Những Game Offline Hay Cho Iphone

*

*

Đứng đầu danh sách Top game offline hay mang lại iphone sẽ là tựa game Dumb Ways to Die – Tựa game mobile thu hút lượng người chơi vô cùng phần đông trên toàn nỗ lực giới. Sau sự thành công của phiên bản 1, phần 2 của game vui chơi giải trí này được ra mắt với rất nhiều cái chết lãng xẹt hơn, hẹn hẹn đưa về vô vàn tiếng cười cợt sảng khoái sau khoảng thời gian học tập cùng lao động căng thẳng.

Bạn đang xem: Những game offline hay cho iphone

2. Shadow Fight 2 


*

Cái tên thứ hai được nhắc tới trong 7 game offline hay mang đến iphone là dòng game 1-1 đó là Shadow Fight 2. Game Shadow Fight 1 đã từng dấn được rất nhiều lời khen từ bỏ phía các chuyên gia và người tiêu dùng bởi tính vui chơi cao, lối chơi dễ dàng không quá mong kì, xây dựng nhẹ nhàng. Đặc biệt trong phiên phiên bản 2 là sự xuất hiện thêm của khối hệ thống kĩ năng của các nhân thứ trong game. Sẽ có không ít kĩ năng đẹp mắt để sử dụng và bạn cũng có thể thay đổi tương tự như trang bị bắt đầu trong shop đang chờ bạn khám phá.

3. Swamp Attack 


Tiếp theo là tựa game hành vi Swamp Attack nhưng có thiết kế cực kỳ thư giãn của hãng Outfit7 – hãng game cải tiến và phát triển vốn nức tiếng với tựa trò chơi vui nhộn kinh khủng My Talking Tom. Nhiệm vụ của bạn chơi trong Swamp Attack là phải bảo vệ căn nhà đất của mình trong vùng váy đầm lầy tăm tối đang bị tấn công bởi gần như loài rượu cồn vật kì khôi như điên dại, để bảo vệ ngôi nhà đất của mình và sinh tồn trong cuộc tấn công đang đến từ các zombie khát óc và đàn sinh vật độc ác.

4. Does Not Commute 


Thêm một tựa trò chơi vui nhộn màn tính giải trí cao đó là Does Not Commute. Game có chất lượng bao gồm đồ họa đẹp nhất mắt, gameplay vui nhộn, lôi kéo đến mang lại game thủ. Does not Commute là tựa trò chơi lái xe nhưng này lại mang tính phương án mà có lẽ rằng bạn cũng bất ngờ tới. Cách chơi liên quan đến nghịch lý của không gian và thời hạn (paradox) mà các bạn sẽ tự đổ lỗi không một ai khoác ngoài thiết yếu mình.

Xem thêm: Chơi Game Thoát Khỏi Mỏ Hoang 2, Game Thoát Khỏi Mỏ Hoang 3

5. Geometry Dash Lite 


Nếu yêu thích thể các loại game hành động thì Geometry Dash Lite là cái tên mà bạn luôn luôn phải có trong list game offline hay cho iOS . Cùng với lối nghịch gây nghiện và hại não chẳng nhát gì tựa game gớm điển Flappy Bird, khi thâm nhập vào quả đât của Geometry Dash Lite thì chắc rằng việc thoát game là điều khá khó khăn cho bất kỳ ai. Trong game, bạn sẽ phải tinh chỉnh một chiếc hộp nhảy không hoàn thành nghỉ trong nhân loại toàn các khối hình cùng với nền nhạc hết sức sôi động.

6. Punch Quest 


Punch Quest đã mau lẹ trở thành điểm khác biệt của NSX Rocketcat cùng Madgarden khi tạo cần một trò đùa rất vui nhộn với vô cùng lôi kéo thuộc thể nhiều loại game chạy vô tận. Tham gia vào thế giới Punch Quest, nhân vật của bạn sẽ tự động chạy, nhiệm vụ duy nhất của người chơi vẫn là thực hiện các thao tác làm việc để nhân đồ dùng vượt qua những thử thách trong những màn chơi mà cụ thể ở đó là tiêu khử với lũ yêu tinh hung hãn.

7. Swing Copters 


Cuối cùng trong 7 tựa game offline hay mang lại iphone, sẽ giành riêng cho một game của Việt Nam, thân phụ đẻ của game huyền thoại Flappy Bird đó là Swing Copters. Kế thừa Flappy Bird đó là dòng game với lối chơi đơn giản nhưng gây ức chế tộ thuộc và cũng gây mê không kém. Hãy cẩn trọng khi game play này nhé, vì còn nếu như không bình tính là cái iPhone của bạn sẽ tan tành đấy.

Đó là tất cả 7 game offline hay mang lại iOS mà chúng ta nên có trong iPhone, ipad tablet để có thể giải trí bất kể lúc làm sao mà không nhất thiết phải có 3G giỏi Wifi.