NHỮNG GAME POKEMON HAY NHẤT

Nếu chúng ta là một trong bạn trung thành với chủ của Poketháng thì không nên bỏ qua bài viết này bởi đó EXP.GG đang liệt kê đa số tựa game xuất xắc duy nhất liên quan cho Poketháng.

Bạn đang xem: Những game pokemon hay nhất


Hơn hai mươi năm trôi qua Tính từ lúc khi trò chơi Freak công bố tựa game Pokemon đầu tiên được ra đời (Poketháng Red và Blue – 1996), các trò Pokemon vào vai chính thống đã trải qua không ít cầm cố hệ, các tựa game khác biệt. Tính cho thời điểm này, các trò Pokemon đã ra mắt được không ít tựa game từ Gen I mang lại Gen VII.


*


Mỗi lần nghe Nintenvì chưng chào làng tựa Poketháng như thế nào mới, đến dù là game chính thống (theo cốt truyện) hay game liên can trên điện thoại, game “Mỳ ăn uống liền”, thì cũng tạo nên xã hội người chơi trên nhân loại háo hức chờ lâu đến ngày trình làng và để được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn, trên tay, được unbox và chơi test game.


Đa số tất cả các trò Poketháng mà lại Nintenvì chưng xây cất đều là số đông game HOT, game nào thì cũng tốt, cũng có thể có đều nhân tài, phong cách chơi riêng biệt. Nay mình xin giới thiệu trang nhất game Poketháng tốt duy nhất từ bỏ trước đến thời điểm này.


Cơn sốt Pokétháng Go sẽ có tác dụng cuộc sống của những người chơi cũng tương tự những người dân tò mò mắc hơn trước đây, núm vì chưng chơi trò giải trí trong đơn vị, thì nhà cung cấp ao ước bọn họ lang thang xuyên suốt ngoài đường. Tuy nhiên, phía trên lại là điểm mạnh của tựa game thực tế ảo này.


*


Cách nghịch của trò Pokemon Go cũng giống như như ngôn từ vào phim truyện thuộc thương hiệu miêu tả: Người chơi đang lượn mọi chỗ, sử dụng trái cầu Poxịt Ball để tra cứu và hàng phục đông đảo chụ Pokémon trê tuyến phố đi. Những một số loại Pokémon khác nhau sinh sống trong những khu vực khác biệt, ví dụ tựa như các Pokémon hệ nước sẽ ngơi nghỉ sát sông hoặc biển lớn.


Game Poketháng Diamond, Pearl & Platinum (2006-2008) mang đến bọn họ cuộc hành trình dài trôi dạt trên vùng đất Sinnoh, trực thuộc cố hệ Poketháng trang bị IV. Cách nghịch vẫn ko không giống gì so với hồ hết phiên phiên bản trước. Người nghịch được phnghiền lựa chọn 1 trong 3 Poketháng starter nhằm mở màn cuộc hành trình dài thu nhặt Badges với tiến công bai “Tứ đọng Đại Thiên Vương” sẽ được leo đăng vương vị cao nhất của các trainer.

Xem thêm: Trọn Bộ Series Game Batman: Arkham Knight Game Of The Year Edition Free


*


Poketháng Platinum là phiên bản có thể nói là thành công xuất sắc tốt nhất của dòng Poketháng bao gồm thống tính mang lại thời đặc điểm này. Chỉ tính riêng biệt sinh hoạt Thị Trường nước Nhật, phiên bạn dạng Poklemon Platinum đang vượt mốc 1 triệu bản đẩy ra chỉ trong 2 ngày trước tiên, xác lập một kỷ lục new mang lại dòng game này. Tính cả Diamond/Pearl thì toàn bô bán ra của bộ 3 này đã chiếm hữu xấp xỉ trăng tròn triệu phiên bản.


*


Poketháng Ultra Sun/Ultra Moon là phiên bạn dạng remake (làm lại) cơ mà bao gồm sự thay đổi của phiên bạn dạng cũ chế tạo năm năm nhâm thìn là Poketháng Sun/Moon. Đây là loạt game Pokemon giới thiệu Gen VII (gen mới nhất) với fan hâm mộ và xuất hiện thêm một vùng đất bắt đầu mang tên là Alola. Người chơi vẫn cùng rất những Pokemon của mình vượt qua các thử thách gọi là Trial, tương tự như đã đối mặt cùng với hầu hết quyền lực mờ ám xuyên thấu hành trình thông qua tư hòn đảo vùng đất Alola này.


Là phiên bản Pokemon trước tiên cho hệ máy di động Game Boy Adance (GBA) với các Pokemon nạm hệ thiết bị III. Đây cũng là series Poketháng đầu tiên vận dụng khối hệ thống chiến đấu đôi (Double Battle). Về điểm sáng rất nổi bật của loại Poketháng này cũng có thể có thay đổi chút ít với các game trước kia nhỏng thêm công năng miễn truyền nhiễm với cùng 1 số abilities cho những hệ xung khắc nhau, thêm vào đó trực thuộc tính Nature cho các Poketháng, qua đó tác động trực tiếp nối chỉ số của từng con Pokemon…

Phiên bạn dạng Pokemon Emerald là phiên bạn dạng tổng hợp của Ruby và Sapphire, phiên phiên bản này cũng có thêm một hòn đảo new cho người chơi phiêu lưu tiếp Khi vẫn đánh bại “Tđọng Đại Thiên Vương”. trò chơi đạt được lợi nhuận đẩy ra hơn 1 triệu bạn dạng khi thiết kế.


Tiếp theo, nằm tại đoạn vật dụng 6 là Pokemon X/Y giành cho hệ máy 3DS. Đây là phiên phiên bản Poketháng giỏi độc nhất vô nhị trên đời máy 3DS cùng với các Poketháng nắm hệ thiết bị 5 trọn vẹn mới. Game bao gồm trực thuộc tính bắt đầu Fairy (hệ tiên), thêm vào đó chỉ số tiến hóa thời thượng Mega- Evolution. Đồ họa của game cũng khá được upgrade đáng chú ý cùng với phần lớn hình hình ảnh chau chuốt về những nhân vật trainer, NPC lẫn những Poketháng.


*


Phiên bản Poketháng X/Y thực sự là một trong những cú “hit” của mẫu game với vô vàn đổi mới trong lối đùa đi kèm với cùng 1 nền tảng giao diện xuất dung nhan. Dù chúng ta là bạn của Pokemon hay là không thì X/Y vẫn rất rất đáng để hưởng thụ. Theo thông tin được biết, game vẫn tẩu tán được tới sát 2 triệu bản (và đúng là 1,866,570 bản), cùng phía trên new chỉ tính doanh thu xuất kho trên nước Nhật nhưng mà thôi.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường nên được ghi lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Lưu tên của tôi, tin nhắn, cùng trang web trong trình phê chuẩn này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.