Pin On No Game No Life

Không có trò chơi không có cuộc sống (NGNL) là 1 tiểu thuyết tia nắng được tạo ra bởi Yuu Kamiya Brazil (Thiago Furukawa Lucas). Tác phẩm kể về mẩu chuyện của 2 đồng đội thiên tài nghiện trò chơi mà hoàn thành trong một thế giới mà tất cả mọi thứ được giải quyết qua các trò chơi.

Bạn đang xem: Pin on no game no life

Công trình đã rất thành công xuất sắc và có được anime mang lại TV, manga với phim chẵn. Trong nội dung bài viết này họ sẽ thấy một vài sự hiếu kỳ thú vị, trứng Phục sinh và kín về không tồn tại trò chơi không có cuộc sống. Vì chúng là sự tò mò, hãy đừng quên nó có thể chứa các kẻ phá hoại.


Đọc quá: - Cách minh bạch tiếng Nhật, giờ đồng hồ Hàn cùng tiếng Trung- Loạn luân sống Nhật bạn dạng có được gật đầu đồng ý không? - Tại sao thanh nữ Nhật không cạo lông mu?

Sự hiếu kỳ liên quan mang đến công việc

Tác giả đề cập trong tập 2 mà lúc đầu đó là là chương sản phẩm công nghệ hai. Anh ấy phân vân rằng light novel vượt ngắn và đã biết thành mắng vì nỗ lực xuất phiên bản một cuốn sách dày 900 trang. Ông cũng nói rằng một trong những phần của các tập trước tiên của NGNL được viết sống Brazil.

Trong bìa của Light Novel of No game No Life chỉ có Shiro sinh sống tập 1 cùng Tết sống tập 6 cầm quân cờ đen. Trong số tập khác sẽ ra mắt, những mảnh gồm màu trắng. Tác giả đã biết thành buộc tội ăn uống cắp phát minh fanart trên trang bìa của tập 8, chỉ bởi một tứ thế.

Xem thêm: Tải Game Road Rash - Giải Đua Xe Moto Thật 3D


*
*


không Aschente có chân thành và ý nghĩa gì vào trò chơi không tồn tại cuộc sống?

Khi bước đầu một trò đùa trong No trò chơi No Life hầu như người gật đầu với các quy tắc của nhu yếu trò chơi để nói Meiyaku ni chikatte Asshente (盟約に誓ってアッシェン), chỗ meiyaku nghĩa lời tuyên thệ, hiệp ước, liên minh với chikatte chắc chắn là phương tiện, tôi đến từ ngữ của tôi. Nhưng đông đảo gì Asshente nghĩa là gì?

Từ này được sử dụng bởi Riku nhớ bằng hữu đã chết trong trận đánh tranh vĩ đại. Đó là một trong lời phân phát minh có thể đã được lấy xúc cảm để sấn, vày từ đó nhắc đến tăng thêm ở cung cấp bậc, mang lại điểm tối đa và đạt trên bầu trời.

Điều xứng đáng ghi lưu giữ rằng những quy tắc mười tạo ra bởi tết được lấy xúc cảm từ 6 quy tắc vì chưng Riku Dola và Shuvi Dola trước khi dứt cuộc cuộc chiến tranh vĩ đại. Từ nói trước chính là "Aschento" chứ không phải "Aschente".

16 cuộc đua của No trò chơi No Life

16 dân tộc bản địa được call là Exceed hoặc Ikushīdo (十六種族) bằng tiếng Nhật nghĩa black là 16 chủng tộc. Họđược chia thành 2 nhóm, nơi 6 chủng tộc trước tiên được coi là vượt trội vàđược gọi là Seimei (生命) có nghĩa là cuộc sống. Và 10 chủng tộc còn sót lại được call là seibutsu (生物) mà phương tiện sinh vật.


Tên của những chủng tộc trong nhân loại của No game No Life là trò chơi chữ, Thiên Chúa thực thụ được call là Thiên Chúa với không Kami bằng tiếng Nhật hoặc Thiên Chúa bằng tiếng Anh. Những tên khác như Seirens là một biến thể của Sirens. Dhampirs là một sửa chữa thay thế ma cà rồng, Dragonia là Dragons. Và Flugel có nghĩa là Đôi cánh trong giờ Đức.

ĐặtTênTương đươngtiếng NhậtRace Emblem12345678910111213141516
 cũ Thiên Chúa Chúa Trời神霊種オールドデウスcầm đồ
 Phantasmas Hồn ma幻想種ファンタズマcầm đồ
 Nguyên tố Elements精霊種エレメンタルcầm đồ
 Dragonia con rồng龍精種ドラゴニアcầm đồ
 Người khổng lồ Người khổng lồ巨人種ギガントcầm đồ
 Flügel Thiên thần天翼種フリューゲルnữ hoàng
 Yêu tinh Yêu tinh森精種エルフTòa tháp
 Những chú lùn người lùn地精種ドワーフBishop
 Nàng tiên Tiên nữ妖精種フェアリーcầm đồ
 Ex-Machina Androids機凱種エクスマキナBishop
 Demonia Devils妖魔種デモニアcầm đồ
 Dhampir Ma cà rồng吸血種ダンピールCon ngựa
 Lunamana ??月詠種ルナマナTòa tháp
 Warbeasts nỏ獣人種ワービーストcầm đồ
 Seiren Mỹ nhân ngư海棲種セーレーンCon ngựa
 Imanity Con người人類種イマニティnhà vua


Tôi hy vọng bạn thích những thực sự thú vị này về No trò chơi No Life! bạn còn biết tò mò nào khác không? Để lại nó trong các ý con kiến ​​và chia sẻ nó với chúng ta bè! Để kết thúc, cửa hàng chúng tôi sẽ vướng lại một số nội dung bài viết thú vị cho bạn đọc: