Phần Mềm Fake Ip Chơi Game

Nhiều Game thủ Việt Nam đang rất hứng thụ muốn tsi gia một tựa trò chơi online nào đó tất cả hệ thống ở nước ngoài nhưng lại bị đơn vị phát hành chặn IPhường không thể chơi. Hiện nay bạn sẽ cần giải pháp là sử dụng phần mềm Fake IP để đổi sang IPhường khác, nếu chặn IP. Việt Nam thì đổi sang trọng IP nước họ để bao gồm thể vào game. Bài viết này samseinfo.com xin giới thiệu top 5 phần mềm giúp bạn chũm đổi địa chỉ IPhường. để dễ dàng đăng nhập vào game khi bị chặn, đây là những phần mềm bản thân thấy ưng ý nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm fake ip chơi game

*

Top 5 phần mềm Fake IPhường. để chơi game bị chặn

1. Hotspot Shield

Đầu tiên ko thể ko nhắc đếnHotspot Shield là phần mềm giúp nắm đổi IPhường. hỗ trợ nhiều quốc gia bên trên thế giới. Đây cũng là phần mềm được nhiều game thủ tin tưởng cùng sử dụng nhất tại thời điểm hiện tại.

*

2. Hide.me VPN

Phần mềm này bản thân mới biết đến gần đây nhưng thật sự hiệu quả của nó thật đáng kinh ngạc. Nếu chỉ cần sử dụng phần mềm để Nhái IP. vào game thì bản thân thấy hide.me bao gồm phần vượt trộiHotspot Shield về sự đơn giản Khi sử dụng chỉ cần click một 1 nút ít kết nối là được. Và nó cũng nhẹ download đặt nkhô giòn không phức tạp nhưHotspot Shield.

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Bóng Đá Đến Điện Thoại, Tải Game Bóng Đá Về Điện Thoại

*

3) Hide ALL IP

Hỗ trợ danh sách IP nhiều quốc gia bên trên thế giới. Phần mềmHide ALL IP được khá nhiều game thủ sử dụng bởi tính năng chuyển đổi IP mạnh mẽ tất cả tốc độ kết nối cao hơn những đối thủ cạnh tranh…..Tuy nhiên sử dụng hơi lằng nhằng ko gọn nhẹ được như Hide.me, cho dù sao đây cũng là một lựa chọn trả hảo đáng cần sử dụng sau Hotspot shield.

*

4)CyberGhost VPN

CyberGhost VPN được nhiều người sử dụng vị là phần mềm mức độ bảo mật cực cao và sở hữu giao diện thân thiện với người sử dụng. Nhưng xét về khía cạnh Fake IP.. vào game bị chặn thì tương đối tốt, nhưng chỉ hơi ỳ ạch khởi động phần mềm với chuyển đổi IPhường lâu rõ rệt so với những phần mềm cùng tính năng.

*

5)SoftEther VPN Client + VPN Gate Client Plugin

Phần mềm hoàn toàn khác biệt so với 4 phần mềm kể trên. SoftEther VPN Client cung cấp một danh sách sản phẩm công nghệ chủ đi kèm với đọc tin về địa chỉ IPhường, quần thể vực, thời gian hoạt động, tốc độ loại. Dựa vào đó, bạn có thể chọn một trang bị chủ VPN gần mình tất cả tốc độ tốt để Nhái IP game. Tuy nhiên sử dụng phần mềm hơi khó khăn mang đến những ai lần đầu sử dụng.

*

Kết luận

Trong 5 phần mềm kể trên chỉ cóSoftEther VPN Client là miễn giá thành còn những phần mềm còn lại là cần sử dụng thử hoặc miễn mức giá nhưng bị giới hạn. Trong khi bản thân bao gồm một mẹo đối với Hide.me VPN để dùng vĩnh viễn là đăng ký kết tài khoản cần sử dụng hết 30 ngày thì đăng ký tài khoản khác để được cần sử dụng tiếp…cứ như thế thì bao giờ mới hết hạn? 🙂 Theo đánh giá chỉ khách quan của bản thân thì Hide.me nhẹ cùng dễ sử dụng chỉ cần chọn IPhường cùng clichồng kết nối là được, phần mềm này đáng để các bạn sử dụng thử. Nếu bạn say đắm những phần mềm giống như Hide.me còn tồn tại một số khác phải kể đến như:VPN PRO, Avira Phantom VPN Pro…Tùy vào Game với IP những nước hỗ trợ nhưng bạn hãy lựa chọn cho chính mình phần mềm say mê hợp. Chúc các bạn thành công!