Lý do No Game No Life chỉ có một mùa anime duy nhất không liên quan gì đến sự phổ biến rộng rãi của nó. Vậy No Game No Life Season 2 có được sản xuất?

*

Là một hit lớn sớm cho xu hướng isekai đang diễn ra cho anime, manga và light novel, No Game No Life vẫn khá nổi tiếng bất chấp lịch phát hành thất thường của nó. Đặc biệt, anime đã thu hút được rất nhiều người ngưỡng mộ, với người hâm mộ và các nhà phê bình đều ca ngợi các đặc điểm, tiền đề và hoạt hình và bảng màu cực kỳ sống động của bộ truyện.

Đang xem: Anime no game no life season 2 sẽ được phát hành khi nào?

*

Mặc dù vẫn còn khá nổi tiếng, đặc biệt là ở dạng light novel gốc, anime của No Game No Life chỉ có một mùa duy nhất. Lý do cho điều này có thể không liên quan gì đến sự nổi tiếng của nó và thay vào đó bắt nguồn từ việc thiếu nguồn tài liệu để tiếp tục chương trình. Dưới đây là những điều người hâm mộ nên biết về một phần mới đầy tiềm năng của No Game No Life và lý do tại sao nó lại mất nhiều thời gian như vậy.

Cốt Truyện & Nguồn Gốc Của No Game No Life

Câu chuyện kể về hai anh em kế có tên là Shiro và Sora, những người được biết đến với sự thịnh hành và thành công trong thế giới trò chơi trực tuyến. Sở trường về các trò chơi của họ thậm chí còn cho phép họ giành chiến thắng trong một ván cờ chống lại vị thần đa chiều Set, người thưởng cho họ bằng cách cho phép họ sống trong một thế giới dựa trên các trò chơi có tên là Disboard. Trong lĩnh vực này, xung đột được giải quyết thông qua cờ bạc, với các vương quốc khác nhau được đại diện bởi những người chiến thắng nhất quán. Shiro và Sora tham gia cùng Stephanie, Nữ công tước của vương quốc Elkia, đi về vùng đất và đánh bại mọi người trong các trò chơi khác nhau nhằm tạo dựng tên tuổi cho chính mình.

Xem thêm: Sao Chép Data Từ Bluestacks Ra Máy Tính, Laptop &Ndash; Linhkiengiasi

*

Nhượng quyền thương mại bắt đầu vào năm 2012 dưới dạng một light novel của Yuu Kamiya, cho đến nay đã đạt được 10 tập và cùng với chuyển thể manga, vẫn đang tiếp tục. Madhouse đã sản xuất một anime chuyển thể vào năm 2014, nhưng nó chỉ chạy trong một mùa 12 tập.

No Game No Life sẽ có Season 2?

*

Cho đến nay, thứ gần nhất với phần tiếp theo là bộ phim hoạt hình năm 2017 No Game No Life: Zero . Đúng như tên gọi, bộ phim này là phần tiền truyện trước anime và chuyển thể tập thứ sáu của light novel. Việc thiếu No Game No Life Season 2 diễn ra mặc dù nhượng quyền thương mại vẫn cực kỳ phổ biến và mang lại lợi nhuận cao. Lý do lớn nhất cho điều này là lịch trình của light novel. Vào thời điểm phát hành phần đầu tiên , chỉ có sáu cuốn tiểu thuyết đã được xuất bản, với cuốn cuối cùng thậm chí không trực tiếp tiếp tục câu chuyện. Do đó, một khoảng thời gian dài giữa Phần 1 và Phần 2 tiềm năng có ý nghĩa.

Xem thêm:

Người sáng tạo Yuu Kamiya đã gặp phải vấn đề sức khỏe đáng tiếc trong quá trình sản xuất bộ truyện, điều này đã khiến anh ấy ban đầu phải chuyển thể nó thành một cuốn tiểu thuyết nhẹ thay vì một bộ manga nặng về minh họa. Những vấn đề sức khỏe này kể từ đó trở nên tồi tệ hơn, và có thể là lý do khiến không có một tập light novel mới nào được xuất bản kể từ năm 2018. Điều này không để lại nhiều nội dung để chuyển thể cho mùa thứ hai của anime, đặc biệt là nếu các nhà sản xuất e ngại bắt kịp tài liệu nguồn một lần nữa. Do đó, No Game No Life Season 2 xoay quanh việc nhiều light novel hơn của bộ truyện được xuất bản đầu tiên.

*

No Game No life season 1 got quite the fanfare but is Madhouse going to produce a season 2? Let's explore!

Share On

“No Game No Life” is a staple anime for anyone who loves good anime. The first season premiered on April 9, 2014, and ended on June 25, 2014. It is based on a Japanese light novel series by Yū Kamiya. The light novel series began on April 25, 2012, and continues on to today. It was then adapted into a manga year later.

Đang xem: No game no life season 2: release date, cast, plot, and latest updates !!!

The anime series has everything, and with a huge following and lots of love worldwide, it”s only certain that we will be getting a new season anytime now. Let”s explore the possibility of “No Game No Life” getting a new season.

Has “No Game No Life” Been Renewed For A New Season?

No Game No Life

Currently, it has neither been confirmed nor denied that the series “No Game No Life” is receiving a second season. The studio Madhouse or any affiliate production company gave no official information of No Game No Life season 2. Still, it is obvious that they have not forgotten about the series since their 2018 anime “A Place Further Than The Universe” had an Easter egg showing a poster of “No Game No Life” giving us hope for season 2.

Xem thêm:

No Game No Life Poster in A Place Further Than The Universe 2018 anime

Plus, it”s not like if Madhouse completely stopped working on the project after season 1 because they produced a prequel movie to the series called “No Game No Life: Zero” which debuted in 2017, three years after the initial release of season 1 in 2014. Madhouse also has no shortage of content when it comes to producing the new season since there are more than ten volumes available for the production of season 2. This is enough to produce 24 episodes, which means that they actually have enough content for seasons 2 and 3. The last and possibly the most convincing reason to believe “No Game No Life” season two will be produced is that Madhouse has produced a season 3 for Overlord even though the sales of the second season of Overlord did worse than the first season of “No Game No Life”.

Xem thêm:

Chance of Renewal: 90%

What Is The Plot Of “No Game No Life”?

No Game No Life

The “No Game No Life” anime follows two step-siblings who find themselves in a new world after challenging a new rival, Tet, who turns out to be a god from another reality. Even though the pair are previously undefeated, things take a turn for the worse in their new reality as every dispute in the new world is resolved by dint of a tournament. Games make this new world stay afloat, helping to avoid violence and injustice.

Online Reactions to No Game No Life

I just wanna No Game No Life season 2. Madhouse Please pic.twitter.com/VTYVQRZdJd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *