Những Game Giống Battleground Trên Pc

PUBG (PlayerUnknown’s BattleGrounds) là tựa game bắn súng sinh tồn được rất nhiều người ngưỡng mộ hiện nay. Tuy nhiên, muốn chơi được trên máy vi tính thì cần phải mua giả lập, vào khi các trình giả lập thường tương đối nặng máy. Vậy hãy cùng tham khảo top 7 tựa game giống PUBG PC để thể hiện kĩ năng cá thể của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Những game giống battleground trên pc

Có thể bạn quan liêu tâm:


Nội dung chính:


Rules Of Survival

Nhà phát triển: NetEase Games

Ngày phạt hành: 15 mon 11 năm 2017

Công nghệ sử dụng: NeoX

Nền tảng: Android, IOS, Microsoft Windows

Thể loại: Sinh tồn, bắn súng, hành động, battle royale

*
*
*
*
*
*
*
*
Rust là một tựa trò chơi sinh tồn hơi hay và đẹp

Một tựa game giống battleground giành cho PC cấu hình yếu không giống được nhiều người lựa chọn đó đó là Rust. Bối cảnh được đặt ra để sinh tồn là không tồn tại bất cứ trang bị giỏi quần áo gì bên trên người. Game thủ cần kiếm tìm đủ các vật dụng và ẩn nấp để sống sót cuối cùng. Điểm khá xuất xắc của Rust là đặt người chơi vào hai lựa chọn: cộng tác để giết người chơi khác hoặc một mình chiến đấu.

Xem thêm:

Nhưng cho dù cho là như thế như thế nào thì vẫn chỉ gồm một người duy nhất dành riêng chiến thắng. Bởi vậy trò chơi này xuất xắc được cộng đồng game thủ gọi là trò chơi tin tưởng.

Rust không có yêu cầu khá cao về cấu hình sản phẩm chơi game do ban đầu đồ họa của nó hơi đơn giản. Tuy vậy những bản nâng cấp gần đây đã được phát triển mạnh mẽ hơn để phù hợp với các máy tầm trung bây giờ. Cần chơi loại game này để coi khả năng phân tích, phán đoán của bạn đến đâu.


Trên đây là những trò chơi giống battleground trên PCmà bạn đề xuất chơi thử. Mặc mặc dù đều là thể loại sinh tồn nhưng kịch bản vạc triển của từng loại trò chơi lại không giống nhau. Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi sinh tồn xuất xắc khác, hãy cùng phân tách sẻ vào phần bình luận để giới thiệu mang đến nhiều người biết hơn nhé!