Nữ game thủ xinh đẹp

Nhận định trên về game thủ nữ chắc hẳn rằng sẽ có khá nhiều ý kiến không giống nhau, tùy thuộc vào yêu mong của mỗi người mến mộ và nghỉ ngơi từng thời điểm.

Bạn đang xem: Nữ game thủ xinh đẹp


Vào thời điểm cách đây 5-7 năm, việc chơi game được xem là những trò “vô bổ",game thủkhi ấy đề nghị chịu những định kiến và nếu là đàn bà chơi trò chơi thì sự chì phân tách ấy càng nặng vật nài hơn.

Dẫu vậy thì nhiều vô kể cô chị em vẫn to gan mẽ, theo xua đuổi niềm hâm mộ và nhận thấy những thành công nhất định, tạo được “tiếng vang" trong làng mạc game, vượt trội phải kể đến những team người vợ như: The Queen Team, Viko Girl, EVOS Lady tuyệt FFQ LOFI. Tất cả đều sở hữu một điểm phổ biến đó là quy hợp những cô bé có mẫu thiết kế xinh đẹp, chung niềm say mê Esports và kĩ năng thì không hề kém cạnh những đấng mi râu.


*

Tuy nhiên, thời điểm đó, phần đa giải đấu chuyên nghiệp hóa chỉ để nhiều cho phái nam còn rất nhiều giải đấu giành riêng cho những trơn hồng lại ra mắt thưa thớt và đa số không trọn vẹn. Cũng bởi vì tần suất và thu nhập cá nhân từ rất nhiều giải đấu giành riêng cho game thủ thanh nữ chưa thiệt sự thu hút, nên phần nhiều chị em dần gửi sang thêm bó cùng với nghiệp streamer.

Điều này đòi hỏi, game thủ con gái ngoài việc sở hữu kĩ năng cao còn phải để ý đến mẫu thiết kế nhiều hơn, bởi vì nhan sắc góp phần không nhỏ tuổi đến thương hiệu tuổi với độ nổi tiếng của không ít streamer.

Xem thêm: Play Baby Hazel Và Em Trai Mới Sinh, Play Baby Hazel Games On Crazygames


*

Tầm quan trọng đặc biệt của “nhan sắc” biểu hiện rõ rệt ngay một trong những kênh stream lớn. Những cô nàng có làm ra xinh đẹp thuận tiện thu hút sự quan tâm của quý ông hơn và đối với một streamer, ham mê được số người xem bự là đã ráng được rộng 40% tỷ lệ thành công rồi.*

Tóm lại, hình trạng và kỹ năng chính là 2 yếu ớt tố quan trọng mà đôi khi điểm số mẫu mã chiếm tỉ trọng cao trong kim chỉ nam giữ chân người theo dõi xem kênh. Một bạn nữ streamer nếu game play kém mà lại xinh rất đẹp và hệ trọng với tín đồ có duyên vẫn được ưu tiên hơn một phái nữ game thủ chỉ chằm chằm chiến đấu nhưng mà “lạnh lùng" với những người xem.

Vậy nên cách nhìn đâu là yếu đuối tố quan trọng của con gái game thủ: xinh đẹp hay năng lực thì câu vấn đáp còn tùy thuộc vào "yêu cầu" của mọi người hâm mộ.


*

*

Ban biên tập samseinfo.com:

samseinfo.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.