạn thực hay tốt nhất từng xuất hiện”.Game triệu tập vào cuộc tranh giành sự thống trị thiên hà giữa tía chủng tộc, từng chủng tộc lại sở hữu hầu như điểm lạ mắt riêng. Tín đồ Terran dễ tùy cơ ứng biến hóa và cực kỳ cơ động, bè phái côn trùng Zerg hung hãn khát máu luôn thích áp đảo bằng đồng đội và tộc Protoss quyền năng, đầy bí ẩn tại một khu vực xa xôi của dãy Ngân Hà được nghe biết với tên thường gọi Koprulu Sector vào vào đầu thế kỷ 26.

*

Bạn đã chơi thử từng nào trò trong danh sách trên và ấn tượng nhất với tựa game giải pháp nào ? hãy để lại phản hồi ở bên dưới nhé !