PHẦN MỀM GIẢM PING KHI CHƠI GAME NƯỚC NGOÀI

Pingviết tắt củaPacket mạng internet Grouperlà một lý lẽ để đánh giá xem một gói dữ liệu rất có thể đến được add mà không có lỗi tốt không. Gọi một cách đơn giản là cho những người dùng hiểu rằng thiết bị đường truyền gồm ổn định cùng thông cùng với nhau tốt không.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm ping khi chơi game nước ngoài

Bài viết vị trí cao nhất 10 phần mềm giảm ping trên máy tính xách tay được triển khai dựa trên hầu hết chọn lọc, không mang ý nghĩa sâu sắc xếp hạng.

1. TinyTiny

Đây là ứng dụng giảm ping miễn phí tổn và tính phí tổn được việt nam phát triển cùng rất rất được quan tâm hiện nay. Tiny giúp sút ping lúc tập luyện những trò chơi nhập vaiPCmột cách mượt mà nhất. Nhưng tiêu giảm là khi chúng ta sử dụng phiên bản miễn mức giá là sẽbị logoutra mỗi2 tiếngsử dụng.

Điểm nổi bật

Kích thước tương đối nhỏHỗ trợ toàn bộ các gameDễ tải đặt, sử dụngCó thể tải miễn giá thành và sử dụng free trong 3 ngày.

Giá: Miễn phí tổn hoặc tính tổn phí (gia hạn 15.000đ/ 3 ngày).

Game hỗ trợ: tất cả các game.

Link tải:Tiny

2. WTFast


*

WTFast

WTFast là ứng dụng giảm ping từ30 - 60%tốt duy nhất hiện nay, WTFast được cho phép bạn sử dụng “kết nối VIP” để truy vấn trực tiếp tới máy chủ game. Phần mềm này ngoài vấn đề giúp làm sút ping còn làm giảm độ trễ (latency). WTFast sẽưu tiênkết nối mạng của chúng ta đếnserver của trò chơihơn những ứng dụng khác nhưng mà bạn đang hoạt động trên máy.

Điểm nổi bật

Được áp dụng miễn phí tổn trước khi mua phần mềm.Kết nối nhiều server.Cổng máy chủ riêng.Ghi nhớ thông tin game.

Giá: 9.99$/ tháng.

Game hỗ trợ: xemcác trò chơi WTFast hỗ trợ.

Link tải:WTFast

3. Exitlag


*

Exitlag

ExitLag là một trong những phần mềm giành riêng cho các game thủ nhằm mục tiêu tối ưu hóa kết nối mạng của bạn, giúp kết nối của doanh nghiệp ổn định hơn, sút ping của người tiêu dùng không tăng nhiều và giúp cho bạn không bị treo. ở bên cạnh việc buổi tối ưu hóa kết nối của bạn, ExitLag cũng nâng cấp hiệu suất trò chơi của bạn bằng phương pháp tăng tốc độ khung người mỗi giây, cho phép bạn sử dụng tài nguyên giỏi nhất.

Điểm nổi bật

Có thể thực hiện hai mối cung cấp internet cùng lúc giúp thử khám phá game của công ty mượt hơn.Kết nối đa đường.Giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng.Có sẵn list game để chọn lọc mà không phải mất công lựa chọn đường dẫn

Giá: 6.5$/tháng.

Game hỗ trợ: xemcác game Exitlag hỗ trợ.

Link tải:Exitlag

4. NoPing


*

NoPing

Noping là phần mềm giảm ping dành cho game thủ, phần mềm này sẽ tự động hóa tính toán mặt đường truyền cực tốt giữa các bạn và máy chủ để việc kết nối được hiệu quả hơn. Noping hiện đang cung ứng số lượng lớn những tựa trò chơi thuộc thể nhiều loại MMORPG.

Không hề kém cạnh các phần mềm giảm ping khác, Noping có thể nâng cao tình trạng giật lag của game, giảm ping trường đoản cú 3 số xuống còn 2 số giúp trải đời game của chúng ta mượt cơ mà hơn. Dường như Noping còn làm tăngFPSnhững trò chơi như black Desert Online với World of Warcraft bằng phương pháp tối ưu hóa download đặt.

Điểm nổi bật

Hoàn toàn miễn phí.Đơn giản, dễ sử dụng.Liên tục update những server tốt nhất cho các tựa game chưa xuất hiện trong danh sách.

Giá: Miễn phí

Game hỗ trợ:xem các game NoPing hỗ trợ.

Link tải:NoPing

5. Outfox


*

Outfox

Outfox cung ứng người chơi về tối ưu hóa kết nối đường truyền khi yên cầu game. Outfox giảm ping với độ trễ, vì thế tăng tốc độ. Outfox ổn định kết nối của bạn, loại trừ hiện tượng giật với ping. Phần mềm này đang tiến hànhphân tích đường truyềninternetvà bộc lộ chúng dưới dạngbiểu đồ, do thế chúng ta cũng có thể dễ dàng phiêu lưu sự cải tiến kết nối.

Xem thêm:

Điểm nổi bật

Có hơn 40 máy chủ.Được dùng thử miễn chi phí 14 ngày.Dễ sử dụng.Trả gói áp dụng theo mon hoặc năm.

Giá: 4.99 $/ tháng, 39.99$/ năm.

Game hỗ trợ:xem các game Outfox hỗ trợ.

Link tải:Outfox

6. Haste


Haste

Haste là ứng dụng tối ưu hóa kết nối internet của bạn, nâng cao đáng kể tình trạng giật lag lúc tập luyện game. Haste hỗ trợ chuyển tải tin tức nhanh và cực tốt cho những game tất cả server được để ở Bắc Mỹ, Châu Á và Châu.

Phần mượt Haste chia làmHaste FreeHaste Pro. Chúng ta cũng có thể sử dụngmiễn phínếu download Haste Free, mặc dù đểgiảm ping tối đabạn có thể mua gói cước Haste Pro, giá gói có thể trả theo tháng hoặc năm.

Điểm nổi bật

Hỗ trợ các game đặt tại Bắc Mỹ, Châu Á, Châu.Ping sút đáng nói sau mỗi lần đăng nhập.Có thể áp dụng miễn phíCó 1 đường dẫn nhanh (Haset Free), có 4 đường truyền nhanh đôi khi (Haste Pro).

Giá

Miễn tổn phí (Haste Free)40.000$/năm hoặc 5$/tháng (Haste Pro)

Game hỗ trợ: Xemcác trò chơi Haste hỗ trợ

Link tải:Haste

7. Mudfish


Mudfish

Đây là ứng dụng giảm ping hiệu quả được đa phần cácgame thủ MMORPGưa chuộng. Mudfish được reviews tích cực trên các diễn đàn lớn về sự việc tăng tốc kết nối giữa người dùng và sever để bảo vệ tốc độ bội phản hồi ổn định hơn và nhanh hơn. Ngoài ra, áp dụng còn cung cấp thêm tài năng tối ưu hóa cấu hình game trên laptop để gia tăng chỉ số FPS khi yêu cầu trò chơi.

Điểm nổi bật

Tăng cường kết nối, sút độ đơ lag.Hơn 400 sever trên toàn nỗ lực giới.Hỗ trợ chức năng tối ưu thông số kỹ thuật game tăng chỉ số FPS.

Giá: 0.99$/ tháng.

Game cung ứng và link tải:Mudfish

8. Pingzapper


Pingzapper

Cũng như các phần giảm ping khác khi thi đấu game Pingzapper sẽ giúp đỡ người chơi game nâng cấp ping một phương pháp đáng kể. Nó trực tiếp buổi tối ưu mạng và nên tránh các lỗi hoàn toàn có thể xảy ra trên vật dụng chủ. Rộng nữa, các dữ liệu người tiêu dùng được bảo mật hoàn hảo khi sử dụng.

Hiện nay,Pingzapper thiết lập 55 máy chủ được đặt ở 20 thành phố và 15 quốc gia. Toàn bộ các máy chủ đều phải sở hữu tốc độ cực nhanh, sự ổn định được nâng cao.

Điểm nổi bật

Được sử dụng miễn giá thành 7 ngàyThông tin người dùng được bảo mậtCó tới 55 sever được đặt ở các non sông khác nhau.

Giá: 5.99$/ tháng

Game hỗ trợ:các trò chơi Pingzapper hỗ trợ.

Link tải:Pingzapper

9. Kill Ping


Kill Ping

Kill Ping là phần mềm giúp bớt độ trễ của trò đùa lên đến60%, bao gồm hơn100 vật dụng chủđược đặt ở30 vị trítrên khắp núm giới, vì vậy bạn trả toàn có thể chọn riêng cho khách hàng một một sever và chọn server cân xứng nhất để giúp đỡ thúc đẩy hiệu suất chơi game của bạn. Kill Ping hiển thị kết nối của công ty dưới dạngbiểu đồ, giúp bạn thuận tiện kiểm rà soát trò chơi hơn.

Điểm nổi bật

Có hơn 100 máy chủ đặt làm việc 30 địa điểm trên cố gắng giới.Hỗ trợ danh sách game khổng lồ.Hỗ trợ nhiều game online phổ biến, công ty yếu tập trung vào trò chơi MMO.Không đựng quảng cáo.

Giá: Miễn phí

Game cung cấp và liên kết tải:Kill Ping

10. VietPN


VietPN

VietPN về tối ưu hóa kết nối từ vị trí của bạn đến sever game bằng cách chọn đường truyền rất tốt và ngắn độc nhất để bớt ping lúc thi đấu game. Cùng với VietPN bạn sẽ không bị giật lag vày internet chập chờn, không thể bị chặn game có server hoặc chặnIPgame nước ngoài.

Điểm nổi bật

Mở chặn những game thương yêu có server ở nước ngoài.Hơn 200 sever trong và ko kể nước.Ưu tiên liên kết game.Có 3 liên kết đồng thời bên trên 1 tài khoản.Trả cước sử dụng theo mon hoặc năm.

Game hỗ trợ:Các game VietPN hỗ trợ.

Link tải:VietPN


Tin nổi bật


EGO PLAY

Phần mềm cổng game trực tuyến đường được desgin bởi công ty cổ phần EGO MEDIAGiấy phép MXH số 572/GP-BTTTT cấp vì chưng Bộ tin tức và Truyền ThôngBản quyền thuộc công ty cổ phần EGO truyền thông phát hành độc nhất tại samseinfo.comTrụ sở: Tầng 2, Tòa B - Central Point 219 Trung Kính, lặng Hòa, mong Giấy, Hà Nội