CÁCH TĂNG TỐC ĐỘ DOWNLOAD TỐI ĐA TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP

Đa số họ luôn sử dụng 1 phần mềm hỗ trợ tăng tốc cung ứng tải xuống đúng không nào? chắc rằng phần mềm đó là Internet tải về Manager, tuy vậy đây lại là một trong ứng dụng download xuống trả mức giá và chỉ có thể sử dụng miễn phí trong tháng đầu tiên. Vậy sau một tháng đó, các bạn sẽ sử dụng ứng dụng nào để làm chủ các video, hình ảnh, nhạc được cài đặt xuống đây? Trong bài viết này bản thân sẽ share cho mọi fan top 8 ứng dụng tăng tốc download nhanh miễn phí tốt nhất được tương đối nhiều người sử dụng trên thế giới sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ download tối đa trên máy tính, laptop


Nội dung chính:


Internet tải về Manager – phần mềm tăng tốc download phổ biến

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Internet download Accelerator là một trong những chương trình download miễn phí cấp tốc nhất nhưng mà mình cần rất là yêu thích với muốn nói đến trong nội dung bài viết này. Với khá nhiều tính năng như đặt lịch download, cung cấp đa ngôn ngữ, tải video và MP3, tăng vận tốc tải lên các lần, và rất có thể chỉnh sửa theme tùy ý, nhất là tất cả giao diện tương tự nhất với IDM cùng miễn phí.

Xem thêm: Top Game Online Hay Trên Pc, Laptop Dành Cho Game Thủ 2021, Top Game Online Hay Nhất Trên Pc, Laptop

Nếu bạn chỉ áp dụng cho cá thể thì không phải lo lắng gì, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng đến mục đích thương mại dịch vụ thì chúng ta phải tốn $9.95 cho mỗi người dùng. Cùng với phiên bản Pro, các bạn sẽ được sa thải quảng cáo và sử dụng được nhiều tính năng hơn, như kiểm soát và điều hành tốc độ tải xuống, FTP Explorer.

Trên đó là danh sách vị trí cao nhất 8 ứng dụng download nhanh thịnh hành được tương đối nhiều người cần sử dụng trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Mong mỏi rằng bạn sẽ tìm thấy ứng dụng tăng tốc download yêu thích của bản thân mình trong nội dung bài viết này nhé.