Cách Tăng Tốc Độ Download Tối Đa Trên Máy Tính, Laptop

Đa số chúng ta luôn sử dụng một phần mềm hỗ trợ tăng tốc hỗ trợ tải xuống đúng không nào? Chắc hẳn phần mềm đó là Internet Download Manager, tuy nhiên đây lại là một ứng dụng tải xuống trả phí và chỉ có thể sử dụng miễn phí trong tháng đầu tiên. Vậy sau một tháng đó, bạn sẽ sử dụng phần mềm nào để quản lý các video, hình ảnh, nhạc được tải xuống đây? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho mọi người top 8 phần mềm tăng tốc download nhanh miễn phí tốt nhất được rất nhiều người dùng trên thế giới sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ download tối đa trên máy tính, laptop


Nội dung chính:


Internet Download Manager – Phần mềm tăng tốc download phổ biến

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Internet Download Accelerator là một trong những chương trình download miễn phí nhanh nhất mà mình cần cực kỳ yêu thích và muốn nhắc đến trong bài viết này. Với nhiều tính năng như đặt lịch download, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tải video và MP3, tăng tốc độ tải lên nhiều lần, và có thể chỉnh sửa theme tùy ý, nhất là có giao diện gần giống nhất với IDM và miễn phí.

Xem thêm: Top Game Online Hay Trên Pc, Laptop Dành Cho Game Thủ 2021, Top Game Online Hay Nhất Trên Pc, Laptop

Nếu bạn chỉ sử dụng cho cá nhân thì không phải lo lắng gì, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng cho mục đích thương mại thì bạn phải tốn $9.95 cho mỗi người dùng. Với phiên bản Pro, bạn sẽ được loại bỏ quảng cáo và sử dụng được nhiều tính năng hơn, như kiểm soát tốc độ tải xuống, FTP Explorer.

Trên đây là danh sách top 8 phần mềm download nhanh phổ biến được khá nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy phần mềm tăng tốc download yêu thích của mình trong bài viết này nhé.