PHẦN MỀM HỖ TRỢ CHƠI GAME TRÊN LAPTOP

Nếu như bạn luôn phải nhức đầu do máy tính của người sử dụng không thể cài game hay chơi được những tựa game mến mộ thì hãy đọc ngay 5 phần mềm cung ứng chơi game, thiết lập game không bị lỗ mà samseinfo.com.vn vẫn tổng hợp sau đây nhé. Chắc chắn rằng những phần mềm hỗ trợ chơi game dưới đây để giúp ích siêu nhiều cho bạn đó.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ chơi game trên laptop


Việc cài đặt game khá dễ dàng dàng, tuy nhiên không phải ai ai cũng có thể "nhạy bén" trong những trường đúng theo phát sinh khi tải game bị lỗi. Mỗi game đều phải sở hữu cách setup khác nhau và chính vì như vậy mà những lỗi phát sinh cũng không thể giống nhau. Cũng chính vì vậy, để hạn chế bớt các lỗi trong vượt trình setup game cũng tương tự giúp chơi game ổn định rộng thì hiện nay có khá đa phần mềm hỗ trợ chơi game, download game không biến thành lỗi. Các bạn đọc rất có thể tham khảo một vài ứng dụng mà samseinfo.com giới thiệu sau đây để vận dụng lên thiết bị của chính bản thân mình nhé.


Mục Lục phần mềm cung ứng chơi game, mua game không trở nên lỗi:1. DirectX.2. Net Framework.3. Microsoft Visual C++.4. PhysX.5. GeForce Experience.6. XNA Framework.7. Update Driver cho thẻ màn hình.

 

Hình ảnh lỗi file d3dx9_39.dll

Hình hình ảnh lỗi tệp tin d3dx9_35.dll

Tip: Vì phiên phiên bản Directx 11.3 và Directx 12.0 đã làm được tích thích hợp sẵn bên trên Windows 10 nên nếu các bạn đang thực hiện hệ quản lý này thì sẽ không còn cần phải cài đặt thêm nữa.

Download DirectX tại đây

2. Net Framework

Net Framework được cung ứng từ Microsoft là nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình sẽ giúp bạn quản lý việc thực thi, chạy những chương trình được viết dựa trên NET Framework. Net Framework cũng triệu tập vào khả năng nâng cấp tính bảo mật khi chạy các ứng dụng, những tính năng có độ hoạt bát cao tạo tiện lợi cho quá trình sử dụng.

*

Thực tế cho thấy các áp dụng được cải tiến và phát triển cho windows ngày càng nhiều và cực kỳ đa dạng, mong tính số lượng này gia tăng cả về unique lẫn số lượng. Sự đa dạng và phong phú của những ứng dụng đòi hỏi toàn bộ cơ thể dùng và người cách tân và phát triển phải tất cả chung một điều khoản để chạy và thử nghiệm chúng, Microsoft Net Framework là giữa những phần mềm hỗ trợ giúp chạy các ứng dụng bên trên hệ điều hành quản lý Windows.

TIP: Bởi những phiên bản mới của .Net Framework không tồn tại tính kế thừa toàn bộ các nhân tài có trong số phiên cũ nên các bạn vẫn nên setup tất cả các phiên phiên bản của .Net Framework để hệ thống hoạt động tốt tuyệt nhất nhé. Chúng ta cũng cần biết là từ bỏ phiên phiên bản .Net Framework 4.5 trở lên đã chỉ cung cấp Windows 7 trở lên trên thôi.

Hình hình ảnh lỗi tệp tin thiếu .Net Framework

Download Net Framework tại đây

3. Microsoft Visual C++

Microsoft Visual C++ là một trong ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ tích hòa hợp IDE giành riêng cho hệ quản lý Windows. Microsoft Visual C++ cung cấp cho bạn nhiều tác dụng trong đó phải kể đến việc xây dựng vận dụng cho Windows hoặc cung ứng chạy và quản lý và vận hành một số ứng dụng hoặc trò đùa điện tử trên sản phẩm tính.

Xem thêm: Game Bleach Vs Naruto 3 - Chơi Game Naruto Hay Nhất Miễn Phí

Microsoft Visual C++ đem đến môi trường lập trình C tuyệt vời và hoàn hảo nhất với môi trường thiên nhiên tích thích hợp để chúng ta viết cùng chạy các ứng dụng ngôn từ C/C++ ship hàng cho nhiều dự án công trình khác nhau, công cụ này đến từ Microsoft được nhận xét là không thể thiếu với các bước lập trình của dân IT. Microsoft Visual C++ sẽ khắc phục những hạn chế thường nhìn thấy của ngôn ngữ C, cho phép bạn tạo thành các áp dụng từ ngôn từ này theo cách tiện lợi và nhanh lẹ nhất nhưng mà cũng được coi là tốt nhất.

TIP: Các các bạn sẽ cần buộc phải down và cài đặt các phiên bạn dạng Visual C++ đúng cùng với phiên phiên bản Windows đang thực hiện là 32bit tuyệt 64bit. Tìm hiểu thêm bài viết khám nghiệm win 32bit giỏi 64bit thế nào trên samseinfo.com.vn để đưa ra lựa chọn đúng chuẩn cho mình nhé.

Hình ảnh lỗi Visual C++

Download Visual C++ tại đây

4. PhysX

PhysX là ứng dụng do hãng sản xuất NVIDIA cải cách và phát triển để cung cấp chơi game được giỏi hơn. PhysX với bối cảnh lập trình ứng dụng (API) Nvidia để tạo thành một bộ xử lý đồ họa (GPU) tiêu chuẩn, phương pháp tăng tốc của mô hình vật thể thực tiễn trong môi trường 3D. Mặc dù nhiên, tinh giảm của phần mềm này là chỉ cung ứng cho các máy vi tính có card giao diện NVIDIA.

Download PhysX trên đây

5. GeForce Experience

GeForce Experience là phần mềm cung ứng tối ưu hóa tất cả các card giao diện của hệ thống máy tính trong quá trình chơi trò chơi chỉ bằng vài cú bấm vào để thiết lập. Nó bao gồm các anh tài như tự động hóa cập nhật, mua ngầm những phiên phiên bản phần mềm, driver new nhất giao hàng việc tương hợp với hệ điều hành đang dùng. Xung quanh ra, tính năng ShadowPlay chất nhận được ghi nhiều nguồn âm thanh. Ghi hình clip FullHD và không thay đổi tỷ lệ ratio tức thì ở độ phân giải cao.

GeForce Experience sẽ tự động hóa quét máy tính xách tay để tìm kiếm video game sẽ cài ném lên hệ thống. Sau đó sẽ hiển thị các tùy chỉnh thiết lập hiện thời cùng với sẽ là những tùy chỉnh cấu hình đề xuất của NVIDIA. Những cấu hình thiết lập này liên quan đến các yếu tố trong game như nhân vật, hiệu ứng, chất lượng môi trường, độ phân giải, hiệu ứng đổ bóng, cỗ lọc texture, cơ chế chơi trò chơi toàn màn hình, PhysX cao cấp và các yếu tố khác. Kề bên đó, bạn có thể xem trước các tùy chỉnh chụp ảnh màn hình cũng như có thể mở clip game ngay lập tức từ cửa sổ chính của NVIDIA GeForce Experience.

Download GeForce Experience tại đây

6. XNA Framework

XNA Framework là một trong những phần mềm miễn phí bao gồm 1 chuỗi các công cố gắng giúp quản lý môi trường thực thi cung ứng bởi Microsoft tạo điều kiện cho thống trị và cách tân và phát triển trò chơi điện tử. XNA thực ra dựa trên .NET Framework với các phiên bạn dạng chạy bên trên Windows NT, Windows Phone cùng Xbox 360. XNA được thi công với XNA trò chơi Studio - là một môi trường xung quanh phát triển tích vừa lòng của Microsoft và chơi bởi XNA Framework (cho trò đùa trên Windows), hoặc được thiết kế như một bộ tiến hành gốc (cho Xbox 360, Windows Phone và Zune).

Download XNA Framework tại đây

7. Update Driver cho card màn hình

Tất nhiên rồi, card màn hình luôn cần nên được cập nhật driver mới nhất để có thể hoạt động tối đa công suất của nó. Việc cập nhật Driver mang đến card màn hình hiển thị sẽ giúp nâng cao hiệu suất, sửa các lỗi trong phiên phiên bản trước có đến cho chính mình trải nghiệm đùa game xuất sắc hơn nhiều. Ví như bạn không biết cách thực hiện thì bao gồm thể tìm hiểu thêm bài viết cách update Driver đồ họa cho màn hình máy vi tính tại đây.

https://samseinfo.com/top-phan-mem-ho-tro-choi-game-cai-game-khong-bi-loi-26349n.aspx Trên đấy là danh sách các phần mềm cung ứng chơi game cũng tương tự cài game không xẩy ra lỗi mà hầu hết máy tính nào cũng phải cần tới. Quanh đó ra, với mọi máy tính cấu hình yếu, để cải thiện tốc độ cũng như chơi game xuất sắc hơn các bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết chia sẻ giải pháp chơi game không xẩy ra lag trên máy thông số kỹ thuật thấp mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Chúc chúng ta thành công.