Nono Live Trực Tiếp Game

Không chỉ cung cấp những đoạn phim trực tiếp unique cao, Nonolive còn tích vừa lòng nhiều hào kiệt tiện lợi hỗ trợ streamer trong lúc live stream.

Bạn đang xem: Nono live trực tiếp game

Với sự phạt triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của giới Streamer, những trang web phát sóng văn bản trực tuyến ngày dần được nghe biết nhiều hơn. Bạn cũng có thể giải trí mặt hàng giờ đồng hồ với các clip theo những nội dung khác nhau vô thuộc thú vị. Nonolive là một trong trong số đó.

*


Nonolive trực tiếp trò chơi và các nội dung hấp dẫn

Nonolive là nền tảng gốc rễ livestream được kiến tạo bởi công ty DOYU HONGKONG LIMITED. Sau 1 thời gian xuất hiện thêm tại thị phần Việt Nam, vận dụng này sẽ được không hề ít người yêu quý và thực hiện thường xuyên, tất cả streamer và tín đồ xem.

*

Tại đây, chúng ta vừa có thể trở thành một streamer cùng với các làm việc vô cùng đối kháng giản, vừa xem được những video clip trực tiếp đầy tính giải trí. Một trong những streamer lừng danh cũng đã lựa chọn căn nguyên này nhằm livestream cùng nhận được rất nhiều lượt coi như Thầy Giáo bố hay Dũng CT.

Những yếu hèn tố tạo nên sự thành công của Nonolive

Một giữa những điều khiến cho người dùng ưa chuộng Nonolive là áp dụng này cung ứng đa nền tảng gốc rễ với những hệ quản lý Android, iOS với cả trình chú tâm web. Tự đó, chúng ta có thể xem hoặc livestream hầu hết lúc các nơi.

Xem thêm: Khóa Học Lập Trình Game - Khai Giảng Các Unity 3D

*

Nonolive trực tiếp không ít các tựa game online, game offline đình đám nhất thị trường hiện nay. Các bạn sẽ được say sưa trong nhân loại game qua những thao tác chuyên nghiệp hóa và bắt mắt của các streamer 24/24. Lân cận đó, tín đồ xem cũng hoàn toàn có thể tán gẫu và chia sẻ cùng các streamer con gái vô thuộc xinh đẹp, dễ thương hay hồ hết streamer nam đa tài.

Nếu hâm mộ một idol nào đó trên Nonolive, bạn có thể tham gia vào nhóm tín đồ của idol kia để dìm được phần đông ưu đãi đặc quyền và vô vàn sự mới mẻ khác. Không chỉ cung cấp người xem, Nonolive cũng đều có những tính năng khiến cho các streamer rất có thể tạo nên những nội dung độc đáo trên căn cơ trực tiếp này.

*

Có thể kể đến như tính năng Phòng live các người. Trên đây, tối đa 6 streamer có thể live stream trong thuộc 1 phòng, quan gần kề được camera của nhau và xúc tiến để đưa về các video thú vị cho tất cả những người xem.

Ngoài ra, Nonolive cũng cung cấp tính năng khuyến mãi ngay quà để tín đồ xem hoàn toàn có thể gửi mang lại idol đa số vật phẩm đa dạng chủng loại và quánh sắc, sinh sản động lực cho streamer liên tiếp phát triển và sáng tạo nội dung.

Tải về Nonolive ngay

Người dùng có thể truy cập Nonolive bằng cách sử dụng website trên laptop hoặc tải áp dụng về điện thoại cảm ứng thông minh theo 2 hệ quản lý Android và iOS.