Nữ Game Thủ Xinh Đẹp

Không cần biết chơi game giỏi mà chỉ cần phải có duyên, một Streamer vẫn được cộng đồng ái mộ. Còn với các nữ streamer, họ sẽ có được thêm ưu thế là bề ngoài xinh đẹp, rất giản đơn thu hút tín đồ xem.


Misthy

Misthy nổi lên khoảng chừng 4 năm qua, kể từ thời điểm tham gia The Queen Team trong kết đoàn Huyền Thoại. Sau khi gia nhập Creatory, danh tiếng Misthy lên như diều gặp mặt gió. Tới hiện tại tại, cô cài đặt kênh Youtube với 5,5 triệu người đăng ký. Trang Facebook của Misthy cũng đều có gần 5 triệu lượt thích.

Bạn đang xem: Nữ game thủ xinh đẹp

Hiện tại, Misthy tập trung nhiều vào việc sáng tạo video clip cho kênh Youtube, bên cạnh đó là đối tác của Facebook Gaming.

Xuka Nhật Hoa

Xuka Nhật Hoa tên thật là Huỳnh Nhật Hoa, là một trong nữ streamer thân thuộc với những game thủ Liên Quân. Cô liên tiếp đăng thiết lập các đoạn clip chơi trò chơi lên Facebook cùng nhận được không ít tình cảm từ cộng đồng.

Trang Facebook hiện tại của Nhật Hoa tất cả đến rộng 800 ngàn người theo dõi. Vừa là công ty đối tác của Facebook Gaming, cô cũng vừa trí tuệ sáng tạo nội dung mang đến kênh Youtube riêng rẽ của mình.*

Ngoài ra, Nhật Hoa còn được biết đến như là 1 trong những người xinh đẹp cùng thông minh, tốt nghiệp trường học viện Tài Chính.

Linh Ngọc Đàm

Vừa là một chân dài ảnh, vừa là streamer, đề xuất Linh Ngọc Đàm mua khuôn mặt ưa nhìn và thân hình cực kỳ nóng bỏng. Cô được biết thêm như là 1 streamer Liên Minh lịch sử một thời rất được mếm mộ vào thời vừa bước đi vào làm streamer.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Dream League Soccer 2019 6, Dream League Soccer 2021

Hiện tại, Linh Ngọc Đàm đã bắt đầu làm Creatory, công ty chuyên làm chủ các KOL nổi tiếng. Cô cài trang Facebook 3 triệu người theo dõi và kênh Youtube rộng 2 triệu con người đăng ký. Số lượt coi các video clip của cô cực kỳ cao, chứng minh sức hút của cô nàng đáng yêu này.

Ohsusu

Ohsusu cũng là 1 trong những thành viên khác của The Queen Team. Số đông ngày đầu lao vào làm streamer, cô là một trong game thủ Liên Minh huyền thoại được hết sức nhiều khán giả yêu thích.

Điểm kỷ niệm ở Ohsusu là hóa học giọng khôn xiết trẻ trung, xứng đáng mến cùng phần nhiều câu chơi nhí nhảnh. Bởi vì vậy, Ohsusu nhanh chóng chinh phục được tất cả khán giả của mình.

Tới hiện tại, cô sở hữu kênh Youtube đạt 2,3 triệu người đăng ký và trang cá nhân hàng trăm ngàn lượt theo dõi.

Yuri Cẩm Tú

Yuri Cẩm Tú chơi Liên Minh Huyền Thoại từ thời điểm năm 2013, tới lúc này đã được 7 năm và cô vẫn khăng khăng gắn bó với tựa game đã đưa tên tuổi bản thân đến với tương đối nhiều khán giả. Cẩm Tú mở màn là Streamer mang đến CyberCore Gaming, lúc này cô đã gắn bó với nền tảng gốc rễ Nimo TV.

Chơi game là một trong những phần không thể thiếu hụt trong cuộc sống, nhưng quanh đó ra, Yuri còn phù hợp tụ tập với cả nhà em, anh em tại party nho nhỏ dại và làm mẫu ảnh.